LMHT: GAM Esports hé lộ sẽ đem Artemis về đội, Tinikun hé lộ về nội chiến giữa SGD và Team Flash

GAM Esports lộ rõ ý đồ muốn Artemis của Team Flash về với đội của mình thông qua những động thái mới nhất đền từ phía Tinikun

CKTG 2019 đã chính thức khép lại đối với GAM Esports sớm hơn với dự kiến của cộng đồng người hâm mộ, khi mà đội tuyển này quay trở về với tỉ số 1-5 tại Vòng bảng. Tuy nhiên hiện tại cộng đồng game thủ hiện không còn quá bận tâm đến vấn đề này nữa, khi mà vấn đề đang được chú ý nhất chính là thông tin về Xạ thủ Artemis của Team Flash.

Mọi chuyện bắt đầu khi mà vị cựu HLV Tinikun của GAM Esports đã không ngần ngại đăng tải những thông tin công khai về anh chàng xạ thủ này, thông báo rằng mùa giải sau ArtemisGAM sẽ về chung một nhà.

LMHT: Rộ tin đồn FL Artemis sẽ về GAM, HLV Tinikun công khai ý định chiêu mộ, ám chỉ drama của Team Flash - Ảnh 1.

Dường như Artemis sẽ là mục tiêu chuyển nhượng của GAM eSports

Trong những ngày vừa qua thì Tinikun liên tục có động thái nhắc đến tên của một người có tên là Trần Quốc Hưng, được biết thì đây chính là Xạ thủ Artemis của Team Flash. Thậm chí Tinikun còn ấn ý hé lộ rằng việc Artemis có thể về GAM hay không tùy thuộc vào tình hình nội bộ giữa Team Flash và SGD, cho rằng nội bộ đội tuyển này đang có lục đục. 

Chúng ta cũng cần nhớ rằng SGD chính là tiền thân của Team Flash và dưới đây là một số những dòng trạng thái mà Tinikun đăng tải lên trang cá nhân của mình.

LMHT: Rộ tin đồn FL Artemis sẽ về GAM, HLV Tinikun công khai ý định chiêu mộ, ám chỉ drama của Team Flash - Ảnh 2.

Tinikun ám chỉ đang có drama giữa Team Flash và tiền thân SGD, cũng như khẳng định bản thân sẽ tham gia

LMHT: Rộ tin đồn FL Artemis sẽ về GAM, HLV Tinikun công khai ý định chiêu mộ, ám chỉ drama của Team Flash - Ảnh 3.

Thậm chí công khai việc đang có ý định chiêu mộ Artemis

LMHT: Rộ tin đồn FL Artemis sẽ về GAM, HLV Tinikun công khai ý định chiêu mộ, ám chỉ drama của Team Flash - Ảnh 4.

Liên tục nhắc tới Artemis trên Facebook cá nhân

LMHT: Rộ tin đồn FL Artemis sẽ về GAM, HLV Tinikun công khai ý định chiêu mộ, ám chỉ drama của Team Flash - Ảnh 5.

Thậm chí còn sẵn sàng ra đứng chờ trước cửa gaming house của Artemis

Artemis có thể về với GAM trong mùa giải 2020 sắp tới hay không hiện vẫn là một dấu chấm hỏi lớn mà cộng đồng game thủ phải chờ một khoảng thời gian nữa mới có thể biết được, tức là phải chờ những diễn biến tiếp theo liên quan đến lục đục nội bộ giữa Team Flash và SGD sẽ diễn ra và kết thúc như thế nào.

Tuy nhiên nếu như Artemis có thể về với GAM Esports thì đây chính là một điều đáng mừng của đội tuyển này, khi mà vị trí đường dưới luôn là một thứ khiến cho đội tuyển này phải đau đầu. sau khi Noway rời đi thì dường như chưa có bất kì một người chơi Xạ thủ nào có thể thay thế được vị trí này, thậm chí có trận đấu Levi đã phải thử xuống làm Xạ thủ và kết quả là GAM thua tan nát.

Tất nhiên chỉ khi có Zin và Slay về GAM và đảm nhận là bộ đôi đường dưới thì đội hình của GAM mới thât sự ổn định được một tí.

LMHT: Rộ tin đồn FL Artemis sẽ về GAM, HLV Tinikun công khai ý định chiêu mộ, ám chỉ drama của Team Flash - Ảnh 6.

Zin thi đấu khá tốt với những vị tướng pháp sư đường dưới

Nhưng thực chất thì Zin ở vị trí Đường dưới chỉ có thể chơi ở mức độ tròn vai và lối chơi của anh chàng này thiên về những vị tướng Pháp Sư đường dưới như Vladimir, Syndra. Còn nếu muốn áp dụng những Xạ thủ truyền thống vào đội hình thì Artemis chính là một cái tên được đánh giá rất cao tại VCS.

LMHT: Rộ tin đồn FL Artemis sẽ về GAM, HLV Tinikun công khai ý định chiêu mộ, ám chỉ drama của Team Flash - Ảnh 7.

Artemis được đánh giá cao hơn khi sử dụng các vị tướng xạ thủ truyền thống

Dù Artemis từng có một khoảng thời gian dài ngồi ghế dự bị để nhường vị trí của mình cho Slayder nhưng Artemis vẫn là một tuyển thủ cực kì tài năng, khi mà anh luôn có những pha xử lý khéo léo, tạo ấn tượng mạnh mẽ trong bất kì trận đấu nào mà anh được ra trận.

Nếu có thể đến được với GAM Esports, có được sự dẫn dắt của Yuna cũng như thi đấu bên cạnh những người chơi đẳng cấp như  Levi, Zeros, Kiaya thì Artemis sẽ có nhiều đất diễn hơn, tha hồ thể hiện tài năng của mình.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang