Bán kết AIC 2019 - "nội chiến" HTVC - IGP Gaming và Team Flash

Giải quốc tế Liên Quân Mobile lớn nhất trong năm Arena of Valor International Championship (AIC) 2019 đã chính thức khép lại Vòng tứ kết để chọn ra bốn đội tuyển xuất sắc nhất đi tiếp. Trong đó, hai đại diện của Việt Nam là HTVC - IGP Gaming sẽ đối đầu với Team Flash, rồi đây người hâm mộ sẽ được chứng kiến một trận Chung kết Đấu trường Danh Vọng tại Bangkok sắp tới.

HTVC IGP Gaming (Việt Nam), Team Flash (Việt Nam), Buriram United (Thái Lan), Hong Kong Attitude (Đài Bắc Trung Hoa) sẽ là những cái tên góp mặt vào Bán kết AIC 2019.

Bán kết AIC 2019 - nội chiến HTVC - IGP Gaming và Team Flash

Có 2/4 đội tuyển là đại diện của Việt Nam, họ là những nhà đương kim vô địch Thế giới, là Quán quân và Á quân của Đấu trường Danh Vọng. Đến với AIC, họ sẽ là đối thủ, nhưng không thể phủ nhận cả hai chỉ có một mục tiêu duy nhất - giành chiến thắng và mang vinh quang về cho quê hương.

Bán kết AIC 2019 - nội chiến HTVC - IGP Gaming và Team Flash 2

Bán kết AIC 2019 - nội chiến HTVC - IGP Gaming và Team Flash 3

Hai đại diện của Việt Nam là HTVC IGP GamingTeam Flash đều xuất sắc giành chiến thắng tại Vòng tứ kết với tỉ số lần lượt là 4 - 3 và 4 - 2 . Tại Vòng bán kết, cũng chính hai đội tuyển này sẽ đụng độ nhau để tái hiện trận chung kết Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2019 diễn ra vào ngày 12/10 vừa qua. Dưới đây là lịch thi đấu chi tiết của Vòng bán kết và chung kết AIC 2019, diễn ra theo thể thức BO7 và áp dụng luật cấm chọn quốc tế

Nhận định về trận bán kết sắp tới, người đi rừng của Team Flash ADC tự tin toàn đội sẽ tái hiện kết quả của chung kết vào tháng 10 vừa qua để thẳng tiến tới trận chung kết và giành danh hiệu vô địch AIC đầu tiên trong lịch sử. Trong khi đó về phía HTVC IGP Gaming, Turtle - người đi rừng của đội cho rằng quãng thời gian thi đấu tại AIC đã giúp cho đại diện phương Nam tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm quý báu, và họ sẵn sàng phục thù đương kim vô địch AWC 2019 ở trận đấu sắp tới.

Bán kết AIC 2019 - nội chiến HTVC - IGP Gaming và Team Flash 4

Bán kết AIC 2019 - nội chiến HTVC - IGP Gaming và Team Flash 5

Vòng bán kết và chung kết AIC 2019 sẽ diễn ra vào ngày 23 và 24.11 tại ICONSIAM, một công trình quy mô lớn có tầm nhìn hướng ra sông Chao Phraya. Các trận đấu sẽ được tổ chức tại Sảnh True Icon - trung tâm tổ chức sự kiện và giải trí mới nhất của ICONSIAM. Đặc biệt, AIC 2019 cũng là giải đấu thể thao điện tử đầu tiên được tổ chức tại địa điểm này.

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang