LMHT: Tham gia vào Gen.G Esports, Clid bị fan SKT gọi là kẻ bạc tình

Chỉ sau 24h khi viết bức tâm thư thì Clid cũng đã tìm được bến đỗ mới cho mình, tuy nhiên phản ứng của một bộ phận người hâm mộ SKT T1 lại không hài lòng với chuyện này.

Sau 24 giờ kể từ khi viết tâm thư của mình để chi tay đội tuyển cũ là SKT T1 thì ngôi sao Đi rừng Clid cũng đã chính thức tìm được bến đỗ mới cho mình. Tuy nhiên đội tuyển mà Clid tham gia không phải là một đội tuyển nước ngoài, mà chính là Gen.G Esports - một trong những đại kình địch lâu đời của SKT T1.

Rời bỏ SKT gia nhập đối thủ truyền kiếp Gen.G, Clid bị fan Hàn chỉ trích là kẻ phản bội - Ảnh 1.

Clid là một tuyển thủ tiềm năng tại LCK 

Theo đó thì những trang mạng xã hội của Gen.G đã chính thưc thông báo rằng họ đã kí hợp đồng thành công vói 3 siêu sao đang rất nổi tại LCK là Bdd, Rascal và Clid. Có lẽ ai cũng đều biết rằng 3 tuyển thủ này là những cái tên đang là mục tiêu của bất cứ đội tuyển tầm cỡ trong và ngoài nước nào.

Rời bỏ SKT gia nhập đối thủ truyền kiếp Gen.G, Clid bị fan Hàn chỉ trích là kẻ phản bội - Ảnh 2.

Thông báo của Gen.G khi thu nhập về 3 tuyển thủ mới cho đội của mình

Sau khi thông tin này được đưa ra thì một số trang báo tại Hàn Quốc đã hé lộ thông tin rằng, khi Clid trở thành một thành viên của Gen.G thì cũng đồng nghĩa với việc anh là người Đi rừng có mức lương cao nhất tại LCK (gấp đôi số tiền mà SKT T1 đề nghị gia hạn thêm hợp đồng với tuyển thủ này.

Và nguồn cơn câu chuyện đã bắt đầu từ đây khi mà nhiều người hâm mộ của SKT T1 nghĩ rằng Clid đến với Gen.G cũng chỉ vì tiền mà thôi. Chưa dừng lại đó, khi anh vừa gia nhập vào Gen.G thì đã có một phát biểu rằng môi trường luyện tập tại Gen.G sẽ thích hợp hơn cho việc thi đấu chuyên nghiệp của anh.

Rời bỏ SKT gia nhập đối thủ truyền kiếp Gen.G, Clid bị fan Hàn chỉ trích là kẻ phản bội - Ảnh 3.

Clid xuất hiện trên stream của Ambition khi công bố dàn tuyển thủ của Gen.G Esports mùa tới

Đối với nhiều người thì đây chỉ là một phát ngôn bình thường của một tuyển thủ khi mới gia nhập vài một đội tuyển mới, tuy nhiên đối với làn sóng phẫn nộ dâng cao từ một bộ phận fan của SKT T1 thì Clid đã nhanh chóng bị gán cho những tội danh như "chê bai SKT có môi trường thi đấu không bằng Gen.G", "Qua cầu rút ván", "bạc tình bạc nghĩa"...

Nhưng chúng ta cần biết rằng việc một tuyển thủ tham dự một đội tuyển nào đó và có một phát ngôn mừng đến đội tuyển mới là điều hoàn toàn bình thường, tuy nhiên đối với cộng đồng người hâm mộ SKT thì đây là một thông tin cực kì sốc khi Clid tham gia vào một đội tuyển được cho là đại kình địch như một gáo nước lạnh tạt vào mặt họ vậy.

Tuy nhiên đây cũng chỉ là phản ứng của một bộ phận người hâm mộ tiêu cực SKT T1 mà thôi, hầu hết những người còn lại đều tôn trọng sự lựa chọn của tuyển thủ này và cũng không quên chúc anh có được những thành công lớn trong tương lai.

Rời bỏ SKT gia nhập đối thủ truyền kiếp Gen.G, Clid bị fan Hàn chỉ trích là kẻ phản bội - Ảnh 4.

Một số ý kiến khác thì cho rằng sự ra đi của kkOma chính là lý do khiến các tuyển thủ hết hạn hợp đồng không còn mặn mà với việc ở lại SKT

Giờ đây thì chúng ta hãy cùng chờ đợi xem liệu SKT T1 có đưa được một người Đi rừng tài năng nào về để thay thế cho Clid trong tương lai hay không nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang