LMHT: Sau Zeros thì Kiaya cũng có khả năng sẽ xuất ngoại sau khi mùa giải 2020 kết thúc

Sau khi thông tin Zeros xuất ngoại vẫn còn chưa khiến người hâm mộ hết bàng hoàng thì vừa qua Tinikun cũng đã hé lộ rằng Kiaya cũng sẽ có khả năng xuất ngoại trong thời gian tới

Kể từ khi SofM giành được những thành công ngoài mong đợi tại đấu trường quốc tế thì càng ngày càng có nhiều tuyển thủ đang tìm kiếm cho mình cơ hội để có thể tiến ra nước ngoài thi đấu. Điển hình nhất là trong 2 mùa giải vừa qua thì chúng ta đã thấy được 2 cái tên là Levi và Zeros đã lựa chọn việc xuất ngoại thi đấu.

Trong một diễn biến mới nhất thì Kiaya có khả năng sẽ là cái tên tiếp theo, bởi theo như một thông báo nhỏ đến từ HLV Tinikun của GAM Esports thì anh đã có đề cập đến việc Kiaya đang chăm chỉ học ngoại ngữ để thực hiện ước mơ được tiến ra quốc tế của mình.

LMHT: Sau Zeros thì Kiaya cũng có khả năng sẽ xuất ngoại sau khi mùa giải 2020 kết thúc

Đoạn trạng thái được đăng tải lên Facebook của Tinikun

Nội dung chính của đoạn trạng thái này đa phần là nói về Zeros đang cố gắng hết mình để thích nghi với môi trường thi đấu mới. Tuy nhiên kèm theo đso thì Tinikun cũng có nhắc đến Kiaya với câu nói "Kiaya đang được đặt hàng" và có khả năng cao cậu đang được một đội tuyển nước ngoài (có thể là LPL) để ý đến.

Kiaya là một tài năng trẻ và phong độ của anh chàng tuyển thủ này tại mùa giải trước vô cùng ổn định, cũng chính vì thế mà đội tuyển nước ngoài "đã đặt hàng trước" sẽ có thể có những động thái theo dõi sát sao anh chàng tuyển thủ này trước khi quyết định kí hợp đồng chuyển nhượng trong tương lai không xa.

Điều này cũng đồng nghĩa với việc nếu Kiaya có thể tỏa sáng được trong mùa giải 2020 của VCS và những giải đấu quốc tế khác như MSI hay CKTG thì cơ hội để cậu có thể ra nước ngoài là điều hoàn toàn không hề xa vời.

LMHT: Sau Zeros thì Kiaya cũng có khả năng sẽ xuất ngoại sau khi mùa giải 2020 kết thúc 2

Kiaya hiện đã được "đặt hàng trước" bởi một đội tuyển quốc tế

Trong đội hình của GAM Esports năm 2019 thì bên cạnh Levi và Zeros ra thì Kiaya cũng là người có phong độ nổi bật nhất trong đội khi có thể thay phiên một cách linh hoạt tại Đường trên hoặc Đường giữa. Ngoài ra thì cậu còn có một lối chơi cực kì đang dạng khi có thể sử dụng nhiều mẫu tướng khác nhau, từ Đấu Sĩ cho đến Sát thủ.

Tại CKTG 2019 thì Kiaya còn là tuyển thủ nổi bật nhát trong đội hình của GAM khi thể hiện một màn trình diễn vô cùng thuyết phục, thứ mà Levi hay Zeros vẫn chưa thật sự thể hiện được nhiều tại giải đấu này.

LMHT: Sau Zeros thì Kiaya cũng có khả năng sẽ xuất ngoại sau khi mùa giải 2020 kết thúc 3

Một tài năng như Kiaya thì hoàn toàn đủ tiềm năng để xuất ngoại

Đây cũng chính là lý do mà GAM dường như không hề có một động thái chiêu mộ thêm mộ người chơi Đường trên mới dù Zeros đã thật sự xuất ngoại sang LPL thi đấu. Mặc dù tại VCS hiện tại thì ngoài những cái tên như Levi hay Zeros thì vẫn chưa có tài năng trẻ nào thật sự nổi bật, nhưng những tuyển thủ như Dia1, Artifact hay Kiaya luôn được đánh giá cao về mặt trình độ cá nhân cao và việc những tuyển thủ này lọt vào tầm mắt của những đội tuyển quốc tế là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang