LMHT- Còn vi vu bên Đức, Tinikun lại tạo thêm drama với VETV về vụ việc của Yoshino

Tinikun - HLV phó của GAM Esports đã lên tiếng ám chỉ việc Vietnam Esports TV đưa tin thiếu chính xác về trường hợp Yoshino không được ra sân thi đấu tại CKTG 2019.

Sau khi thất bại trong mục tiêu giành tấm vé vào Tứ kết giải đấu CKTG 2019, các thành viên GAM Esports có vẻ như đang trong giai đoạn nghỉ ngơi trước khi quay trở về Việt Nam. Như thường lệ, HLV Tinikun vẫn là người chăm chỉ update Facebook cá nhân nhất, nhưng sau hàng loạt những status du lịch vi vu trong vài ngày qua, thì vào rạng sáng ngày hôm nay theo giờ Việt Nam, Tinikun đã bất ngờ đăng tải một dòng trạng thái khơi mào cuộc chiến truyền thông mới với Vietnam Esports TV:

"Giờ là 23:50'.

Mới đến Frankfurt rồi.

Để qua thăm ông anh xem sông Main các kiểu.

Mấy đứa ủng hộ thì chịu khó đợi anh hú hí chơi bời post hình tận hưởng với người nhà anh hôm qua, nay và mai đã.

Xong dư luận truyền thông thì anh đi xong post hình các kiểu xong là sẽ giúp mấy đứa hả hê ngay.

Nhớ hóng."

LMHT: Vẫn còn đang vi vu ở Đức nhưng Tinikun đã lại phát động cuộc chiến mới với VETV - Ảnh 1.

Đoạn tin nhắn có đề cập chi tiết hơn về vấn đề phát sinh giữa Tinikun và VETV, cụ thể, vị HLV này đề cập trên group Messenger có cả sự góp mặt của một số cái tên như "Nhat, An, Luan" (có thể là các BLV hoặc nhân sự cộm cán của VETV như Mạnh An hay Hoàng Luân...) về việc nhân sự phía Garena có sang Đức tác nghiệp tại CKTG 2019, nhưng khi Yoshino không có mặt trong đội hình của GAM ở trận đấu cuối cùng gặp Splyce, phía VETV chỉ đưa thông tin về việc "Yoshino không có cơ hội ra sân", mà không đề cập lý do cụ thể.

LMHT: Vẫn còn đang vi vu ở Đức nhưng Tinikun đã lại phát động cuộc chiến mới với VETV - Ảnh 2.

Điều này đã khiến bản thân Tinikun và GAM Esports gặp không ít chỉ trích, vì trước đó không lâu, sau khi kết thúc VCS mùa hè 2019, chính vị HLV này từng tuyên bố sẽ tạo mọi điều kiện để tất cả các tuyển thủ được thi đấu.

Như đã đề cập, HLV Tinikun cho biết lý do Yoshino không tham gia đội hình xuất phát của GAM trong trận đấu lượt về gặp Splyce là do tuyển thủ này từ chối thi đấu. "Mọi người kêu nó vào 3 lần mà nó không chịu vào kêu đau tay này nọ."

Bản thân tuyển thủ này sau ngày thi đấu 17/10 cũng đã đăng status giải thích, với nội dung tương tự: "Là do mình từ chối thi đấu chứ không phải Ban huấn luyện không tạo cơ hội"

LMHT: Vẫn còn đang vi vu ở Đức nhưng Tinikun đã lại phát động cuộc chiến mới với VETV - Ảnh 3.

Vì vậy, HLV Tinikun cho rằng việc đưa tin một cách vắn tắt và thiếu nội dung từ phía VETV đã mang tính định hướng dư luận gây bất lợi cho GAM. Rất nhiều game thủ đã dựa vào dòng tin vắn nói trên để vẽ ra những giả thuyết như "Tinikun chỉ biết nói mồm", hay "GAM sợ Yoshino vào đánh mà chẳng may thắng Splyce thì Zeros sẽ ăn chửi"...

Thực tế, Tinikun đã có một động thái "dằn mặt" VETV từ trước đó, khi HLV này liên tục đăng những bức ảnh chụp màn hình ghi lại những dòng tin vắn từ VETV trên trang cá nhân. Có vẻ như ngay khi giải đấu vừa kết thúc đối với GAM Esports thì anh đã "ghim" lại những thông tin mà bản thân cho rằng chúng đang gây bất lợi cho GAM, để chờ dịp làm cho "ra ngô ra khoai".

LMHT: Vẫn còn đang vi vu ở Đức nhưng Tinikun đã lại phát động cuộc chiến mới với VETV - Ảnh 4.

LMHT: Vẫn còn đang vi vu ở Đức nhưng Tinikun đã lại phát động cuộc chiến mới với VETV - Ảnh 5.

HLV Tinikun liên tục cap màn hình những thông tin được đăng tải bởi VETV như một động thái "dằn mặt"

Khi nỗi thất vọng của cộng đồng game thủ về thất bại cay đắng của GAM Esports còn chưa nguôi ngoai, thì những sóng gió tiếp theo lại chuẩn bị ập đến với cộng đồng LMHT Việt, và cái tên có liên quan lại một lần nữa là Tinikun.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang