LMHT: Bị tố quan hệ bất chính với trẻ vị thành niên, nam tuyển thủ viết tâm thư cực dài để xin lỗi

Nam tuyển thủ của KT Rolster là Aimning đã chính thức lên tiếng với những lời cáo buộc về việc có tình cảm với trẻ dưới tuổi vị thành niên của mình

Một khi đã là một tuyển thủ LMH chuyên nghiệp thì ngoài vấn đề chính là việc thi đấu chuyên môn thì những sự việc xảy ra xung quanh các tuyển thủ cũng là thứ được cộng đồng chú ý đến rất nhiều. Thậm chí một vụ việc lùm xùm của đời sống riêng tư cũng có thể khiến cho tương lai của họ, tưởng chừng như rất tươi sáng bị hủy hoại ngay tức khắc.

Và sự việc không mong muốn này đã xảy đến với KT Aiming, cựu tuyển thủ của Afreeca Freecs và hiện tại anh cũng đang là một trong những ngôi sao đang lên của nền LMHT Hàn Quốc

LMHT: Bị tố quan hệ bất chính với trẻ vị thành niên, nam tuyển thủ viết tâm thư cực dài để xin lỗi

Đang là tài năng trẻ sáng giá của LCK, nhưng scandal tình ái mới đây khiến sự nghiệp của anh chàng bị ảnh hưởng rất nhiều

Theo đó thì Kim "Aiming" Ha-ram, tuyển thủ vừa mới gia nhận vào KT Rolster đã bị một tài khoản Facebook của một nữ sinh 5 tuổi (lửa tuổi thuộc trẻ vị thành niên) tố cáo về những hành vi quan hệ bất chính, lừa gạt tình cảm và bắt cá 2 tay.

hiện tại thì vụ việc này đang là chủ đề được bàn tán khá sôi nổi tại những diễn đàn lớn nhỏ của Hàn Quốc, dù đây là một mối quan hệ mang tính tự nguyện nhưng việc quan hệ thể xác với một đứa trẻ chưa đủ tuổi vị thành niên là một vấn đề cực kì nhạy cảm, đặc biệt là ở Hàn Quốc.

LMHT: Bị tố quan hệ bất chính với trẻ vị thành niên, nam tuyển thủ viết tâm thư cực dài để xin lỗi 2

Bức ảnh được cho là của Aiming và cô bạn gái trong vụ lùm xùm

Khi mà sự việc càng ngày càng được đẩy lên cao thì mới đây KT Aiming cũng đã đăng tải một bức tâm thư khá dài để dành lời xin lỗi đến mọi người, lời xin lỗi dành cho một cô gái mà anh đã làm tổn thương cho đến những người hâm mộ của mình.

LMHT: Bị tố quan hệ bất chính với trẻ vị thành niên, nam tuyển thủ viết tâm thư cực dài để xin lỗi 3

Tâm thư dài dằng dặc của KT Aiming

Tạm dịch đoạn tâm thư của KT Aiming:

"Tôi xin lỗi vì bài đăng này sẽ không viết về chuyện tốt. Tôi và Kim YeBin liên lạc riêng với nhau rồi có tình cảm và gặp mặt hẹn hò nhau là có thật.

Vì có tình cảm cho nên chúng tôi gặp nhau. Nhưng sau đó vì nghĩ cần phải tập trung cho chuyện ký kết hợp đồng và chuẩn bị cho mùa giải mới nên tôi dừng lại. Đáng lẽ ra tôi phải nói thật chi tiết với cô ấy nhưng cái cảm giác vô cùng có lỗi, tôi cứ suy nghĩ không biết phải mở lời ra sao để rồi ít dần liên lạc với cô ấy và không mở lời trước.

Tôi rất lúng túng mà cũng không biết phải truyền đạt cảm nhận của mình ra sao, bản thân mình đau buồn, thật sự tôi cảm thấy rất có lỗi. Tôi đã liên lạc với Kim YeBin và gửi lời xin lỗi tới cô ấy nhưng lại không thể truyền đạt hết nỗi lòng của mình. Vì sự ích kỉ và thói vô tâm của tôi mà làm cho Kim YeBin phải đau buồn, một lần nữa tôi muốn gửi lời xin lỗi tận đáy lòng tới cô ấy. Hơn nữa, xin mọi người hãy kiềm chế những lời phỉ báng, nguyền rủa cũng có thể gây ra những tổn thương tới Kim YeBin.

Những lời nói không tốt đẹp về Kim YeBin hay những lời nói bóp méo sự thật chỉ càng khiến YeBin đau khổ hơn thôi. Làm ơn đừng như vậy… Tất cả là do tôi vẫn còn vụng về và thiếu thận trọng cùng với hành động thiếu suy nghĩ, đã để mọi việc xảy ra, tôi rất sợ. Sau này tôi sẽ cẩn trọng hơn với những việc như thế này và sẽ sửa chữa lỗi lầm của mình.

Thành thật xin lỗi."

LMHT: Bị tố quan hệ bất chính với trẻ vị thành niên, nam tuyển thủ viết tâm thư cực dài để xin lỗi 4

Hiện tại, vẫn chưa rõ liệu anh chàng có phải chịu án phạt nào cho hành động của mình không

Trong bức tâm thư này thì Aming dường như đã nhận hết mọi tội lỗi về phía mình và anh cho rằng bản thân không biết cách "mở lời" để chấm dứt hoàn toàn một mối quan hệ là nguyên nhân chính dẫn đến toàn bộ những lùm xùm kể trên.

Cũng chính vì thế mà cô bé 15 tuổi đó đã cảm thấy vô cùng tức tối khi thấy người mình yêu dần lạnh nhạt với mình, rồi sau đó bơ hẳn và dẫn đến việc bóc phốt lẫn nhau trên mạng xã hội.

Những gì mà Aiming hiện đang trải qua là một bài học vô cùn lớn đối với những tuyển thủ chuyên nghiệp trẻ tuổi bước vào cuộc sống tình cảm, khi họ cần phải có một sự rõ ràng trong những lựa chọn tương lai của mình.

Hiện tại chưa biết liệu sẽ có bất kì án phạt nào dành cho Aiming hay không, nhưng nhiều người cũng có thể đoán được rằng tương lai của chàng tuyển thủ này sẽ gặp khá nhiều khó khăn với những lùm xùm hiện tại.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang