Gấu - người anh cả vững vàng của Team Flash sau ba chức vô địch Đấu trường Danh Vọng

Là người đội trưởng, người anh cả của Team Flash (FL), Gấu qua thời gian đã cho thấy sự vững vàng, điềm tĩnh cùng bản lĩnh của một trụ cột tinh thần đối với đàn em. Sau chức vô địch thứ ba tại Đấu trường Danh Vọng mùa Đông vừa qua, người ta lại càng hiểu rõ vì sao FL trở thành một tập thể mạnh ở bộ môn Liên quân Mobile trong nước và thế giới.

Người ta thường nói, rất ít người có thể chạm đến đỉnh cao của thành công và danh vọng. Vì vậy, cái giá phải trả cho vị trí của sự độc tôn là cô đơn. Nhưng có lẽ điều này không đúng với Team Flash (FL).

Họ - những người bạn, người anh em đã đi cùng nhau suốt cuộc hành trình. Sự bền chặt được minh chứng bằng ba chức vô địch Đấu trường Danh Vọng và cả danh hiệu Vô địch Thế giới. Bao giờ cũng thế, bên cạnh HLV Harvin, các thành viên của FL còn gắn kết với nhau bằng một chất keo kết dính khác - Gấu - đội trưởng FL.

Gấu - người anh cả vững vàng của Team Flash sau ba chức vô địch Đấu trường Danh Vọng

Là người anh lớn và dạn dày kinh nghiệm thi đấu, Gấu cho thấy sự vững vàng qua thời gian. Bản lĩnh không chỉ được khẳng định khi sát cánh cùng anh em, đồng đội, mà bản lĩnh còn được thể hiện khi Gấu ngồi ở hàng ghế dự bị. Bất luận có trực tiếp thi đấu hay không thì anh chàng vẫn luôn là chỗ dựa tinh thần chắc chắn cho đàn em.

Gấu - người anh cả vững vàng của Team Flash sau ba chức vô địch Đấu trường Danh Vọng 2

Gấu - người anh cả vững vàng của Team Flash sau ba chức vô địch Đấu trường Danh Vọng 3

Đứng trước những thất bại những sai lầm, người ta thấy sự điềm tĩnh cùng một cái đầu lạnh của một đầu tàu nơi Gấu. Khó khăn luôn là phép thử giúp đánh giá khách quan năng lực lãnh đạo của một người và với Gấu, chúng ta thấy anh hội đủ tố chất của một thủ lĩnh đích thực. 

Nghe qua có vẻ vĩ đại, song khi đối diện với Gấu người ta lại thấy sự ấm áp của một người bạn, người anh. Gấu xem mình là anh lớn, chứ không phải đội trưởng. Và có lẽ sau chức vô địch Đấu trường Danh Vọng mùa Đông 2019 vừa qua, cái tên này sẽ còn được nhắc đến nhiều.

Gấu - người anh cả vững vàng của Team Flash sau ba chức vô địch Đấu trường Danh Vọng 4

Không chỉ thể hiện sự chắc chắn trong cách ứng xử, lối chơi của tuyển thủ này cũng đầy sự cẩn trọng và có khi lạnh lùng đến đáng sợ. Chẳng cần MVP, cũng không cố để có được thành tích trong các pha giao tranh, điều anh hướng đến chỉ là sự an toàn, vững vàng trong lối chơi. Và đương nhiên, mục tiêu lớn vẫn là nhà chính của đối thủ.

Gấu - người anh cả vững vàng của Team Flash sau ba chức vô địch Đấu trường Danh Vọng 5

Đã có lúc sự hoài nghi hướng về đội tuyển của Harvin, người ta cho rằng một đế chế không thể mãi trường tồn và một vị vua không thể giữ ngai vàng quá lâu. Nhưng điều đó thực chất chẳng quan trọng khi mà FL vẫn cho thấy sức mạnh của mình. Từ các cá nhân cho đến sức mạnh tập thể vẫn luôn là điều FL khiến các đội tuyển khác phải dè chừng sau những cú sảy chân cần thiết của một vị vua.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Nhà nhà bất ngờ khi Gintama vượt mặt cả Lớp học ám sát để trở thành top 1 " Anime mà bạn coi như là sách giáo khoa của cuộc đời"

Nhà nhà bất ngờ khi Gintama vượt mặt cả Lớp học ám sát để trở thành top 1 " Anime mà bạn coi như là sách giáo khoa của cuộc đời"

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Nhân Ngày Sách Giáo Khoa 10 tháng 4 tại Nhật Bản, một cuộc khảo sát thú vị đã được tổ chức trên mạng internet với chủ đề "Với bạn ANIME nào có thể coi như là 'sách giáo khoa' của cuộc đời?". Và kết quả đã đưa ra một điều không thể bất ngờ hơn. Gintama đã xuất sắc chiến thắng và đứng đầu bảng xếp hạng, vượt qua cả những cái tên sừng sỏ như Lớp học ám sát, One Piece hay Naruto.

Giải trí
Solo Leveling Thất Bại Bất Ngờ: Xếp Thứ 35 Trong Bảng Xếp Hạng Anime Mùa Đông 2024 Tại Nhật Bản

Solo Leveling Thất Bại Bất Ngờ: Xếp Thứ 35 Trong Bảng Xếp Hạng Anime Mùa Đông 2024 Tại Nhật Bản

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Solo Leveling, bộ anime chuyển thể từ manhwa Hàn Quốc cùng tên, đã tạo nên cơn sốt trên toàn cầu sau khi ra mắt vào mùa Đông 2024. Tuy nhiên, trái ngược với thành công vang dội ở quốc tế, Solo Leveling lại nhận phải kết quả "dưới trung bình" tại thị trường Nhật Bản.

Giải trí
Lên đầu trang