Giải LMHT Chuyên Nghiệp cho Đông Nam Á, Đài Loan và Hồng Kông chính thức khai mở ngay đầu năm sau

Mới đây, Riot Games vừa công bố một giải đấu LMHT chuyên nghiệp mới với sự kết hợp với 2 tổ chức FunPlus Esports và Garena. Giải đấu chuyên nghiệp này có tên gọi là Pacific Championship Series (PCS) và sẽ bắt đầu khởi tranh vào ngày 8/2/2020. Đây cũng là thông tin mà nhiều người đã mong đợi khi có thông tin nói rằng 2 khu vực SEA và LMS sẽ được hợp nhất.

Giải LMHT Chuyên Nghiệp cho Đông Nam Á, Đài Loan và Hồng Kông chính thức khai mở ngay đầu năm sau

Các đội tuyển tham gia giải đấu phải đáp ứng đủ các yêu cầu theo chính sách của giải đấu Riot Games trên toàn cầu. Yêu cầu này có lẽ đến từ việc Riot Games muốn hạn chế những lùm xùm sau vụ CEO của đội MEGA Esports bị tố không trả lương cho các tuyển thủ của mình.

Giải LMHT Chuyên Nghiệp cho Đông Nam Á, Đài Loan và Hồng Kông chính thức khai mở ngay đầu năm sau 2

Hiện tại, đã có chính thức 9 đội tuyển tham gia giải đấu Pacific Championship Series. Bao gồm: ahq Esports Club (Đài Loan), Alpha Esports (Đài Loan), G-Rex Gaming (Hồng Kong), Hong Kong Attitude (Hồng Kong), J Team (Đài Loan), Liyab Esports (Philippines), Nova Esports (Thái Lan), Resurgence (Singapore), Talon (Hồng Kong). Việt Nam dĩ nhiên không có mặt trong cuộc thi này do Riot Games đã phân cho Việt Nam thành cả một khu vực riêng và cơ hội vào Vòng chung kết thế giới cũng nhiều vé hơn.

Đội tuyển thứ 10 và là đội tuyển cuối cùng có mặt tại giải đấu này sẽ được công bố vào đầu năm 2020. Đội tuyển giành chức vô địch sẽ được một xuất thi đấu đại diện cho giải đấu này tại CKTG 2020.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang