LMHT: Quá mệt mỏi với Tinikun, BLV Hoàng Luân chính thức lên tiếng phản pháo

Có lẽ vì vượt quá sức chịu đựng nên BLV Hoàng Luân cũng đã tăng tải một bài viết mang tính phản pháo Tinikun trên fanpage cá nhân của mình

Trong một diễn biến mới nhất, khi mà vị HLV Tinikun đăng tải một dòng trạng thái mang tính bóc phốt cực kì dài "như sớ Táo Quân" liên quan đến vấn đề tổ chức giải đấu thì vừa qua BLV Hoàng Luân cũng chính thức lên tiếng để phản pháo những lập luận của Tinikun, cho rằng VCS không hề có ý thiên vị hay vùi dập bất kì đội tuyển nào cả.

LMHT: Quá mệt mỏi với Tinikun, BLV Hoàng Luân chính thức lên tiếng phản pháo

BLV Hoàng Luân đã không thể chịu nổi những chỉ trích của Tinikun

Thậm chí trong dòng trại thái mới nhất của mình thì BLV Hoàng Luận đang cảm thấy vô cùng mệt mỏi với những drama vừa qua của HLV Tinikun, nội dung bài viết của BLV Hoàng Luân như sau:

Ý kiến cá nhân, không phải của Garena-VETV

Đây là lần cuối cùng mình post một cái gì về những cái thằng nị nói trên facebook, vì mình block nó rồi. Sau này thực sự là mình không quan tâm.

Mình cũng không nói về cách vận hành VCS và luật lệ nói chung, vì luật VCS hiện tại đang vận hành và tiếp tục hoàn thiện theo luật toàn cầu của Riot, bất kì án phạt hay quyết định gì từ lớn nhất cho đến nhỏ nhất đều có sự thống nhất từ ban tổ chức và Riot Games.

Mình chỉ nói về việc nó nghĩ việc vận hành fanpage VETV là định hướng và cố tình gây tiêu cực cho GAM gì đó.

Nói ngắn gọn là méo hiểu kiểu gì… GAM có kết quả 1-5 ghi 1-5 kém hơn các kì 2–4 trước là đúng hay sai? Trận cuối cùng Yoshino không thi đấu ghi Yoshino không có cơ hội thi đấu tại CKTG nó là đúng hay sai. Chia sẻ thêm là người post hoàn toàn không biết việc GAM kêu thằng bé đánh nhưng nó không chịu, mình biết nhưng đây là vấn đề nội bộ GAM nên mình không chia sẻ điều đó.

Lúc GAM thắng post bài khen thì không phải là định hướng, lúc GAM thua post đúng thực tế thì là định hướng? Thôi thua, chắc sau này GAM thi đấu sẽ dùng form “GAM đánh với đội Y, kết quả các bạn tự vui lòng xem và nhận định”

Đến tận thời điểm này mới dám thừa nhận là thằng Tini ngồi chung phòng với mình và 3 đứa nữa tỉ mẩn dịch con game này nó đi đâu mất rồi. Anh Dương Nguyễn Duy Thanh trùm truyền thông trên Facebook là ai mình không quen, và chắc chắn là không phải bạn mình.”

LMHT: Quá mệt mỏi với Tinikun, BLV Hoàng Luân chính thức lên tiếng phản pháo 2

Toàn bộ nội dung bài đăng của Hoàng Luân

Sau khi bài viết này được đăng tải thì BLV Hoàng Luân cũng thể hiện mong muốn bản thân rằng sẽ không nói đến những thứ liên quan đến Tinikun nữa bởi có lẽ anh cũng đã quá mệt mỏi với những drama từ vị HLV này rồi.

Nếu như bạn chưa biết thì trước đây BLV Hoàng Luân và HLV Tinikun từng là những người bạn thân thiết với nhau, mà theo lời kể của Hoàng Luân là họ "cùng nhau dịch LMHT" khi tựa game này sắp về đến Việt Nam.

LMHT: Quá mệt mỏi với Tinikun, BLV Hoàng Luân chính thức lên tiếng phản pháo 3

Tinikun và Hoàng Luân từng là đôi bạn thân "cùng dịch LMHT" với nhau

Tuy nhiên mối quan hệ giữa 2 người dần dần xấu đi và việc BLV Hoàng Luân chặn Facebook của Tinikun cũng diễn ra từ khá lâu rồi. Nhưng việc Tinikun liên tục công kịch đến VETV hay Garena đã khiến cho sức chịu đựng của Hoàng Luân đi quá giới hạn, cũng từ đó mới có bài viết đáp trả gay gắt như vậy.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang