Gấu - người anh cả vững vàng của Team Flash sau ba chức vô địch Đấu trường Danh Vọng

Là người đội trưởng, người anh cả của Team Flash (FL), Gấu qua thời gian đã cho thấy sự vững vàng, điềm tĩnh cùng bản lĩnh của một trụ cột tinh thần đối với đàn em. Sau chức vô địch thứ ba tại Đấu trường Danh Vọng mùa Đông vừa qua, người ta lại càng hiểu rõ vì sao FL trở thành một tập thể mạnh ở bộ môn Liên quân Mobile trong nước và thế giới.

Người ta thường nói, rất ít người có thể chạm đến đỉnh cao của thành công và danh vọng. Vì vậy, cái giá phải trả cho vị trí của sự độc tôn là cô đơn. Nhưng có lẽ điều này không đúng với Team Flash (FL).

Họ - những người bạn, người anh em đã đi cùng nhau suốt cuộc hành trình. Sự bền chặt được minh chứng bằng ba chức vô địch Đấu trường Danh Vọng và cả danh hiệu Vô địch Thế giới. Bao giờ cũng thế, bên cạnh HLV Harvin, các thành viên của FL còn gắn kết với nhau bằng một chất keo kết dính khác - Gấu - đội trưởng FL.

Gấu - người anh cả vững vàng của Team Flash sau ba chức vô địch Đấu trường Danh Vọng

Là người anh lớn và dạn dày kinh nghiệm thi đấu, Gấu cho thấy sự vững vàng qua thời gian. Bản lĩnh không chỉ được khẳng định khi sát cánh cùng anh em, đồng đội, mà bản lĩnh còn được thể hiện khi Gấu ngồi ở hàng ghế dự bị. Bất luận có trực tiếp thi đấu hay không thì anh chàng vẫn luôn là chỗ dựa tinh thần chắc chắn cho đàn em.

Gấu - người anh cả vững vàng của Team Flash sau ba chức vô địch Đấu trường Danh Vọng 2

Gấu - người anh cả vững vàng của Team Flash sau ba chức vô địch Đấu trường Danh Vọng 3

Đứng trước những thất bại những sai lầm, người ta thấy sự điềm tĩnh cùng một cái đầu lạnh của một đầu tàu nơi Gấu. Khó khăn luôn là phép thử giúp đánh giá khách quan năng lực lãnh đạo của một người và với Gấu, chúng ta thấy anh hội đủ tố chất của một thủ lĩnh đích thực. 

Nghe qua có vẻ vĩ đại, song khi đối diện với Gấu người ta lại thấy sự ấm áp của một người bạn, người anh. Gấu xem mình là anh lớn, chứ không phải đội trưởng. Và có lẽ sau chức vô địch Đấu trường Danh Vọng mùa Đông 2019 vừa qua, cái tên này sẽ còn được nhắc đến nhiều.

Gấu - người anh cả vững vàng của Team Flash sau ba chức vô địch Đấu trường Danh Vọng 4

Không chỉ thể hiện sự chắc chắn trong cách ứng xử, lối chơi của tuyển thủ này cũng đầy sự cẩn trọng và có khi lạnh lùng đến đáng sợ. Chẳng cần MVP, cũng không cố để có được thành tích trong các pha giao tranh, điều anh hướng đến chỉ là sự an toàn, vững vàng trong lối chơi. Và đương nhiên, mục tiêu lớn vẫn là nhà chính của đối thủ.

Gấu - người anh cả vững vàng của Team Flash sau ba chức vô địch Đấu trường Danh Vọng 5

Đã có lúc sự hoài nghi hướng về đội tuyển của Harvin, người ta cho rằng một đế chế không thể mãi trường tồn và một vị vua không thể giữ ngai vàng quá lâu. Nhưng điều đó thực chất chẳng quan trọng khi mà FL vẫn cho thấy sức mạnh của mình. Từ các cá nhân cho đến sức mạnh tập thể vẫn luôn là điều FL khiến các đội tuyển khác phải dè chừng sau những cú sảy chân cần thiết của một vị vua.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang