LMHT: Victory Five công bố đội hình chính thức, tuyệt nhiên không có mặt Zeros

Sau khá nhiều lời đồn đoán thì trong một diễn biến mới nhất Zeros đã không góp mặt trong đội hình chính thức của đội tuyển Victory Five

Sau Sunning Gaming thì Victory Five cũng là một đội tuyển LPL được cộng đồng game thủ Việt cực kì quan tâm khi mà đây chính là đội tuyên được đồn đoán sẽ là bến đỗ mới của cựu tuyển thủ Đường trên của GAM Esports - Zeros trong mùa giải 2020 sắp tới.

Tuy nhiên cộng đồng game thủ Việt đã có một phen hụt hẫng bởi vào tối ngày hôm qua thì đội tuyển Victory Five cũng đã chính thức công bố 3 bản hợp đồng mới của mình bao gồm Li "997" Hao-Feng, Pan "XiaoHang" Han và Chen "clx" Yi. Tuyệt nhiên không hề có cái tên của Zeros trong đội hình này.

LMHT: Victory Five công bố đội hình chính thức, tuyệt nhiên không có mặt Zeros

V5 công bố đội hình không có sự xuất hiện của Zeros

Thậm chí trong số 3 tuyển thủ mới của V5 cũng có tuyển thủ 997 là một người chơi Đường trên, kèm theo đó là Windy thì đội tuyển này hiện đang có 2 người chơi đảm nhận cho cho vị trí này. Windy vừa gia nhập vào đội từ tháng 5 năm 2019 nên có khả năng cao cả 2 tuyển thủ này sẽ là người chơi Đường trên của Victory Five trong thời gian tới.

Ngoài ra thì đội tuyển này vẫn còn một người tuyển thủ đường trên dự bị là Aliez, đồng nghĩa với họ đang có đến 3 người chơi dành cho vị trí Đường trên của mình. Cũng chính bởi lý do này mà khả năng Zeros trở thành một thành viên của V5 là điều hoàn toàn khó có khả năng xảy ra.

LMHT: Victory Five công bố đội hình chính thức, tuyệt nhiên không có mặt Zeros 2

Đội hình của Victory Five sau khi công bố 3 tân binh vào ngày hôm qua

Sau khi Tinikun xác nhận rằng Zeros hiện tại đang ở Trung Quốc và hình ảnh nam game thủ này đang test máy tại Gaming house của đội tuyên mới thì nhiều người đã nhận thấy được nhiều điểm tương đồng với gaming house của V5.

LMHT: Victory Five công bố đội hình chính thức, tuyệt nhiên không có mặt Zeros 3

Hình ảnh Zeros tại Trung Quốc (dưới) được HLV Tinikun đăng tải trên Facebook cá nhân khiến nhiều người nghĩ ngay tới Gaming House của Victory Five (trên)

Tuy nhiên với những công bố hiện tại thì khả năng cao là Zeros sẽ không tham gia vào đội tuyển này và hiện tại người hâm mộ chỉ biết chờ đợi cho những đội tuyển khác công bố đội hình của mình trong tương lai mà thôi.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Tổng hợp các thông tin về phim Đất Rừng Phương Nam bản 2023

Tổng hợp các thông tin về phim Đất Rừng Phương Nam bản 2023

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Một tựa đề phim đã ăn sâu vào tâm trí những người con đất Việt trong thế hệ trước khi Đất Phương Nam năm 1997 đã trở thành tác phẩm điện ảnh kinh điển. Và sau hơn 20 năm, 1 phiên bản mới mang tên Đất Rừng Phương Nam sắp ra mắt đã dành được nhiều sự quan tâm từ khán giả. Cùng tìm hiểu thông tin về bản phim 2023 qua bài viết sau nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang