Liên Quân Mobile - Lịch thi đấu và cách xem Sea Games 30 vòng loại và vòng bán kết vào ngày 7 và 8 tháng 12

Hãy cùng tham khảo qua lịch thi đấu chi tiết của Liên Quân Mobile tại Sea Games 30 vòng loại, vòng bán kết và vòng Chung Kết để cùng ủng hộ đội tuyển Việt Nam giành huy chương Vàng nhé.

Lần đầu tiên trong lịch sử thể thao điện tử khi Liên Quân Mobile - một trong những tựa game thuộc thể loại MOBA được ưa chuộng nhất tại Đông Nam Á chính thức được lựa chọn là bộ môn thi đấu tính huy chương tại SEA Games 30 diễn ra từ ngày 7 - 9/12/2019.

Đây là cột mốc lịch sử đánh dấu bước ngoặt của thể thao điện tử khi bộ môn này được thừa nhận như một bộ môn thể thao chính thống tính huy chương tại một kỳ đại hội thể thao được công nhận bởi Ủy ban Olympic Quốc tế. Thành công này tiếp nối từ kỳ Đại hội Thể thao châu Á 2018 khi Liên Quân Mobile đã được lựa chọn là một trong các bộ môn thể thao biểu diễn.

Lịch thi đấu Liên Quân Mobile của đại diện Việt Nam tại SEA Games 30 - 1

Mocha ZD Esports sẽ đại diện Việt Nam thi đấu tại SEA Games 30.

Sự kiện sẽ có sự tham gia tranh tài của 8 đội tuyển Liên Quân tới từ 8 quốc gia, gồm Việt Nam, Singapore, Philippines, Thái Lan, Indonesia, Lào, Myanmar và Malaysia nhằm tìm ra cái tên xuất sắc nhất cho tấm huy chương vàng danh giá. Các trận đấu sẽ diễn ra tại FilOil Flying V Centre, San Juan, Manila, Philippines với vòng bảng diễn ra theo thể thức Bo2, vòng loại trực tiếp là thể thức Bo3, riêng trận chung kết là thể thức Bo5.

Các trận đấu sẽ được tường thuật trực tiếp trên toàn khu vực Đông Nam Á qua các kênh sóng như YouTube, Facebook, Garena LIVE, Valor TV và được bình luận bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau như tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Trung (Mandarin) và tiếng Indonesia, nhằm giúp tất cả các khán giả có thể dễ dàng thưởng thức mọi diễn biến của giải đấu.

Lịch thi đấu của SEA Games 30 bộ môn Liên Quân Mobile như sau:

Lịch thi đấu Liên Quân Mobile của đại diện Việt Nam tại SEA Games 30 - 2

Có tổng cộng 3 khung giờ thi đấu tại Vòng bảng, mỗi khung giờ có 4 trận đấu diễn ra song song.

 

Lịch thi đấu Liên Quân Mobile của đại diện Việt Nam tại SEA Games 30 - 3

Xem livestream các trận đấu thuộc bộ môn Liên Quân Mobile tại SEA Games 30 tại:

YouTube: TháiViệt NamIndonesiaĐài Bắc Trung Hoa

Facebook: TháiViệt NamIndonesia

Garena LIVE: ĐÂY

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang