LMHT: Duke chính thức chia tay Invictus Gaming sau 3 mùa giải gắn bó

Sau 3 mùa giải gắn bó với rất nhiều thành công đạt được thì Duke cuối cùng cũng quyết định nói lời chia tay với đội tuyển này

Invictus Gaming đã không thể bảo vệ được ngôi vương của mình tại CKTG 2019 khi họ đã để thua FPX tại vòng Bán Kết. Cũng chính vì thế mà đội tuyển này cũng chuẩn bị đón nhận những thay đổi đầu tiên của mình về mặt nhân sự, và người ra đi đầu tiên không ai khác chính là tuyển thủ Đường trên Duke

Thông tin rời đội tuyển đã được nam tuyển thủ từng 2 lần vô địch thể giới liên tiếp đăng tải dưới dạng tâm thư tạm biệt trên trang Weibo cá nhân của mình với nội dung như sau:

"Xin chào mọi người, tôi là Duke của IG.

Năm 2019 sắp trôi qua, mùa giải của chúng tôi đã kết thúc, mặc dù chúng tôi đã đạt được kết quả rất tốt trong năm ngoái, nhưng năm nay lại không mấy thành công đối với toàn đội và cá nhân tôi.

Tôi không được thi đấu nhiều ở mùa giải này, và điều đó để lại rất nhiều hối tiếc.

Tôi đã gia nhập IG được 3 năm. Khi mới đến đây, tôi đã rất lo lắng và nghi ngại rằng liệu bản thân có thể thích nghi được hay không, nhưng tôi rất biết ơn sự giúp đỡ của các nhân viên IG, cùng ông chủ của chúng tôi, thứ đã giúp cho cuộc sống của tôi tại Trung Quốc trở nên vô cùng thoải mái.

Sau cùng, tôi thực sự cảm ơn những người hâm mộ của IG, những người đã luôn ủng hộ tôi. Bởi tôi không giỏi tiếng Trung Quốc, nên không thể trả lời Weibo thường xuyên, nhưng mỗi khi online, tôi lại nhận được rất nhiều lời khích lệ từ các fan. Những lời chúc tốt lành chính là động lực giúp tôi tiếp tục theo đuổi con đường thi đấu chuyên nghiệp.

Tôi xin lỗi vì tôi đã không thể trả lời từng người một.

Mùa giải này đã chính thức chấm dứt. Mặc dù tôi sẽ sớm rời đội, nhưng phải khẳng định rằng tôi luôn rất hạnh phúc ở IG. Tôi sẽ nhớ mãi những khoảng thời gian tốt đẹp trong ba năm này.

Bất kể sau này tôi ở đâu, mong các bạn hãy luôn ủng hộ IG, và ủng hộ tôi. Chúc mọi người hạnh phúc, cảm ơn!"

LMHT: Duke chính thức chia tay Invictus Gaming sau 3 mùa giải gắn bó

Tâm thư của Duke sau khi rời khỏi IG

Cũng ngay sau khi tâm thư của Duke được đăng tải không lâu thì đội tuyển này cũng đã có một bài đăng tải hồi âm nhằm xác nhận việc chia tay đối với tuyển thủ này, kèm theo đó là một lời cảm ơn về những cống hiến của Duke cho đội tuyển:

"Cảm ơn những cống hiến và nỗ lực mà Duke đã giành cho IG trong suốt 3 năm qua, quãng thời gian bên nhau chính là món quà quý giá nhất. Mong rằng chặng đường tương lai của Duke sẽ luôn thành công, gửi đến bạn lời chúc tốt đẹp nhất!"

LMHT: Nhà vô địch thế giới Duke chính thức rời Invictus Gaming sau 3 năm gắn bó - Ảnh 2.

Đội tuyển IG cũng chúc Duke có được nhiều thành công trong tương lai

Lee "Duke" Ho-seong  đến với Invictus Gaming vào tháng 12 năm 2016, ngay sau khi anh chấm dứt hợp đồng của mình với SKT T1. Trước khi đến với LPL thì Duke đã là một nhà vô địch thế giới khi còn ở trong màu áo của SKT T1, và sau 3 mùa giải cùng gắn bó với IG thì Duke lại khiến cho cộng đồng game thủ trầm trồ khi lại tiếp tục giành chức Vô địch thế giới 2018, trở thành tuyển thủ duy nhất Vô địch 2 lần trong 2 màu áo khác nhau.

LMHT: Nhà vô địch thế giới Duke chính thức rời Invictus Gaming sau 3 năm gắn bó - Ảnh 3.

Duke đã giành được rất nhiều vinh quang từ khi còn trong màu áo SKT T1 cho đến IG

Có thể nói rằng Duke là một tuyển thủ vô cùng may mắn, khi có thể giành được rất nhiều những thành tựu mà bất kì tuyển thủ nào cũng phải mong ước được.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang