LMHT: Tinikun bất ngờ hé lộ những thông tin về việc Optimus sẽ quay trở lại với GAM Esports

Sau rất nhiều những hiềm khích trong quá khứ thì liệu việc Optimus quay trở về với GAM có trở thành hiện thực

Đối với cộng đồng LMHT Việt Nam thì nếu muốn nắm bắt những thông tin liên quan đến làng LMHT Việt Nam thì chỉ cần vào trang Facebook cá nhân của Tinikun là có thể tha hồ khai thác. Ngoài những thông tin liên quan đến làng LMHT thì người hâm mộ cũng có thể tiếp cận với làng loạt những thông tin liên quan đến tình hình chuyển nhượng của GAM Esports.

Cũng mới đây thôi thì mọi người lại được một phen xôn xao khi mà ngoài Dia1 và Palette ra thì GAM lại có khả năng kích nổ thêm một bom tấn mới của đội tuyển, và người đó chính là Optimus.

LMHT: Tinikun bất ngờ hé lộ những thông tin về việc Optimus sẽ quay trở lại với GAM Esports

Liệu Optimus có trở lại GAM trong mùa giải tới?

Theo đó thì trên trang cá nhân của Tinikun liên tục đăng tải những dòng trạng thái khiến người hâm mộ không khỏi tò mò bởi nội dung của chúng luôn có hàm ý liên quan đến hình ảnh của Optimus, người chơi Đường giữa đình đám một thời của GAM.

LMHT: Tinikun bất ngờ hé lộ những thông tin về việc Optimus sẽ quay trở lại với GAM Esports 2

Làm gì có ai không nhận ra chú robot Optimus trong binh đoàn Autobot chứ

LMHT: Liên tục úp mở trên Facebook, Tinikun dường như đã chọn Optimus là người thừa kế - Ảnh 3.

Sau đó anh còn nhiệt tình test hộ donate cho luồng stream của Optimus

LMHT: Liên tục úp mở trên Facebook, Tinikun dường như đã chọn Optimus là người thừa kế - Ảnh 4.

Hay gần nhất là chia sẻ và kêu gọi donate cho Optimus ngay trên trang cá nhân

Ngay lập tức thì những người hâm mộ của GAM Esports đã nhanh chóng nghĩ đến một viễn cảnh về một màn tái hợp giữa Optimus cùng với những người đồng đội cũ của mình trong màu áo vàng đen.

LMHT: Liên tục úp mở trên Facebook, Tinikun dường như đã chọn Optimus là người thừa kế - Ảnh 5.

Optimus sẽ đảm nhiệm vai trò streamer, game thủ hay là HLV của GAM thì vẫn chưa biết, nhưng các fan đang rất nghiêng về giả thuyết Optimus sẽ về làm HLV

Hiện vẫn chưa biết vai trò chính của Optimus khi về GAM là gì nhưng đây chắc hẳn là một tin đáng mừng cho người hâm mộ của GAM lẫn Optimus. Trước đây bản thân của Optimus cũng đã từng cân nhắc rất nhiều về khả năng bản thân sẽ trở thành một HLV, phân tích viên, streamer hay thậm chí là một tuyển thủ và không hề loại trừ bất kì sự lựa chọn nào cả.

Tuy nhiên nếu bạn là người từng theo dõi sóng stream của Optimus thường xuyên thì cũng còn nhớ rằng anh đã từng chia sẻ "sẽ cân nhắc rất kỹ nếu như được chọn vào GAM".

LMHT: Liên tục úp mở trên Facebook, Tinikun dường như đã chọn Optimus là người thừa kế - Ảnh 6.

Nếu gia nhập, Optimus sẽ giúp rất nhiều cho GAM ở yếu tố bản lĩnh và kinh nghiệm

Với lời nói đó thì nhiều người cũng đã lên tiếng ủng hộ về khả năng mà Optimus có thể tiếp tục quay trở về với mái nhà GAM trong tương lai. Trước đó thì có lẽ ai cũng biết được rằng trở ngại lớn nhất của Optimus trong việc lựa chọn có nên quay trở về GAM hay không chính là bởi những mối quan hệ có phần rạn nứt giữa anh và những thành viên cũ của đội tuyển này như Tinikun, Zeros, Levi.

Nhưng sau khi giải đấu All-star 2019 kết thúc thì nhiều người hâm mộ cũng có thể thấy được rằng mối quan hệ giữa Optimus và Levi đã có phần được hàn gắn trở lại. Còn giữa Tinikun và Optimus cũng đã có những lời lẽ vô cùng tôn trọng nhau cả trên mạng xã hội lẫn trên stream.

Chưa kể đến việc Optimus cũng đã chính thức lên tiếng làm hòa với Minas - anh trai của Zeros sau những hiềm khích trong quá khứ, giờ đây những mối bất hòa đó đã không còn quan trọng nữa.

LMHT: Liên tục úp mở trên Facebook, Tinikun dường như đã chọn Optimus là người thừa kế - Ảnh 7.

Mối quan hệ của Optimus và Levi đã được cải thiện rất nhiều sau chuyến đi Allstar

Nói về việc nếu Optimus đảm nhận bất kì vai trò nào của GAM Esports thì với bản lĩnh chinh chiến của mình thì chắc chắn rằng anh vẫn sẽ là cái tên có thể tạo nên nhiều kì tích, đặc biệt là trong thời điểm mà GAM đang có cho mình rất nhiều tài năng trẻ, còn Levi dù là một người có tố chất nhưng Tinikun cũng nói rằng anh không hề có khả năng làm thủ lĩnh bởi quá "hiền".

Trong thời gian tới thì những bản hợp đồng thật sự của GAM Esports cũng sẽ được công bố khi mà mùa giải 2020 đang đến rất gần. Chúng ta chỉ việc ngồi chời đợi mà thôi.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang