LMHT: SofM chính thức chia tay LNG Esports, chuẩn bị tham gia đội tuyển mới

Sau 3 năm rưỡi gắn bó thì người Đi rừng Việt Nam cũng chính thức nói lời chia tay với đội tuyển LNG Esports và tìm cho mình một mái nhà mới

Những tin đồn về việc SofM - tuyển thủ Đi rừng thiên tài người Việt Nam - sẽ chia tay LNG Esports trong mùa giải tới đã từng được đồn đoàn từ lâu, đặc biệt là khi vào ngày 18/11 vừa qua thì giữa LNG và SofM cũng không hề hé lộ gì về hợp đồng mới giữa cả 2.

Và vào ngày hôm nay (27/11) thì LNG Esports cũng đã đăng tải một thông tin chính thức để thông báo về việc SofM sẽ chính thức chấm dứt hợp đồng với lại đội tuyển này. Theo đó thì một bài đăng đã được đăng tải lên trang Weibo của LNG Esports khi họ phải chia tay ngôi sao Đi rừng của mình sau 3 năm rưỡi gắn bó.

Thông báo được đăng tải lên trang Weibo chính thức của RNG như sau:

"Ngày hôm nay, chúng tôi xin thông báo rằng hợp đồng với tuyển thủ SofM đã chính thức kết thúc, và không thể tiếp tục gia hạn sau những trao đổi giữa hai bên. Ba năm trước, lần đầu tiên SofM xuất hiện trong đội hình và chinh chiến tại LPL. Cột mốc này là khởi đầu cho những khoảnh khắc tuyệt vời và những kỷ niệm đẹp đẽ trong suốt 3 năm qua. Cảm hơn vì đã gắn bó với đội tuyển, và chúc bạn ngày càng tiến xa hơn nữa trong sự nghiệp và cuộc sống tương lai!"

LMHT: SofM chính thức chia tay LNG Esports, chuẩn bị tham gia đội tuyển mới

Bài đăng chia tay SofM của LNG Esports

Gia nhập vào Snake Esports (tiền thân của LNG Esports) từ ngày 20/05/2016 thì SofM đã cùng đội tuyển này chinh chiến qua 7 mùa giải trong suốt 3 năm rưỡi. Cũng trong khoảng thời gian này thì SofM từ một ngoại binh kém tiếng trở thành một trong những tuyển xuất sắc nhất, thậm chí còn có cho mình một suất nội binh của LPL nữa.

SofM cũng được cho là ngoại binh duy nhất của LPL không phải là người Hàn Quốc, tuy nhiên thiên tài người Việt Nam này đã nhận được rất nhiều cái nhìn thiện cảm của cộng đồng game thủ Trung Quốc.

LMHT: SofM chính thức chia tay LNG Esports, chuẩn bị tham gia đội tuyển mới 2

SofM có thể sẽ tham gia vào những đội tuyển tiềm năng của LPL trong thời gian tới

Sau khi rời khỏi LNG thì SofM hiện tại là một tuyển thủ tự do và việc cậu sẽ tham gia vào đội tuyển nào trong tương lai sẽ được SofM hé lộ trên fanpage của mình trong thời gian tới, có nhiều khả năng cậu đã tìm được bến đỗ mới của mình rồi bởi hiện tại SofM là một trong những người Đi rừng tài năng mà bất kì đội tuyển LPL nào cũng muốn sở hữu.

Theo một số tin đồn thì có 2 đội tuyển mà SofM có thể sẽ tham gia trong thời gian tới là JD Gaming và Edward Gaming, tuy nhiên Royal Never Give Up cũng là một khả năng rất lớn bởi đội tuyển này đã chia tay với người Đi rừng Karsa, chỉ còn lại một tân binh trẻ tuổi Xiaolongbao ở vị trí này mà thôi.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang