LMHT: Stark lên tiếng giải thích khi bị Optimus bóc phốt nhưng vẫn bị fan chỉ trích cực mạnh

Sau khi bị Optimus bóc phốt thì Stark cũng đã chính thức lên tiếng về vấn đề này, tuy nhiên có lẽ người hâm mộ lại không hài lòng với lời giải thích của anh cho lắm

Câu chuyện từ ban đầu được biết đến chỉ là những drama nội bộ giữ Team Flash và chủ cũ của SGD mà thôi. Tuy nhiên càng về sau thì những mảng tối trong nội bộ dần dần xuất hiện và những cái tên cộm cán của VCS bắt đầu có liên quan đến drama lần này.

Thậm chí ngay cả Optimus dù đã đứng ở ngoài drama nhưng cuối cùng cũng bị lôi vào cuộc khi bị người đồng đội cũ của mình là Stark bóng gió nhắc đến trong một đoạn livestream của anh chàng này.

LMHT: Stark lên tiếng, cho rằng không bật mic sớm vì ghét nghe giọng Optimus Train team thôi mà làm gì căng - Ảnh 1.

Stark vừa lên tiếng phản biện về clip mà Optimus đăng tải

Tuy nhiên Optimus đã thể hiện bản thân không phải dạng vừa khi dám tuyên bố rằng anh đang cầm trong tay 130Gb dư liệu, bao gồm những đoạn clip và ghi âm trong quá trình anh thi đấu tại Team Flash, khẳng định bản thân của anh có thể công bố những câu chuyện thật liên quan đến những lục đục nội bộ của đội tuyển này.

Dù không ám chỉ trực tiếp người công kích anh chính là Stark nhưng có thể thấy được rằng anh càng này không hề có thái độ đúng mực khi luyện tập với team. Điển hình là trong đoạn clip mới nhất được Optimus đăng tải lên Facebook cá nhân của mình thì Stark đã không hề giao tiếp với team, không hề ping và chỉ nói một câu duy nhất là "Thì có làm gì đâu mà nói" nhằm biện minh cho hành động của mình khi các đồng đội thắc mắc tại sao không giao tiếp trong trận đấu.

LMHT: Stark lên tiếng, cho rằng không bật mic sớm vì ghét nghe giọng Optimus Train team thôi mà làm gì căng - Ảnh 2.

Pha giao tranh mà Stark không hề ping hay thông báo về việc đối thủ dịch chuyển

Sau khi bị công kích thì ngay trên livestream của mình, Stark cũng đã có một số lời giải thích cụ thể. Khi nhắc đến câu chuyện này thì anh cũng nói rằng hôm đó là ngày cả đội cùng train team với  Adonis. Điều đáng nói ở đây là Stark đã thừa nhận rằng bản thân anh không bao giờ onl mic sớm, bởi anh ghét giọng của Optimus trên Discord, thậm chí chỉ bật mic khi đã "vô train team" mà thôi.

Quá trình luyện tập trong trận đấu đó theo Stark thì nó cũng diễn ra khá bình thường, khi anh nghe call "Tele đánh nhau kìa" thì anh cũng đã nhanh chóng teleport xuống và sau đó là chết cả Team.

Khi đó thì Aatrox bên phía team địch quá xanh, khi cùng kết hợp với Gragas băng trụ hạ gục Stark thì Akali của Stark lúc này chỉ mới ở level 5 mà thôi. Akali lúc này cũng chả biết làm gì ngoài việc dùng Bom Khói để chờ Optimus - người mà theo Stark call "đang lên".

Tuy nhiên thái độ sau đó của Stark mới chính thứ khiến cho người xem cảm thấy bực tức: "Chết thì thôi có gì nói, train team mà" cũng như sự hả hê của anh chàng này sau đó. Lúc này Optimus đã vô cùng tức giận và pause game, lập tức hủy train.

Nhưng những lý luận mà Stark đưa ra lại không hề thuyết phục được cộng đồng LMHT Việt Nam, nhiều người đã nhận định rằng những hành vi mà Stark làm là cực kì thiếu chuyên nghiệp. Dù là train team hay thi đấu thì nghĩa vụ của một tuyển thủ là luôn phải luyện tập hết mình, đồng thời phải giao tiếp từ đồng đội, đây chính là những điều cơ bản nhất mà bất kì tuyển thủ nào cũng nắm rõ.

Thế nên sau khi đoạn clip biện minh của Stark được đăng tải thì rất nhiều người đã nhanh chóng ném đá anh chàng này và thể hiện sự bực tức của mình với sự vô trách nhiệm của Stark.

LMHT: Stark lên tiếng, cho rằng không bật mic sớm vì ghét nghe giọng Optimus Train team thôi mà làm gì căng - Ảnh 5.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang