LMHT: Thầy Ba bất ngờ hé lộ thu nhập của SofM, một tháng thu nhập không dưới 2 tỷ đồng

Trong một buổi stream mới nhất của mình thì Thầy Giáo Ba đã có một số đánh giá lẫn chia sẻ liên quan đến ngôi sao Đi rừng SofM

Trong một buổi stream gần đây của mình thì Thầy Ba mới đây đã có một chủ đề nói về 2 người Đi rừng nổi tiếng nhất VCS hiện nay, đó chính là LeviSofM. Ở chủ đề này thì Thầy Ba vẫn có khá nhiều nhận định cho rằng trình độ của Sofm nhỉnh hơn Levi một tí, bởi bản thân của SofM mang tố chất của một thiên tài Esports. Kèm theo đó thì Thầy Ba cũng hé lộ cho người xem một số thông tin liên quan đến tình trạng của tuyển thủ này khi thi đấu tại LPL cho LNG.

Tua đến 2:33:57 để nghe những đánh giá của Thầy Ba về Levi và SofM

Cũng theo như Thầy Ba từng hé lộ thì trong kì chuyển nhượng sang Snake Esports trong năm 2016 thì mức lương khởi điểm của SofM đã rơi vào khoảng 30.000 USD (khoảng 696 triệu VND) mỗi tháng. Nhưng sau 3 năm khoác lên màu áo của đội tuyển này từ khi còn là Snake giờ chuyển sang LNG Esports thì mức lương này đã tăng lên gấp 3 lần, đồng nghĩa với việc mức lương sẽ vào khoảng 90.000 - 100.000 USD, và khoảng 1,2 triệu USD mỗi năm.

Trong những chia sẻ của mình thì Thầy Ba thì mức lương 2 tỷ đồng đối với một game thủ là một điều hoàn toàn bình thường, đặc biệt là đối với một game thủ đi thi đấu tại những khu vực lớn như LPL hay LCK. Điển hình nhất là Faker tại LCK khi mà mức lương của người chơi Đường giữa của SKT T1 này đang ở ngưỡng 3 triệu USD hàng năm, đây cũng là mức lương của tuyển thủ LMHT cao nhất thế giới.

Thậm chí những tuyển thủ ở Trung Quốc, Bắc Mỹ hay châu Âu hiện cũng đang có mức lương lên đến hàng triệu USD một năm.

LMHT: Thầy Ba bất ngờ hé lộ thu nhập của SofM, một tháng thu nhập không dưới 2 tỷ đồng

SofM là ngôi sao sáng mà LNG Esports luôn mong muốn giữ lại cho riêng mình

Cũng theo những nhận định của mình thì Thầy Ba cũng cho rằng nếu bản thân mình là SofM thì cũng sẽ không muốn quay trở về Việt Nam để thi đấu. Dù LPL thì SofM sẽ khó có thể có được chiếc vé đến với CKTG, tuy nhiên môi thường thi đấu và chế độ đãi ngộ ở đây thì lại cực kì tốt, một nơi để cho SofM có thể phát triển được sự nghiệp của mình, cũng như là tích lũy một thu nhập ổn định cho cuộc sống của mình sau khi giải nghệ.

Đối với LNG Esports hiện tại thì họ đang nhanh chóng thực hiện công cuộc gia hạn hợp đồng đối với người siêu sao đi rừng của mình để chuẩn bị cho mùa giải năm 2020 sắp tới, thông tin này cũng đã được cô bạn gái LyLy của SofM thông tin lên trên trang Fanpage của mình. 

Khi mà SofM chuẩn bị thành nội binh của LNG esports trong mùa giải 2020 sắp tới thì chúng ta cũng có thể dự đoán được rằng số tiền lương của SofM trong thời gian tới sẽ được tăng lên đáng kể, đặc biệt là khi LNG luôn thể hiện sự khao khát có được người tuyển thủ Đi rừng này. Tức là sau khi thời hạn hợp đồng cũ kết thúc thì số tiền SofM kiếm được sẽ vượt qua khỏi con số 2 tỷ.

LMHT: Thầy Ba bất ngờ hé lộ thu nhập của SofM, một tháng thu nhập không dưới 2 tỷ đồng 2

SofM xuất hiện bên cạnh Thầy Ba, Levi và QTV tại All-Star Vietnam 2018

Cũng sau khi thấy được những lời chia sẻ của Thầy Ba thì Fanpage của SofM cũng đã đăng một bài viết lên để cảm ơn đến người thầy này, thậm chí cũng không hề có ý phủ nhận về vấn đề thu nhập của SofM. Được biết thì Thầy Ba từ khi biết SofM thi đấu tại Trung Quốc đã luôn quan tâm và động viên đến người Đi rừng này. Vì vậy những thông tin của Thầy Ba về SofM là hoàn toàn có thể tin tưởng được.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang