LMHT: Tinikun úp mở việc Zeros đi "du học", Yoshino chắc chắn sẽ rời GAM Esports

Tinikun mới đây đã hé lộ rất nhiều những thông tin quan trọng trong một buổi livestream của mình về tương lai của GAM Esports ở mùa giải 2020 sắp tới.

Dù hiện tại VCS vẫn đang trong thời gian nghỉ ngơi giữa mùa giải nhưng người hâm mộ LMHT Việt Nam vẫn luôn xôn xao với những thông tin liên quan đến Drama giữa ông chủ SGD với Team Flash và những thông tin liên quan đến các bản hợp đồng chuyển nhượng ở thời điểm hiện tại.

Mới nhất chính là HLV Tinikun đã có một buổi livestream và tiết lộ cho người hâm mộ biết về những thông tin mà hộ cực kì quan tâm ở thời điểm hiện tại, bao gồm danh sách những tuyển thủ sẽ đến với GAM Esportsmùa giải 2020 sắp tới.

LMHT - Tinikun: Yoshino chắc chắn sẽ rời team, Việt Nam không có luật chuyển nhượng, muốn liên hệ phải đi đêm - Ảnh 1.

Tinikun vừa có những tiết lộ về tình hình của GAM cũng như mùa chuyển nhượng

Khi bắt đầu buổi stream thì Tinikun đã hé lộ một số câu chuyện chuyển nhượng của các đội tuyển trên toàn thế giới. Theo đó thì trong thời điểm mà hợp đồng của những tuyển thủ sắp hết hạn vào ngày 18/11 này thì các đội tuyển sẽ nhanh chóng inbox liên hệ một tuyển thủ nào đó sau 12h giờ đêm để không bị tính là "đi đêm"

Tuy nhiên Tinikun cũng đã nhấn mạnh rằng đó là câu chuyện của những khu vực khác chứ không phải là Việt Nam. Cụ thể thì ở VCS "không có thời điểm liên hệ, muốn liên hệ thì phải đi đêm, muốn đi đêm phải đi đêm cho không bị bắt".

LMHT - Tinikun: Yoshino chắc chắn sẽ rời team, Việt Nam không có luật chuyển nhượng, muốn liên hệ phải đi đêm - Ảnh 2.

Anh cũng nói thẳng rằng tại Việt Nam, luật chuyển nhượng chỉ có trên lý thuyết, muốn liên hệ thì phải đi đêm

Tiếp đó khi nhận được câu hỏi rằng liệu Yoshino có rời khởi GAM hay không thì vị HLV này cũng đã trả lời cực kì ngắn gọn và xúc tích "Rời luôn". Ngay sau khi được hỏi rõ hơn về tình hình của Yoshino thì Tinikun cũng chỉ trả lời đơn giản rằng: "Yoshino muốn out, nói vậy đủ rồi"

Như vậy cũng có thể biết được rằng việc Yoshino rời GAM Esports là một điều hoàn toàn chắc chắn, nhưng rời để đến với team nào thì Tinikun không có bất kì hé lộ nào cả. Với thái độ của mình thì có lẽ Tinikun không muốn nhắc đến Yoshino cho lắm khi anh cũng từ chối nhận xét về trình độ giữa Yoshino, Kiaya và Zeros vì cho rằng Yoshino out rồi và không nhắc đến làm gì nữa.

LMHT - Tinikun: Yoshino chắc chắn sẽ rời team, Việt Nam không có luật chuyển nhượng, muốn liên hệ phải đi đêm - Ảnh 3.

Tinikun từ chối so sánh Yoshino với Kiaya hay Zeros vì Yoshino out rồi nên không muốn nhắc tới

Khi được nhắc đến về thông tin chuyển nhượng của GAM Esports trong thời gian tới với rất nhiều nhừng tin đồn về những cái tên tài năng trong làng LMHT Việt Nam như Artemis, Dia1, Palette hay BigKoRo thì Tinikun cũng chỉ đơn giản trả lời rằng "đoán xem" một cách úp mở - Tuy nhiên câu nói này vị HLV này cũng thừa nhận rằng học được từ Yoshino.

Chưa dừng lại đó thì trên livestream của mình anh cũng đã tiết lộ một số câu chuyện thú vị về ngày xưa, khi Thầy Ba từng gợi điện cho Tinikun để hỏi rằng muốn tuyển Warzone hay không. Đó là câu chuyện trước khi Warzone đến với EVOS và đội tuyển này cũng đã đánh bại GAM Esports để đăng quang VCS.

LMHT - Tinikun: Yoshino chắc chắn sẽ rời team, Việt Nam không có luật chuyển nhượng, muốn liên hệ phải đi đêm - Ảnh 4.

Tinikun chưa bao giờ tuyển thầy giáo Ba, nhưng từng có liên lạc vì chuyển nhượng của Warzone

Ngoài ra thì Tinikun cũng hé lộ rằng Zeros có khả năng sẽ đi "du học" trong mùa giải sắp tới, khi anh chàng này đang làm thủ tục VISA và có khả năng sẽ đi "du học" trong mùa giải 2020. Tuy nhiên việc Zeros có ra nước ngoài được hay không vẫn còn chưa biết được.

Được biết thì việc thi đấu tại nước ngoài là ước muốn từ lâu của Zeros và việc đến với GAM một phần là để anh chàng này có nhiều cơ hội để xuất ngoại hơn. Nếu Zeros thật sự "du học" kèm theo việc Yoshino out khỏi GAM thì Kiaya sẽ chính thức quay trở về vị trí sở trường của mình. Trong tường hợp này GAM sẽ tuyển một người chơi Đường giữa nữa hoặc sẽ cho Blazes trở lại với đội.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang