LMHT: G2 Esports lo sợ khi Wunder chỉ lo xem Blizzcon 2019 mà không thèm luyện tập

G2 Esports đang cảm thấy vô cùng lo lắng khi mà tuyển thủ Đường trên Wunder dường như quá mải mê xem Blizzcon 2019 mà quên mất rằng Bán kết của CKTG 2019 sắp diễn ra

Trong vòng Bán Kết của CKTG 2019 thì G2 Esports sẽ phải đối đầu với một đội tuyển mạnh nhất Hàn Quốc và cũng là ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch của CKTG 2019 - SKT T1. Đây là một trận đấu vô cùng quan trọng mà bất kì tuyển thủ nào của G2 cũng phải quan tâm đến việc tập luyện để thực hiện những nước bài chiến thuật của đội tuyển.

Tuy nhiên lại có một thành viên của đội tuyển này lại không quan tâm lắm đển việc luyện tập, thậm chỉ bỏ bê đồng đội của mình để theo dõi ....Blizzcon 2019, người đó không ai khác chính là Wunder.

LMHT: G2 Esports đau đầu với Wunder vì anh chàng này bỏ bê tập luyện vì theo dõi.. Blizzcon 2019 - Ảnh 1.

G2 Esports:"Gửi quản lí đội. Để giữ hi vọng cho #G2GrandSlam và dự đoán pick'em của mọi người, anh làm ơn hay khiến cho Wunder tránh xa khỏi bất kì sự thông báo nào từ #Blizzcon2019. Trân trọng"

Được biết thì dù là một tuyển thủ LMHT nhưng Wunder cũng là một người hâm mộ cuồng nhiệt của những sản phẩm của Blizzard, điển hình nhất là tựa game Worlds of Warcraft. Còn nhớ anh chàng này từng bị phạt số tiền 1000 Euro (khoảng 25 triệu VNĐ) do từng bật sang tab WoW Classic trong một buổi phát sóng LEC vì quá ham mê tựa game này. 

Sau khi sự kiện Blizzcon 2019 chính thức khai mạc thì tất nhiên là một người hâm mộ cuồng nhiệt như Wunder dường không thể bỏ qua được một sự kiện quan trọng nhất năm của Blizzard.

LMHT: G2 Esports đau đầu với Wunder vì anh chàng này bỏ bê tập luyện vì theo dõi.. Blizzcon 2019 - Ảnh 2.

Wunder từng bị phạt khá nặng vì quá ham mê WoW Classic

Vào tối hôm nay, ngày 03/11 thì G2 Esports sẽ chính thức đối đầu với một trong những đội tuyển khó xơi nhất của mình, đó chính là SKT T1 khi mà đại diện của LCK đang ở trong phong độ đỉnh cao của mình. G2 Esports vẫn là một đội tuyển mạnh nhưng điều đó cũng không đồng nghĩa với việc ho có thể chủ quan. Động thái nhắc nhở trên của G2 Esports (có khả năng là của CEO Ecelote) như là một sự cảnh tỉnh dành cho đội tuyển này cũng như là Wunder.

LMHT: G2 Esports đau đầu với Wunder vì anh chàng này bỏ bê tập luyện vì theo dõi.. Blizzcon 2019 - Ảnh 3.

Trận Bán Kết sắp tới giữa G2 Esports và SKT T1 hứa hẹn sẽ cực kì căng thẳng

Chúng ta hãy cùng chờ đón những diễn biến tiếp theo của trận đấu quan trọng này nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang