LMHT: Khan gia nhập FPX với một bản hợp đồng lên đến 46 tỷ đồng cho một mùa giải

Với một bản hợp đồng khổng lồ đến như thế thì có lẽ cũng không quá khó hiểu vì sao mà Khan lại đầu quân cho FPX

Như bất kì ai cũng biết thì trong mùa giải 2020 tới thì cựu tuyển thủ Đường trên của SKT T1 sẽ chính thức đầu quân cho nhà Đương kim Vô địch CKTG 2019Funplus Phoenix và đây cũng là một thương vụ chấn động nhất LPL cũng như là toàn thế giới ở thời điểm hiện tại.

Cũng theo như một thông tin đến từ một cây viết của ESPN thì bản hợp đồng của Khan đáng giá một số tiền cực kì khổng lồ, lên đến 2 triệu USD một năm (tương đương 46 tỷ đồng) và tất nhiên đối với bất kì ai thì đây là một số tiền quá khó để từ chối, tất nhiên là đối với Khan cũng không phải là một ngoại lệ.

LMHT: Phóng viên ESPN tiết lộ lương của Khan ở FPX siêu to khổng lồ, lên tới 46 tỷ/năm - Ảnh 1.

Tweet của FionnOnFire về thương vụ của Khan

Cũng với số tiền hợp đồng này thì FPX Khan cũng đã chính thức phá kỉ lục của người đồng nghiệp của mình là SeungHoon ''Huni'' Heo, người đi đường trên của Dignitas với bản hợp đồng trị giá 2,3 triệu đô trong 2 năm.

Đây cũng không phải là một điều quá bất ngờ khi Khan luôn được đánh giá là người chơi Đường trên mạnh nhất thế giới ở thời điểm hiện tại, đồng thời anh cũng là một sự bổ sung vô cùng cần thiết khi mà vị trí Đường trên của FPX luôn là điểm chưa thật sự mạnh mẽ của đội tuyển này.

LMHT: Phóng viên ESPN tiết lộ lương của Khan ở FPX siêu to khổng lồ, lên tới 46 tỷ/năm - Ảnh 2.

Sau một mùa giải không thành công tại SKT T1, Khan nhanh chóng ra đi và điểm đến của anh là FPX

Tất nhiên nếu những thành viên của FPX vẫn có thể giữ được phong độ như ở thời điểm hiện tại thì việc họ có thể tiếp tục công phá những giải đấu lớn trong năm 2020 là điều hoàn toàn có thể xảy ra trong tương lai, thậm chí việc bảo vệ chức vô địch CKTG của mình cũng nằm trong lòng bàn tay của họ.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang