LMHT: Dù trong thế thua nhưng Perkz vẫn nổi máu "trẻ trâu", gạ solo Yasuo 1vs1 với FPX

Perkz đã khiến cho người hâm mộ không khỏi buồn cười khi dù thua nhưng vẫn sẵn sàng "tấu hài" và gạ đấu Yasuo 1vs1

Nếu như bạn chưa quên thì Perkz đã có một pha xử lý với Yasuo vô cùng thần sầu khi đối đầu với SKT T1 và chém tan nát hi vọng đến Chung kết của họ. Tất nhiên Perkz cùng đồng đội của mình cũng đã muốn tái hiện lại bộ đôi đường dưới với Yasuo Gragas để có một làm trình diễn mãn nhãn và hạ gục FPX.

Tuy nhiên còn bài Yasuo - Gragas của G2 đã bị FPX đưa ra cách khắc chế sau một khoảng thời gian nghiên cứu và tất nhiên là G2 Esports đã phải nhận lấy thất bại vô cùng chóng vánh trong ván đấu thứ 2.

Nhưng trong khi họ đang rơi vào thế bí và có khả năng bị nới rộng tỉ số thì máu tấu hài của đội tuyển này cũng không vơi đi một tí nào. Perkz dù liên tục feed từ mạng này cho đến mạng khác, thậm chí lúc cảm thấy đội hình không còn cửa thắng trong ván đầu này thì Perkz đã mạnh dạn bật chat all và gạ FPX để solo khô máu, 1vs1 như một người đàn ông.

LMHT: Dù trong thế thua nhưng Perkz vẫn nổi máu trẻ trâu , gạ solo Yasuo 1vs1 với FPX

Perkz chat all gạ solo 1vs1

KDA của Perkz lúc này không khác gì một hình ảnh Yauos "mẫu mực", và tất nhiên là những người con xa xứ G2 Esports vẫn không quên tạo nên một dấu ấn khó quên cho người xem dù bản thân họ là những kẻ thất thế.

Dù bại trận và không giành được chức Vô địch danh giá tại CKTG 2019 và chắc chắn là những thành viên của G2 Esports cũng đang trong một tâm trạng vô cùng buồn bã, nhưng không vì thế mà khiến cho khán đài tại AccorHotels Arena, Paris, Pháp thiếu đi sự cuồng nhiệt của những người hâm mộ.

LMHT: Dù trong thế thua nhưng Perkz vẫn nổi máu trẻ trâu , gạ solo Yasuo 1vs1 với FPX 2

G2 Esports vẫn luôn là niềm tự hào của châu Âu

Không giành được chiến thắng nhưng người hâm mộ vẫn liên tục hô vang lên cái tên G2 Esports bởi những cố gắng của các tuyển thủ trong những trận đấu vừa qua.

Và đúng như những gì mà Ocelote - Ông chủ của G2 Esports phát biểu, dù họ thất bại trong rận đấu này nhưng những gì mà G2 Esports đã đạt được trong mùa giải 2019 vừa qua cũng đủ để người hâm mộ cảm thấy tự hào cũng như là tiến đến một mùa giải 2020 tươi sáng hơn.

LMHT: Dù trong thế thua nhưng Perkz vẫn nổi máu trẻ trâu , gạ solo Yasuo 1vs1 với FPX 3

Gương mặt dù lòng buồn nhưng không nhịn được cười

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang