LMHT: Faker tự tin cho rằng mình xứng đáng với biệt danh Tuyển Thủ Vĩ Đại Nhất Mọi Thời Đại

Dù được ca ngợi khá nhiều tuy nhiên Faker lẫn những thành viên trong SKT T1 vẫn thể hiện sự khiêm tốn trước những đối thủ tiếp theo của mình

Vào ngày hôm qua thì Splyce dã có một trận đấu vô cùng tuyệt vời trước đại diện số 1 của LCK là SKT T1 khi thắng được đại diện của Hàn Quốc được 1 ván đấu và đây cũng chính là những gì mà đội tuyển đến từ châu Âu có thể làm được trước một SKT T1 quá mạnh về kỹ năng cá nhân lẫn tư duy chiến thuật.

Cũng sau chiến thắng này thì nhà vô địch của LCK đã có một cuộc phóng vấn nhỏ nói về trận đấu vừa qua cũng như là những chuẩn bị của mình. Nội dung của buổi phỏng vấn này như sau:

LMHT: SKT T1 Faker - Tôi nghĩ mình xứng đáng là tuyển thủ vĩ đại nhất mọi thời đại - Ảnh 1.

Faker và những người đồng đội tại buổi họp báo sau trận Tứ Kết

(Hỏi Faker) Damwon Gaming vs G2 Esports, bạn nghĩ ai sẽ chiến thắng? Bạn muốn đối đầu với ai hơn?

Faker: Cả hai team đều rất mạnh, thật khó để dự đoán đội nào chiến thắng nhưng tôi không ngại bất cứ đối thủ nào ở Bán Kết cả.

(Hỏi KkOma) Trong các buổi phỏng vấn trước thì anh đã nói rằng toàn đội chưa đạt đến trạng thái vô địch thế giới, sau trận hôm nay thì anh nghĩ SKT T1 đã tới đẳng cấp đó chưa?

KkOma: Tôi được hỏi điều này rất nhiều lần nhưng ý kiến của tôi là cả đội sẽ phải đánh hay hơn đối thủ trong tất cả các ván đấu còn lại. Tôi không biết sẽ gặp ai ở Bán Kết nhưng dù đối thủ nào thì tôi tin cả đội sẽ chiến thắng. Các tuyển thủ của tôi còn có thể đánh hay hơn nữa nên cả đội còn rất nhiều việc phải làm.

LMHT: SKT T1 Faker - Tôi nghĩ mình xứng đáng là tuyển thủ vĩ đại nhất mọi thời đại - Ảnh 2.

 

HLV KkOma vẫn cực kì khiêm tốn dù cho đội tuyển của anh đã vào tới Bán Kết

(Hỏi Teddy) Bạn cầm Draven hai lần trong ngày hôm nay đó, có lý do gì đặc biệt không và bạn đánh giá Kobbe thế nào?

Teddy: Lý do tôi chọn Draven bởi vì hắn ta có thể áp đảo được Kai'Sa, đơn giản vậy thôi. Kobbe có khả năng đi đường khá tốt và tôi thật sự ấn tượng với anh ấy.

LMHT: SKT T1 Faker - Tôi nghĩ mình xứng đáng là tuyển thủ vĩ đại nhất mọi thời đại - Ảnh 3.

 

Teddy đã có một ngày thi đấu không tới nỗi nào

(Hỏi Faker) Bố của bạn cũng tới để cổ vũ bạn hôm nay đó, bạn đã trò chuyện nhiều với ông chưa và sự ủng hộ đó có ý nghĩa thế nào với bạn?

Faker: Tôi rất vui khi cha của mình tới cổ vũ, cả hai chỉ gặp nhau được một lần và rất tiếc là không nói chuyện nhiều do tôi quá bận rộn. Điều này giúp đỡ tôi rất nhiều.

(Hỏi Mata) Có câu chuyện gì ẩn sau việc bạn chơi ở game 3 không? Tại sao bạn lại chọn trang phục Thresh vô địch thế giới của mình vậy?

Mata: Thật sự là tôi cũng luyện tập như những tuyển thủ khác, tôi chơi trận đó là vì ban huấn luyện quyết định tôi vào thi đấu ở game 3. Lý do tôi dùng skin Samsung White Thresh bởi vì đó là trang phục vô địch thế giới của tôi, đã một khoảng thời gian tương đối lâu tôi chưa được đánh trên sân khấu nên tôi muốn làm điều gì đó đáng chú ý.

LMHT: SKT T1 Faker - Tôi nghĩ mình xứng đáng là tuyển thủ vĩ đại nhất mọi thời đại - Ảnh 4.

 

Mata đã sử dụng trang phục của chính anh Samsung White Thresh khi được thi đấu tại ván 3

(Hỏi Khan) Trong các người chơi đường trên còn lại thì theo bạn ai là người mạnh nhất?

Khan: Tôi nghĩ đường trên người Hàn cực kì mạnh, bên cạnh tôi thì Nuguri và The Shy là mạnh nhất (Rất tiếc là Nuguri đã bị Wunder đánh bại không lâu sau đó - ND).

LMHT: SKT T1 Faker - Tôi nghĩ mình xứng đáng là tuyển thủ vĩ đại nhất mọi thời đại - Ảnh 5.

 

Khan có vẻ như rất tin tưởng vào những người đồng hương như The Shy và Nuguri

(Hỏi Faker) Bàn bình luận gọi bạn là GOAT (Greatest Of All Time hay Vĩ Đại Nhất Mọi Thời Đại), bạn nghĩ màn trình diễn của mình xứng đáng với danh hiệu đó không?

Faker: Đương nhiên tôi rất cảm kích khi được gọi với danh hiệu như vậy. Tôi nghĩ mình xứng đáng được gọi là Vĩ Đại Nhất Mọi Thời Đại, nghe được điều này khiến tôi muốn thi đấu tốt hơn nữa và đạt được nhiều danh hiệu như vậy.

LMHT: SKT T1 Faker - Tôi nghĩ mình xứng đáng là tuyển thủ vĩ đại nhất mọi thời đại - Ảnh 6.

 

Faker cực kì tự tin với danh hiệu Vĩ đại nhất mọi thời đại mà các bình luận viên trao cho mình

(Hỏi Faker) Bạn không tới với CKTG năm ngoái và không vô địch MSI vừa rồi, bạn có bao giờ nghi ngờ bản thân không?

Faker: Tôi chưa bao giờ nghi ngờ bản thân cả, tôi chỉ nghĩ rằng mình phải cố gắng tập luyện để giỏi hơn nữa mà thôi.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Dự đoán spoiler Tensei Shitara Slime Datta Ken chap 87: Rimuru đối đầu các thử thách mới

Dự đoán spoiler Tensei Shitara Slime Datta Ken chap 87: Rimuru đối đầu các thử thách mới

Dự đoán spoiler Tensei Shitara Slime Datta Ken chap 87, tóm tắt nội dung chap 86: Sau khi tiêu diệt Clayman, Rimuru được công nhận là ma vương và trở thành một trong Octogram - Bát Tinh Ma Vương. Trong chương tiếp theo, Rimuru sẽ nhận được những "phần thưởng" vô cùng đặc biệt đồng thời chuẩn bị đón nhận những thủ thách mới.

Giải trí
Lên đầu trang