LMHT: Sword và Viper tố cvMax bịa đặt về họ, toàn bộ lục đục nội bộ của Griffin được công khai

Sau chiến thắng của Griffin trước Hong Kong Attitude thì bài phỏng vấn giữa 2 tuyển thủ Viper và Sword đã khiến cho cuộc chiến truyền thông giữa cvMax và Still8 càng trở nên căng thẳng hơn

(Bài viết được dịch bởi League of Legends Netizen Vtrans)

Sau khi giành chiến thắng trước Hong Kong Attitude tại ngày thi đấu thứ 3 của CKTG 2019 thì 2 tuyển thủ của Griffin là ViperSword đã có một cuộc phỏng vấn nhỏ với báo chí, theo đó trong buổi phỏng vấn này có đề cập đến Cựu HLV Trưởng là cvMax:

Viper phỏng vấn với tờ Nhật báo KookMin tuy nhiên không có video phỏng vấn. Khi phóng viên kết thúc buổi phỏng vấn với câu hỏi “Bạn còn điều gì muốn chia sẻ không?”, Viper (được báo viết) trả lời rằng:

"Cựu HLV trưởng Kim Dae Ho đang chia sẻ những câu chuyện không đúng sự thật trên stream. Chúng tôi muốn tập trung toàn lực và CKTG. Mong anh sẽ ngừng việc chia sẻ những điều không đúng sự thật về các tuyển thủ trên stream của mình. Hãy suy nghĩ cho tuyển thủ chúng tôi.”

LMHT: Sword và Viper tố cvMax bịa đặt về họ, toàn bộ lục đục nội bộ của Griffin được công khai

Sword trả lời phỏng vấn (có video) với Fomos, phóng viên cũng không hề hỏi mà là Sword trả lời trong câu cuối y hệt Viper:

"Gửi lời tới anh DaeHo, tôi nghĩ những lời anh đang nói hiện tại không phải sự thật. Cá nhân tôi rất quý anh Dae Ho với tư cách là một người anh. Nhưng thỉnh thoảng có xem stream anh gần đây và thấy thật sự rất không thoải mái. Nếu anh thật sự vì chúng tôi thì tôi nghĩ anh nên dừng những hành động hiện tại của mình." (Nhắc lại và nhấn mạnh câu trên thêm một lần nữa).

LMHT: Sword và Viper tố cvMax bịa đặt về họ, toàn bộ lục đục nội bộ của Griffin được công khai 2

Ngay sau khi bài phỏng vấn này kết thúc thì cvMax vẫn còn đang stream và được người hâm mộ gửi cho anh xem. Sau đó cvMax đã ngay lập tức thể hiện thái độ tức giận của mình khi đọc được bài phỏng vấn này. Đồng thời anh cũng chắc chắn rằng đây không phải phát ngôn của Viper.

cvMax đã chia sẻ rất nhiều về xung đột nội bộ của Griffin. Lần chia sẻ này chi tiết hơn rất nhiều so với buổi stream hôm đầu khi mới có tin bị sa thải.

LMHT: Sword và Viper tố cvMax bịa đặt về họ, toàn bộ lục đục nội bộ của Griffin được công khai 3

Xung đột của cvMax và Cho Gyu Nam chủ yếu ở 3 điều:

  • Tầm ảnh hưởng của cvMax là quá lớn đối với Griffin và các tuyển thủ của Griffin;
  • Thành tích của Griffin không đáp ứng được kì vọng và Cách vận hành đội tuyển.
  • Đỉnh điểm là khi Cho nói với cvMax rằng chính các tuyển thủ có bất mãn với cvMax và Griffin không phải đội tuyển của cvMax, cvMax được yêu cầu rời đi.

cvMax có nói rằng Sword đã cảm tấy rất bất mãn về việc phải ngồi dự bị liên tục, tuy nhiên cậu lại không trao đổi với HLV và mà lại trao đổi trực tiếp với CEO. Khi được CEO thông báo rằng "các tuyển thủ đang bất mãn với anh" thì cvMax đã tổ chức một buổi gặp mặt đầy đủ tất cả mọi người để làm rõ chuyện này.

Trong buổi gặp mặt này, các tuyển thủ có chia sẻ về những điều họ không đồng tình với cvMax nhưng không hề tiêu cực như cái mức CEO Cho nói với cvMax. Và khi cvMax hỏi rằng “Mấy đứa có thực sự bất mãn với anh?” thì không có ai trả lời. Sự im lặng này được cvMax ngầm hiểu là đồng ý và đó là lý do anh ấy chấp nhận rời Griffin.

cvMax cho rằng Sword là người bất mãn với mình hơn cả, anh nói Sword nói với anh rằng “Anh hãy trưởng thành đi, HLV trưởng ạ.”

cvMax có gọi điện cho Lehends, Chovy, Viper và Sword sau đó. Anh tin rằng các tuyển thủ đều vẫn đang giữ thiện cảm tốt với anh, còn Sword nói với anh rằng “Có lẽ CEO đã đúng với quyết định của mình.”

Những lưu ý trong cuộc chiến truyền thông này:

  • Cả Still8 và cvMax đều đang cố ý làm to chuyện, lần này còn lôi cả tuyển thủ vào!
  • Still8 chưa đưa ra bất kì phát ngôn chính thức nào!
  • cvMax chỉ kể lại câu chuyện khi có điện thoại trong tay (có cơ sở để tin anh ấy muốn theo sát mạch kể chuyện của mình và khiến câu chuyện trở nên thống nhất từ phía anh ấy)

Nói cho cùng thì cuộc chiến này chưa biết ai đúng ai sai, nhưng hậu quả mà nó để lại cho tinh thần của những tuyển thủ của Griffin là vô cùng lớn. Hiện tại thì Sword cũng đang bị cộng đồng Hàn Quốc công kích vô cùng nặng nề.

Những diễn biến tiếp theo về xung đột giữa cvMax và Still8 sẽ được thông tin đến bạn đọc một cách sớm nhất.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang