LMHT: HLV KkOma chính thức bước lên xe hoa, tuy nhiên không có Faker xuất hiện tại lễ cưới

Vào ngày 23/12 vừa qua chính là ngày hạnh phúc nhất của HLV KkOma khi anh đã tổ chức một lễ cưới nhỏ, chính thức thoát khỏi cuộc đời độc thân của mình

Vào ngày 23/12 hôm qua chính là ngày vui mừng lớn nhất của HLV KkOma khi mà vị tân HLV Trưởng của đội tuyển Vici Gaming đã chính thức tổ chức một hôn lễ lớn, chấm dứt chuỗi ngày độc thân của mình ở tuổi 34. Cũng theo như nguyện vọng của cả cô dâu và chú rể thì hôn lễ sẽ được tổ chức một cách kín đáo và tránh xa giới truyền thông.

Cũng chính vì thế mà người hâm mộ sẽ khó có thể được thấy hình ảnh KkOma khoác lên mình bộ lễ phục của chú rể. Hình ảnh duy nhất về ngày cưới của vị HLV này chính là hình ảnh bảng hiệu đón khách tại buổi tiệc chúc mừng mà thôi.

Nhưng có một điều khiến cho cộng đồng người hâm mộ LMHT cảm thấy bối rối hơn cả, đó chính là Faker và ban quản lý của đội tuyển T1 cho đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có bất kì động thái gì trong việc chúc mừng người HLV đã gắn bó rất lâu với đội tuyển nhân ngày trọng đại này.

HLV kkOma chính thức làm đám cưới ngày hôm nay, fan sốt ruột vì tin đồn Faker không tham dự hôn lễ - Ảnh 1.

Hình ảnh duy nhất về lễ cưới của HLV KkOma vào ngày 23/12

Cũng được biết thì HLV KkOma chỉ mời những người thân có mối quan hệ đặc biệt với mình đến để tham dự lễ cuối này mà thôi, nhưng cộng đồng mạng Hàn Quốc hiện đang đặt ra một câu hỏi, đó chính là vì sao lại không có sự xuất hiện của Faker? Hay là người học trò cũ này không đủ quan trọng để được KkOma mời đến lễ cưới?

Nếu theo lý mà nói thì KkOma và Faker hiện không còn bất kì quan hệ gì với nhau, việc T1 không có động thái chúc mừng nào cũng là điều đương nhiên, bởi KkOma hiện đang thuộc biên chế của Vici Gaming. Nhưng nếu Faker không xuất hiện tại lễ cưới này thì đây là một việc vô cùng khó hiểu.

Còn nhớ trong suốt 7 năm thi đấu tại SKT T1 thì Faker chính là người gắn bó thân thiết nhất với KkOma và không ít lần vị HLV này đã thể hiện tình cảm của mình đối với người học trò này, cho rằng Faker giống như một người em trai và mong muốn những điều tốt đẹp nhất đối với cậu.

HLV kkOma chính thức làm đám cưới ngày hôm nay, fan sốt ruột vì tin đồn Faker không tham dự hôn lễ - Ảnh 2.

KkOma từng xem Faker giống như một người em trai của mình vậy

Để giải thích cho trường hợp này thì nhiều game thủ đã xác nhận rằng ngày 23/12 cũng trùng vào lịch stream của Faker, dù Faker có thật sự muốn góp mặt tại ngày vui nhất của người thầy cũ của mình cũng rất là khó bởi công việc tai T1 là trên hết.

Ngoài ra thì nhiều người cũng phát hiện ra rằng lễ cưới của KkOma diễn ra tại Busan, cách thủ đô Seoul khoảng 3 giờ đường bộ. Nếu Faker tham dự lễ cưới thì chắc chắn sẽ không thể trở về kịp thời để bắt đầu buổi stream của mình đúng giờ được.

Lời giải thích này cũng được khá nhiều game thủ Hàn Quốc đồng tình bởi những lời đồn liên quan đến việc Faker rạn nứt tình cảm với KkOma hay KkOma không mời Faker đến dự lễ cưới là hoàn toàn không có cơ sở.

HLV kkOma chính thức làm đám cưới ngày hôm nay, fan sốt ruột vì tin đồn Faker không tham dự hôn lễ - Ảnh 3.

Ngay cả khi đã chia tay T1, kkOma vẫn luôn dành những lời có cánh cho Faker

Bỏ qua những thông tin ngoài lề thì ngày 23/12/2019 chính là ngày hạnh phúc nhất của vị tân HLV Trưởng của Vici Gaming khi anh đã chính thức có gia đình vào tuổi 34, thậm chí ngày đám cưới cũng chính là ngày sinh của anh thì quả thật không có gì ý nghĩa hơn.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang