LMHT: Yoshino chính thức rời khỏi GAM Esports, lên đường tìm cho mình bến đỗ mới

Sau một khoảng thời gian với rất nhiều những lùm xùm xung quanh GAM Esports thì Yoshino cũng chính thức nói lời chia tay với đội tuyển này trong êm thắm

Vào ngày hôm qua thì đội tuyển GAM Esports cũng đã chính thức đưa ra một thông báo, đó chính là việc tuyển thủ Lê “Yoshino” Trung Kiên sẽ chính thức nói lời chia tay với đội tuyển sau một mùa giải 2019 không thật sự thành công tại CKTG.

Nội dung của dòng thông báo như sau:

Sau một năm 2019 thi đấu thành công với một chức vô địch VCS 2019 Mùa Hè cùng với việc tham dự Chung Kết Thế Giới 2019 ở Đức, Yoshino đã quyết định chia tay với đội tuyển GAM eSports để tìm kiếm những thử thách mới tại VCS ở mùa giải tiếp theo.

GAM eSports xin chân thành cảm ơn những đóng góp của Yoshino trong suốt quãng thời gian thi đấu trong đội tuyển, cùng chúc cho Yoshino thật nhiều may mắn và thành công hơn trên con đường thi đấu chuyên nghiệp sắp tới.

Mọi người hãy cùng cổ vũ cho Yoshino cũng như GAM eSports ở mùa giải sắp tới nhé.

Cùng gửi những lời chúc đến với Yoshino nào mấy bro.

Once A Marine Always A Marine 

LMHT: Yoshino chính thức rời khỏi GAM Esports, lên đường tìm cho mình bến đỗ mới

Yoshino chính thức rời khỏi GAM Esports

Thông báo này cũng không quá bất ngờ đối với cộng đồng game thủ LMHT Việt Nam khi mà những thông tin liên quan đến việc Yoshino chia tay GAM đã từng được đồn đoán từ sau khi CKTG 2019 kết thúc. Thậm chí người đại diện của Yoshino là Nguyễn Khắc Nguyên cũng không ít lần thể hiện mẫu thuẫn của mình với HLV Tinikun trong những vấn đề của Yoshino.

Với hàng loạt những ngôi sao chuẩn bị cập bến GAM Esports thì việc Yoshino có cơ hội thi đấu càng ngày càng trở nên thu hẹp hơn, cộng thêm những mâu thuẫn hiện tại thì việc Yoshino nói lời chia tay với đội tuyển cũng là một điều hoàn toàn cần thiết và tốt cả 2.

Ngoài ra với những màn thể hiện vô cùng xuất sắc của mình tại VCS Mùa Xuân 2019 thì tuyển thủ này hứa hẹn sẽ là tâm điểm của mùa chuyển nhượng cho mùa giải 2020 sắp tới với hàng loạt những lời mời của những đội tuyển lớn thuộc VCS.

Đối với GAM Esports thì việc khoongc ó Yoshino trong đội hình cũng không ảnh hưởng quá nhiều đến sức mạnh của đội tuyển khi mà đang có rất nhiều tin đồn (do chính Tinikun hé lộ) cho rằng Palette, Dia1 hay thậm chí là Slayder sẽ trở thành những bom tấn tiếp theo của đội tuyển này và sẽ sớm thông báo đến người hâm mộ trong thời gian sắp tới.

LMHT: Yoshino chính thức rời khỏi GAM Esports, lên đường tìm cho mình bến đỗ mới 2

Hình ảnh Dia1 được Tinikun liên tục đăng tải lên trang cá nhân của mình

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang