LMHT: GAM Esports công bố đội hình tham gia VCS Mùa Xuân 2020, không có Zeros hay Slayder

Sau rất nhiều những lời đồn đoán thì GAM Esports cũng chính thức công bố đội hình của mình để tham dự VCS Mùa Xuân 2020 sắp tới

Sau một khoảng thời gian dài chời đợi thì đội tuyển LMHT GAM Esports cuối cùng cũng công bố đội hình tham dự VCS Mùa Xuân 2020 của mình. Đúng như những gì đã từng được hé lộ từ trước thì Zeros hay Slayder (có thể tiếp tục kí hợp đồng với Team Flash), Zin sẽ không có mặt trong đội hình, tuy nhiên những thông tin liên quan đến tương lai của những tuyển thủ này cũng chưa được thông báo chính thức.

Theo đó đội hình chính thức của GAM Esports để tham dự VCS Mùa Xuân 2020 như sau:

  • Đường trên: Kiaya
  • Đi rừng: Levi
  • Đường giữa: Dia1
  • Đường dưới: Blazes, Easylove, Slay
  • Hỗ trợ: Palette, Hieu3

 GAM Esports công bố đội hình tham dự VCS mùa xuân 2020: Không có Zeros và Slayder, Easylove và Blazes trở lại - Ảnh 1.

Đội hình chính thức của GAM Esports tham gia VCS Mùa Xuân 2020

Qua những diễn biến trong kì chuyển nhượng của VCS vừa qua thì chúng ta cũng có thể thấy được rằng có nhiều khả năng là thương vụ chuyển nhượng của Slayder đã chính thức đổ bổ và những người sẽ đảm nhiệm vị trí này cho GAM đều là những gương mặt quen thuộc như Blazes và Easylove.

Ngoài ra Slay cũng có một slot cho mình ở vị trí Xạ thủ nhưng với tình hình hiện tại thì anh có thể sẽ phải luân phiên thi đấu tại cả 2 vị trí là Xạ thủ và Hỗ trợ như một phương án chiến lược của ban huấn luyện của GAM Esports.

GAM Esports công bố đội hình tham dự VCS mùa xuân 2020: Không có Zeros và Slayder, Easylove và Blazes trở lại - Ảnh 2.

Ngoài Zeros, Yoshino thì Xạ thủ Zin cũng chính thức chia tay GAM Esports sau nửa mùa giải gắn bó

Những vị trí còn lại của GAM cũng không có quá nhiều bất ngờ khi Kiaya sẽ đảm nhiệm vị trí Đường trên, Levi sẽ tiếp tục giữ vị trí là "thần rừng" của GAM và Dia1 sẽ là người chơi Đường giữa chính thức của đội tuyển này.

Dù không giành được chữ kí của những bom tấn làng LMHT Việt Nam như Slayder hay Artemis thì chúng ta cũng có thể thấy được rằng đội hình của GAM cho mùa giải 2020 cũng đã rất mạnh so với phần còn lại của VCS rồi.

Blazes sau một khoảng thời gian dài vắng bóng thì việc trở lại đã khiến người hâm mộ thắc mắc về vấn đề phong độ của tuyển thủ này, tuy nhiên đối với EasyLove thì lại là một vấn đề khác khi mà tuyển thủ này đã có một khoảng thời gian tỏa sáng khi tham gia vào đội tuyển CERBERUS Esports. 

GAM Esports công bố đội hình tham dự VCS mùa xuân 2020: Không có Zeros và Slayder, Easylove và Blazes trở lại - Ảnh 3.

Easylove đã bất ngờ đầu quân cho GAM sau hơn 1 năm chinh chiến trong màu áo của CERBERUS

Chưa kể với lực lượng khá dày của vị trí Đường dưới thì người hâm mộ vẫn có thể an tâm về sức mạnh của vị trí này.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang