LMHT: Optimus lên tiếng về drama Team Flash, có sẵn file 130Gb để bóc phốt cực mạnh

Optimus khẳng định bản thân không hề có liên quan đến drama lần này và ai lôi anh vào drama đều sẽ nhận lấy hậu quả

Optimus dù đã chính thức rời Team Flash hoàn toàn đúng luật nhưng trong thời gian đầy đây thì "Giáo Sư 10 tỷ" lại tiếp tục bị réo tên trong drama mới nhất của đội tuyển này với nội dung liên quan đến quản lý cũ và Stark.

Trong buổi stream mới nhất của mình thì Stark thậm chí đã tố cáo người quản lý cũ của mình rằng anh ta đã cho phép những tuyển thủ có thể khời đội bằng những "quy tắc ngầm" liên quan đến con số 500 triệu tiền giải phóng hợp đồng với Team Flash, đồng thời nói bóng gió về một "người anh lớn đã rời đội" và từ đó nhiều người đã nhanh chóng nghĩ ngay đến Optimus.

LMHT: Optimus cảnh báo đừng lôi mình vào drama, nếu không sẽ khui hết 131 Gb dữ liệu thâm cung bí sử của Team Flash - Ảnh 1.

Stark bất ngờ lại lôi Optimus vào trong vụ drama này

Tất nhiên điều này cũng đồng nghĩa với việc Optimus bất ngờ bị lôi vào trong drama này và phải hứng chịu rất nhiều những ý kiến trái chiều, trong khi đó bản thân anh khẳng định rằng anh không hề có bất kì liên quan gì đến drama lần này cả. 

Cũng chính vì thế mà Optimus đã tung lên một đoạn vlog mới ngay trên trang fanpage cá nhân của mình để làm rõ về vấn đề này.

Nếu như bạn còn nhớ thì quản lý cũ của team SGD sau khi đăng dòng trạng thái bốc phốt Team Flash của mình thì anh Trần Nhật Tiến cũng xác nhận rằng Optimus không hề có bất kì liên quan gì đến drama lần này và Optimus cũng đã rời Team Flash hoàn toàn.

LMHT: Optimus cảnh báo đừng lôi mình vào drama, nếu không sẽ khui hết 131 Gb dữ liệu thâm cung bí sử của Team Flash - Ảnh 3.

Quản lý cũ của SGD đã từng nói là Optimus không hề liên quan đến drama lần này

Trong video này thì đối tượng mà Optimus cảnh báo chỉ có thể là Stark và bản quản lý của Team Flash hiện tại. Optimus cũng khẳng định rằng nếu anh lại tiếp tục bị lôi vào drama này một làn nữa thì anh quyết sẽ "chơi tới cùng".

Hiện tại thì Optimus chỉ muốn yên ổn kiếm tiền và chăm lo cho những người thân trong gia đình của ình, nhưng nếu anh lại tiếp tục bị nhắc đến nữa thì những người lối Optimus vào drama mới chính là những người chịu thiệt chứ không phải anh.

LMHT: Optimus cảnh báo đừng lôi mình vào drama, nếu không sẽ khui hết 131 Gb dữ liệu thâm cung bí sử của Team Flash - Ảnh 4.

Bất kì ai lôi Optimus vào drama đều là những người gặp bất lợi

Ngoài ra thì Optimus còn rất tự tin với một thư mục lên đến 130Gb để lưu trữ những câu chuyện về nội bộ của Team Flash trong quá trình hoạt động và luyện tập của đội tuyển này. Đồng thời khẳng định rằng: "một khi những tư liệu này được công khai thì sẽ biết ngay ai đúng ai sai."

Optimus không hề có ý định công bố dữ liệu này bởi anh không hề muốn làm lớn chuyện lên, nhưng anh cũng không quên cảnh báo rằng bất kì hành động nào nhắc đến anh trong drama này thì tất cả sẽ nhanh chóng được ông khai hoàn toàn.

LMHT: Optimus cảnh báo đừng lôi mình vào drama, nếu không sẽ khui hết 131 Gb dữ liệu thâm cung bí sử của Team Flash - Ảnh 5.

Optimus đang giữ 1 file tận 130Gb toàn bộ quá trình hoạt động của Team Flash

Nếu đúng như những gì Optimus nói thì bên trong cuộc tranh cãi giữa Stark - Trần Nhật Tiến - Team Flash thì bên trong vẫn còn rất nhiều những tình tiết bí mật được che giấu bề góc khuất trong việc vận hành của đội tuyển LMHT chuyên nghiệp này.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang