LMHT: KkOma gửi lời xin lỗi đến fan và đội ngũ T1 vì đã rời đội tuyển quá vội vàng

KkOma sau một khoảng thời gian im hơi lặng tiếng cũng đã có một buổi trò chuyện nhỏ để nói về những cảm nghĩ của bản thân sau khi rời SKT T1

Sau một khoảng thời gian rời khỏi T1 (SKT T1 cũ) thì HLV KkOma cũng đã có một buổi phỏng vấn với giới truyền thông về nhưng suy nghĩ cũng như là dự định của mình trong tương lai sắp tới. Hiện tại vị HLV đã từng giành 3 chức vô địch Thế giới vẫn còn đang rất bận rộng cho đám cưới của mình, tuy nhiên anh vẫn dành một ít thời gian của bản thân để trả lời phỏng vấn của Inven Global.

Cựu HLV T1 - kkOma: Tôi xin lỗi vì đến bây giờ lại lựa chọn rời bỏ T1 - Ảnh 1.

Trong buổi gặp gỡ này thì KkOma đã cùng hồi tưởng lại những kỷ niệm đáng nhớ đối với những thành viên của SKT T1. Có một chi tiết khá được chú ý đó là lúc KkOma về để hướng dẫn cho SKT T1 tại mùa 3 thì hầu hết các game thủ đều chỉ mới hoàn thành 2 tháng thử việc. Duy chỉ Faker là người không cần phải trải qua những giai đoạn này.

"Cậu ấy chẳng cần phải thử việc. Kiểm tra kĩ năng của Faker là một điều thừa thãi bởi cậu ấy có kĩ năng quá tốt. Tôi muốn làm việc với cậu ấy và nhận ra Faker là thành phần không thể thiếu. Và tôi vui vì dự định của mình đã thành hiện thực.

Câu chuyện với Bang và Wolf lại hoàn toàn khác. Họ lại cho thấy sự kết hợp đáng kinh ngạc. Tôi rất vui mừng vì cả 2 đã đạt đến kì vọng của tôi trong một quãng thời gian rất dài."

Cựu HLV T1 - kkOma: Tôi xin lỗi vì đến bây giờ lại lựa chọn rời bỏ T1 - Ảnh 2.

Nói về khoảnh khắc hành phục nhất thì KkOma cho rằng đó chính là khoảnh khắc lật kèo trong trận chung kết đầu tiên mà anh dẫn dắt SKT đến với LCK. Đó cũng là một trong những khoảnh khắc kinh điển nhất của nền LMHT thế giới cho đến tận bâ giờ, khi mà Faker đã sử dụng Zed với những pha xử lý "sách giáo khoa" và biến cậu trở thành một cái tên nổi tiếng.

Việc KkOma nhớ đến trận đấu đó bởi đây là trận đấu đầu tiên mà anh đã đưa SKT T1 đến với chung kết với tư cách là một người HLV.

KkOma cũng chia sẻ rằng anh chưa bao giờ có một ký ức đau buồn hay thất vọng gì đố với SKT T1, anh chia sẻ rằng: "tôi đã quá quen với cảnh sống chung với những kí ức đó. Liệu chúng có thực sự là kí ức buồn không? Thời gian trôi đi, và với tôi, nó đều trở thành những kí ức tươi đẹp cả."

Cựu HLV T1 - kkOma: Tôi xin lỗi vì đến bây giờ lại lựa chọn rời bỏ T1 - Ảnh 3.

Cuối cùng thì KkOma cũng gửi lời xin lỗi của mình đến toàn bộ thành viên của T1 và người hâm mộ rằng: "Tôi muốn xin lỗi đến các thành viên của T1 vì đã lựa chọn ra đi. Với tất cả những thực tập sinh, các cựu game thủ, HLV và đội ngũ BHL, với tất cả những người đã chọn ở lại. Tôi muốn gửi lời xin lỗi và sẽ luôn cổ vũ họ trên con đường sắp tới."

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang