LMHT: HLV của LNG Esports chấm dứt hợp đồng, SofM cũng mấp mé rời đội tuyển

Sau khi vị HLV từng gắn bó một khoảng thời gian dài rời khỏi LNG Esports thì SofM cũng hé lộ với người hâm mộ của mình rằng anh sẽ chuyển sang đội tuyển mới để thử thách bản thân

Theo như những thông báo mới nhất từ LNG Esports, đội tuyển mà SofM đã khoác màu áo và thi đấu suốt 3 năm qua đã đăng tải một thông báo tiếp theo trong kì chuyển nhượng đang nóng lên tại khu vực LPL.

Thoe đó thì vị HLV kì cựu của đội tuyển là HLV Zhu "KenZhu" Kai cũng đã chính thức chấm dứt hợp đồng của mình đối với đội tuyển LNG Esports này sau biết bao nhiêu năm gắn bó.

LNG chia tay HLV Zhu Kai, SofM cũng úp mở ra đi, đội hình Snake Esports năm nào giờ chỉ còn lại Flandre - Ảnh 1.

Thông báo chia tay HLV KenZhu của LNG Esports

Nếu bạn là một người hâm mộ của SofM thì chắc cũng biết được rằng HLV KenZhu là một trong những nhân tố quan trọng của LNG Esports, khi vừa là người hùng và vừa là một người tội đồ của đội tuyển này. HLV Zhu "KenZhu" Kai là một người luôn tận tâm và luôn hết lòng vì những người học trò của mình, theo như Lyly, bạn gái của SofM chia sẻ thì vị HLV này thậm chí còn bỏ kế hoạch về quê ăn Tết để có thể chăm sóc cho SofM từ những ngày đầu tiên vừa qua LPL.

Tuy nhiên vị HLV này cũng thường xuyên bị chỉ trích về năng lực của bản thân khi yếu tố chuyên môn không thật sự nổi trội, lối chơi chiến thuật không đa dạng và thường được cho là nguyên nhân khiến cho LNG gặp không ít thất bại bởi lối chơi đơn điều và dễ bị bắt bài của mình.

Nhưng trong suốt khoảng 3 năm rưỡi qua, khi mà SofM vừa tham gia vào Snake Esports (tiền thân của LNG Esports) thì HLV KenZhu đã là người giúp cho cậu tuyển thủ người Việt Nam này có thể hòa nhập được với môi trường tại LPL, từ đó trở thành một người Đi rừng thành công bậc nhất trong những giải đấu của LPL.

Cũng chính vì lý do đó mà dù không mấy hài lòng về mặt chuyên môn của vị HLV này nhưng cộng đồng người hâm mộ của LNG Esports vẫn dành những lời tri ân sâu sắc nhất cho anh.

LMHT: HLV của LNG Esports chấm dứt hợp đồng, SofM cũng mấp mé rời đội tuyển 2

Dù chuyên môn không cao nhưng sự tận tâm của HLV KenZhu là không thể bàn cãi

Hiện tại thì vẫn chưa có bất kì thông báo gì từ LNG Esports về việc liệu SofM có thật sự ở lại đội tuyển này hay không, tuy nhiên bên trang fanpage của tuyển thủ này cũng đã đăng tải một dòng trạng thái ám chỉ rằng anh sẽ không tiếp tục gia hạn hợp đồng với LNG, thay vào đó tìm một thử thách mới ở một bến đỗ mới.

LMHT: HLV của LNG Esports chấm dứt hợp đồng, SofM cũng mấp mé rời đội tuyển 3

Fanpage SofM cũng liên tục cập nhật trạng thái ám chỉ việc anh sắp sửa chia tay LNG Esports

Nếu đây là sự thật thì đội hình của Snake Esports khi xưa bao gồm những cái tên quen thuộc đối với cộng đồng như HLV Zhu Kai, Flandre, TANK, SofM hay Kryt4l...đã rời đi gần hết, giờ chỉ còn có một Flandre là vẫn còn ở lại với đội tuyển LNG.

Kể từ năm 2016, sau khi có sự xuất hiện của thiên tài Đi rừng SofM thì Snake Esports là một trong những đội tuyển LPL hiếm hoi nhận được rất nhiều sự ủng hộ của cộng đồng game thủ Việt Nam.

LMHT: HLV của LNG Esports chấm dứt hợp đồng, SofM cũng mấp mé rời đội tuyển 4

Đội hình Snake Esports năm nào giờ chỉ còn lại Flandre

Tuy nhiên sau 3 năm thì cuối cùng SofM cũng phải nói lời chia tay đến đội tuyển đã từng gắn bó một khoảng thời gian dài với anh tại LPL, khi mà những con người cũ cũng không còn nữa và giờ đây cậu sẽ phải tìm cho mình một chân trời mới, từ đó thực hiện những ước mơ mà bản thân vẫn chưa làm được

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang