Tổng hợp lịch thi đấu Esports tại Sea Game 30 sắp diễn ra vào tháng 12 tới

Hiện tại thì những thông tin về lịch thi đấu của Sea Game 30 những bộ môn Esports đã chính thức được công bố đến cộng đồng game thủ

Chỉ vừa mới đây thôi thì lịch thi đấu của những bộ môn thể thao điện tử được thi đấu tại Sea Game 2019 cũng đã chính thức được công bố, bao gồm những bộ môn Liên Quân Mobile, Dota2... và đặc biệt là vẫn không có sự xuất hiện của Liên Minh Huyền Thoại.

Lịch thi đấu Esports tại Sea Game 2019 như sau:

Tổng hợp lịch thi đấu Esports tại Sea Game 30 sắp diễn ra vào tháng 12 tới

Lịch thi đấu Esports của Sea Game 21

Sea Game 30 (Đại hội thể thao Đông Nam Á 2019) là sự kiện thể thao đầu tiên mà những bộ môn Esports được đưa vào hạng mục tranh huy chương. Theo đó thì những bộ môn Esports sẽ bắt đầu thi đấu từ ngày  6/12 - 10/12 tại Trung tâm Filoil Flying V thuộc Phillipines.

Được biết thì 6 bộ môn sẽ được tổ chức thi đấu tranh huy chương sẽ bao gồm: Liên Quân Mobile; Mobile Legends Bang Bang; Dota 2; StarCraft II; HearthStone và Tekken 7. Trong số đó thì cộng đồng game thủ hi vọng rằng Việt Nam có thể giành được những thành tích cao trong bộ môn Liên Quân Mobile.

Tổng hợp lịch thi đấu Esports tại Sea Game 30 sắp diễn ra vào tháng 12 tới 2

Sea Game 30 sẽ được tổ chức tại Philipines vào tháng 12 sắp tới

Theo đó thì đại diện của Việt Nam để đến với Sea Game 30 sẽ là Mocha ZD eSports khi họ đã đánh bại được Team Flash để giành được chiếc vé đến với Đại Hội Thể Thao Đông Nam Á 2019 và được mong chờ sẽ giành được chiếc Huy chương Vàng Liên Quân Mobile tại sự kiện thể thao này

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang