LMHT: Các Caster bất ngờ bị game thủ chỉ trích vì đưa ra ý kiến không tốt về đội tuyển của họ

Cộng đồng người hâm mộ của các đội tuyển LMHT tại CKTG 2019 càng trở nên quá khích và sẵn sàng công kích những nhà phân tích viên không thương tiếc

Những trận đấu của CKTG 2019 luôn được rất nhiều những người hâm mộ LMHT trông chờ và theo dõi, đặc biệt là khi có những đội tuyển mà họ yêu thích đặt chân lên sàn đấu. Đây là một sự kiện vô cùng đặc biệt và người xem cũng rất phấn khích, tuy nhiên có nhiều người xem lại cuồng nhiệt một cách quá mức, tinh thần cạnh tranh được nâng lên quá cao đã dẫn đến việc họ luôn đưa ra những lời nói có phần tiêu cực đến người khác.

Điều này đã phần nào ảnh hưởng đến những nhà phân tích viên, những caster khi đưa ra một ý kiến nào đó về các đội tuyển thi đấu, khi mà mỗi ý kiến của họ lại vấp phải những phản ứng vô cùng mạnh mẽ từ cộng đồng người hâm mộ các đội tuyển, ngay cả khi mà những nhà phân tích chỉ đưa ra những ý kiến cá nhân của họ.

Mới đây thì  Caster Josh "Jatt" Leesman đã đăng tải những chia sẻ của mình liên quan đến những người hâm mộ luôn lên tiếng chỉ trích những người bình luận viên

"Tôi không muốn những kiểu phản ứng như thế này của người hâm mộ tạo ra những kỳ vọng sai lầm về một đội tuyển nào đó. Với hướng đi hiện tại thì tôi lo sợ rằng những đội tuyển được người hâm mộ yêu thích khi bước vào những vòng trong chỉ mang danh nghĩa là những đội được yêu thích mà không phải nhờ vào thực lực. Cá nhân tôi lại không thích bị đả kích khi bất ngờ đưa ra một ý kiến nào đó khác suy nghĩ của những người hâm mộ."

LMHT: Các Caster bất ngờ bị game thủ chỉ trích vì đưa ra ý kiến không tốt về đội tuyển của họ

Những Caster hiện tại đang chịu rất nhiều công kích từ fan cuồng của các đội tuyển

Jatt cho rằng những nhà phân tích khó mà có thể đưa ra được những đánh giá khách quan với những người hâm mộ của một đội tuyển nào đó, khi mà họ luôn tìm cách công kích những người chống lại đội tuyển mà họ yêu thích. Một ví dụ được anh đưa ra chinh là bản thân của anh trong CKTG 2019 này, khi mà trong trận tứ kết sắp tới thì DWG được đánh giá cao hơn G2, trong khi FunPlus Phoenix được xếp hạng cao hơn Fnatic.

Khi đưa ra những nhận định này thì Jatt đã gần như ngay lập tức bị người hâm mộ của những đội tuyển này công kích một cách thậm thệ. Dù Jatt cũng đã nói rằng anh chỉ đánh giá các đội tuyển kèo trên bởi họ có những lợi thế nhỏ, tuy nhiên nhiều người vẫn mạnh tay công kích anh không thương tiếc. 

Nhiều người còn cho rằng nếu anh chịu bỏ phiếu ủng hộ những đội tuyển LEC thì sẽ "ít bị chỉ trích hơn"

LMHT: Các Caster bất ngờ bị game thủ chỉ trích vì đưa ra ý kiến không tốt về đội tuyển của họ 2

Những lời công kích có thể khiến cho những đánh giá của các chuyên gia bị ảnh hưởng

Điều cuối cùng mà anh lo ngại đó chính là những lời chỉ trích của những người hâm mộ có thể khiến cho những ý kiến khách quan của những chuyên gia đánh giá, phân tích bị ảnh hưởng ít nhiều. Bởi có lẽ không phải ai cũng có thể chịu được những lời chỉ trích từ một bộ phận lớn người hâm mộ quá khích cả.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang