LMHT: BLV Hoàng Luân đăng status đầy ẩn ý, cho rằng VCS vẫn còn kém lắm

BLV Hoàng Luân mới đây đã khiến cộng đồng người hâm mộ LMHT không khỏi xôn xao khi đăng tải một dòng trạng thái ẩn ý trên Facebook cá nhân của mình

Khu vực VCS chính thức dừng bước tại CKTG 2019 ngay tại Vòng bảng bằng một cách không thể nào thất vọng hơn. Nếu như LK từng để lại dấu ấn khi thắng được đại diện của LCK một ván đấu thì GAM Esports lại kết thúc Vòng bảng với kết quả 1-5, thậm chí còn để thua những đại diện được đánh giá thấp hơn là J-Team và Splyce.

Sau 2 năm vắng mặt tại CKTG thì lần trở về này như một gáo nước lạnh hất thẳng vào Tinikun cũng như những thành viên của GAM Esports, khiến không ít người hâm mộ Việt Nam cũng như thế giới không khỏi thất vọng.

LMHT: BLV Hoàng Luân đăng status đầy ẩn ý, cho rằng VCS vẫn còn kém lắm

GAM eSports vừa trải qua một mùa CKTG đầy thất vọng

Sau Vòng Bảng của CKTG 2019 thì chúng ta cũng có thể thấy được rằng trình độ của VCS đối với những khu vực khác trên thế giới vẫn còn cách nhau rất xa. Chúng ta có thể thấy được rằng GAM Esports đã có một chiến thắng không thể nào thuyết phục hơn tại VCS nhưng khi bước ra biển lớn thì lại dễ dàng bị những đại diện của các khu vực khác nghiền nát.

LMHT: BLV Hoàng Luân đăng status đầy ẩn ý, cho rằng VCS vẫn còn kém lắm 2

Với kết quả 1/5 - GAM eSports khiến cho các fan hâm mộ LMHT vô cùng thất vọng

Cũng chính vì thế mà mới đây, BLV Hoàng Luân cũng đã đăng tải một dòng trạng thái trên Facebook cá nhân của mình với nội dung ẩn ý cho rằng VCS vẫn còn thua kém rất nhiều so với những khu vực khác tham dự CKTG 2019.

LMHT: BLV Hoàng Luân đăng status đầy ẩn ý, cho rằng VCS vẫn còn kém lắm 3

Dòng trạng thái tương đối ẩn ý của Hoàng Luân

Qua dòng trạng thái này thì Hoàng Luân đã có nhận định rằng vị trí của VCS đối với nền LMHT thế giới vẫn còn quá lưng chừng, khi sức mạnh vẫn còn thua thiệt so với những khu vực lớn của nền LMHT Quốc tế. Có một điều an ủi đó là khu vực Việt Nam vẫn còn được đánh giá cao hơn nhiều khu vực còn lại, từ là VCS hiện đang là khu vực mạnh thứ 6 trên thế giới.

Dù đây là một dòng trạng thái không thật sự rõ ràng nhưng nó cũng đã nhận được rất nhiều những ý kiến phân tích của cộng đồng LMHT Việt Nam, đồng thời đánh giá tình hình hiện tại của VCS so với thế giới.

LMHT: BLV Hoàng Luân đăng status đầy ẩn ý, cho rằng VCS vẫn còn kém lắm 4

Các fan hâm mộ LMHT Việt Nam nhanh chóng hiểu dòng trạng thái của BLV Hoàng Luân

LMHT: BLV Hoàng Luân đăng status đầy ẩn ý, cho rằng VCS vẫn còn kém lắm 5

Thậm chí nhiều người còn cho rằng VCS xứng đáng là thần giữ cửa của khu vực Wildcard

Sau khi vòng bảng của CKTG 2019 kết thúc thì cũng là một khoảnh khắc đáng buồn của LMHT Việt Nam khi sau bao năm trời, ước mơ được tiến thắng vào Tứ Kết của VCS vẫn còn dang dở từ năm 2017. Nếu không có bất kì thay đổi gì trong tương lai thì việc VCS lại tiếp tục gây thất vọng tại những kì CKTG sắp tới sẽ vẫn còn tiếp diễn.

LMHT: BLV Hoàng Luân đăng status đầy ẩn ý, cho rằng VCS vẫn còn kém lắm 6

Đại diện số một của Việt Nam còn thua kém các khu vực khác nhiều lắm

Có lẽ những người hâm mộ VN lẫn GAM Esports cần nhìn thấy được tình hình trước mắt, khi trước đây từng có nhiều ý kiến cho rằng VCS đang dần vượt mặt được LMS. Nhưng sau khi thấy được J Team đả bại được đại diện số 1 của VCS tại trận đấu lượt về Vòng bảng thì cũng có thể thấy được rằng VCS vẫn còn một chặng đường rất dài ở phía trước.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang