LMHT: Vừa chia tay DBL thì Palette đã bị phát hiện xuất hiện tại Gaming House của GAM Esports

Sau rất nhiều lời đồn đoán thì hiện tai khả năng mà Palette đến với GAM Esports là gần như chắc chắn, chỉ đợi những thông báo mới nhất đến từ đội tuyển mà thôi

Sau khá nhiều những lời đồn đoán đến từ cộng đồng LMHT thì mới vừa qua đội tuyển Dashing Buffalo đã chính thức xác nhận rằng tuyển thủ hỗ trợ của họ là Palette sẽ chính thức nói lời chia tay với đội tuyển. 

Trang chủ của DBL cũng đã chính thức đăng tải thông báo và đồng thời nói lời cảm ơn đến với tuyển thủ Hỗ trợ này khi đã cùng đồng hành với đội tuyển trong suốt một khoảng thời gian dài:

"[CHÍNH THỨC]

Đội tuyển Dashing Buffalo thông báo,

Tuyển thủ hỗ trợ Nguyễn ‘Palette’ Hải Trung chính thức chia tay Dashing Buffalo kể từ ngày hôm nay.

Palette là một trong những thành viên đầu tiên đặt nền móng cho sự phát triển của Bầy Trâu từ YG đến PVB và bây giờ là DBL. Palette cùng các đồng đội trong màu áo DBL đã gặt hái mọi vinh quang ở VCS với 2 chức vô địch mùa Hè 2018 và mùa Xuân 2019.

Palette cũng từng góp mặt ở tất cả các giải đấu tầm cỡ quốc tế, bao gồm MSI, CKTG, Rift Rivals và All Star, một mơ ước với đại đa số tuyển thủ tại VCS. Sau tất cả, một chặng đường đầy những cung bậc cảm xúc của Palette cùng DBL đã chính thức khép lại.

Chúc Pate sẽ luôn vui vẻ, có thật nhiều thành công với những dự định tiếp theo trong sự nghiệp lẫn cuộc sống."

LMHT: Vừa chia tay DBL thì Palette đã bị phát hiện xuất hiện tại Gaming House của GAM Esports

Bài viết chia tay của DBL với Palette

Ngoài ra thì Palette cũng đã chính thức đăng tải một dòng trạng thái lên trang cá nhân của mình để nói lời từ biệt đến đội tuyển đã cùng anh giành được biết bao nhiêu vinh quang trong quá khứ:

"Chào mọi người, mình chính thức tạm biệt DBL từ hôm nay. Stt này, lời cảm ơn đầu tiên mình muốn gửi đến những người đồng đội của mình trong những thời gian qua, tạo nên được nhiều kỷ niệm vui có buồn có và đã đạt được những mục tiêu mà cả đám mong muốn. Giờ tao không còn ở team nữa nhưng tao mong tụi mày sẽ càng mạnh hơn, giỏi hơn để đến 1 ngày nào đó gặp nhau sẽ tạo ra những trận đấu kinh điển 😊 và mình xin cảm ơn tất cả những người hâm mộ đã theo dõi và ủng hộ tụi mình trong suốt thời gian qua từ lúc tụi mình bắt đầu thi đấu chuyên nghiệp. Mình rất cảm kích sự cuồng nhiệt từ mọi người hâm hộ, mang đến cho tụi mình luôn cháy hết mình, lúc đi hết mình lúc về zui quá trời 😊 mình biết ơn vì những điều đó và muốn cảm ơn chân thành đến mọi người hâm mộ cùng mọi người, BQL DBL và 2 Mẹ Yêu: Cô Tư Cô Trinh ❤ ILOVEYOUALL ❤"

LMHT: Vừa chia tay DBL thì Palette đã bị phát hiện xuất hiện tại Gaming House của GAM Esports 2

Sau bao vinh quang thì Palette cũng chính thức chia tay với DBL

Tuy nhiên mọi chuyện không có gì đáng nói nếu như Palette không xuất hiện trên sóng stream của Slay và Kiaya - 2 thành viên của GAM Esports - ngay sau thông báo rời khỏi DBL của mình. Tất nhiên địa điểm và Palette xuất hiện không đâu khác mà chính là Gaming House của GAM rồi.

LMHT: Vừa chia tay DBL thì Palette đã bị phát hiện xuất hiện tại Gaming House của GAM Esports 3

Palette xuất hiện trên stream của Slay

Cũng chính bởi nhữn hình ảnh đó mà người hâm mộ dường như đã đoán được rằng 99% khả năng là Palette sẽ cùng về chung mái nhà với GAM Esports. Tuy nhiên có khả năng cao là anh sẽ không còn cùng đồng hành với người bạn thân BigKoro của mình trong mùa giải 2020 sắp tới.

Hiện tại thì BigKoro vẫn còn đang là tuyển thủ thuộc biên chế của DBL và khả năng cao anh vẫn sẽ tiếp tục đồng hành cùng đội tuyển trong mùa giải mới, và người cùng đánh cặp với anh sẽ là CBL - một người chơi Hỗ trợ tài năng vừa nói lời chia tay với Team Flash. 

Vừa chính thức nói lời chia tay Dashing Buffalo, Palette đã xuất hiện ở Gaming House của GAM? - Ảnh 4.

Palette sẽ không còn thi đấu cùng BigKoro nữa?

Sau khi Palette thật sự về GAM thì anh có thể sẽ cùng cặp với một trong 2 tuyển thủ Xạ thủ đang trong tầm ngắm của GAM Esports, đó là Slayder hoặc Artemis.

Palette từ lâu đã là mục tiêu của GAM trong suốt mùa giải 2019 vừa qua khi mà bộ đôi Đường dưới của GAM bị đánh giá là thiếu thuyết phục so với mặt bằng chung. Dù Slay đã phần nào có thể khắc phục được điểm yếu này ở vị trí Hỗ trợ nhưng bao nhiêu đó vẫn thật sự chưa đủ đối với một đội tuyển đầy tham vọng như GAM Esports.

Tất nhiên Palette vẫn là một cái tên vô cùng lý tưởng để có thể tăng thêm sức mạnh cho GAM Esports, đặc biệt là trong bối cảnh họ đã phải chia tay siêu sao Đường trên của mình là Zeros.

Vừa chính thức nói lời chia tay Dashing Buffalo, Palette đã xuất hiện ở Gaming House của GAM? - Ảnh 5.

Một mảnh ghép cần thiết cho vị trí Hỗ trợ của GAM Esports

Trong trường hợp khi GAM có thể có được chữ ký của Slayder hoặc Artemis thì GAM sẽ là một đội hình dường như bất khả chiến bại ở những giải đấu quốc nội, từ đó khát vọng có thể đạt được những thành tích tại quốc tế sẽ gần với tầm tay hơn.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang