LMHT: Cuộc đối đầu giữa SKT và RNG đã trở thành trận đấu hay nhất trong lịch sử Vòng bảng CKTG

Một trận đấu hội tụ đủ những yếu tố để trở thành trận đấu căng thẳng và đáng xem nhất từ trước đến nay tại Vòng bảng của CKTG 2019

SKT T1 đã có một chiến thắng đầu tiên vô cùng ấn tượng trước Á quân của châu Âu là Fnatic và tiếp tục bước sang ngày thi đấu thứ 2 của mình với một đội tuyển được cho là đối thủ truyền kiếp của đội tuyển này, đó chính là Royal Never Give Up. Tất nhiên không nằm ngoài dự đoán của người hâm mộ thì 2 đội tuyển này đã đem đến một trận đấu mãn nhãn nhất Vòng bảng.

RNG vẫn giữ cho mình lối chơi dồn hết tài nguyên đến Uzi xanh nhất có thể. Dù cho Uzi liên tục bị bắt lẻ bởi những thành viên của SKT nhưng anh vẫn thể hiện được đẳng cấp của một Xạ thủ số 1 LPL và liên tục thăng tiến sức mạnh, từ đó trở thành nỗi ác mộng đối với những thành viên bên phía SKT T1.

Kể từ phút thứ 30 thì RNG dường như đã giữ được thế thượng phong khi liên tục có được những pha giao tranh tổng thắng lợi, trên cơ hoàn toàn so và thậm chí là đẩy thẳng vào nhà chính của SKT. Nhưng bởi lượng tài nguyên của cả 2 đội tuyển là đồng đều nhau nên SKT vẫn đủ khả năng để chống trả lại những đợt tấn công vũ bão của RNG.

Trong một tình huống ở cuối trận đấu thì Faker đã có một pha đẩy lẻ ở Đường trên, nhưng dù SKT chỉ còn có 4 người thì RNG vẫn không thể công kích vào trong nhà chính của SKT, và trong lúc này thì cũng không còn một ai còn Dịch Chuyển cả.

Nắm được tình hình đó thì SKT T1 đã có một pha macro không thể nào chuẩn xác hơn khi cả Teddy và Khan dùng 2 Dịch Chuyển để công thẳng vào nhà chính của RNG, trong tình thế là họ không kịp biến về và giành lấy được chiến thắng một cách không thể nào vinh quang hơn

LMHT: Cuộc đối đầu giữa SKT và RNG đã trở thành trận đấu hay nhất trong lịch sử Vòng bảng CKTG

Pha backdoor thần thánh đem lại chiến thắng cho SKT T1

Qua trận đấu này thì SKT T1 cũng đã lại một lần nữa cho cả thế giới thấy được rằng họ đáng sợ như thế nào. Không chỉ thi đấu hủy diệt mà họ còn biết tận dụng những sơ hở nhỏ nhất của đối phương để làm tiền đề giành lấy chiến thắng cho bản thân. Không chỉ mỗi Faker tỏa sáng trong trận đấu này mà Clid cũng là nhân vật chính thứ 2 đem lại chiến thắng tuyệt vời cho SKT.

Dưới đây là một số lời bình luận mang tính thích thú cực kì của cộng đồng game thủ khi chứng kiến trận đấu này:

LMHT: Cuộc đối đầu giữa SKT và RNG đã trở thành trận đấu hay nhất trong lịch sử Vòng bảng CKTG 2

Clid gánh team siêu hạng luôn. Cậu ấy bắt được Uzi vô số lần, cướp thành công con rồng lửa thứ 3 và gây áp lực toàn bản đồ từ giai đoạn đầu game. Một trận đấu quá hoàn hảo của Clid.

LMHT: Cuộc đối đầu giữa SKT và RNG đã trở thành trận đấu hay nhất trong lịch sử Vòng bảng CKTG 3

CHẾT TIỆT, CHO TÔI TẬN HƯỞNG KÈO BO5 CỦA CẶP ĐẤU NÀY ĐI

>> Chỉ có thể là mơ. Nhưng tôi cũng muốn Fnatic vượt quá bảng này nữa... Bảng đấu này thật là tuyệt vời quá đi mất.

LMHT: Cuộc đối đầu giữa SKT và RNG đã trở thành trận đấu hay nhất trong lịch sử Vòng bảng CKTG 4

Đây đơn giản là tất cả những gì mà bạn có thể mong đợi trong một trận đấu giữa SKT và RNG. Một trận đấu khó tin.

LMHT: Cuộc đối đầu giữa SKT và RNG đã trở thành trận đấu hay nhất trong lịch sử Vòng bảng CKTG 5

Một trận đấu tuyệt vời! Đây chắc chắc là một trong những trận đấu hay nhất lịch sử mà tôi từng được chứng kiến.

Đối với tôi, sức hấp dẫn của các trận đấu đã nối dài từ chuỗi trận ngày hôm qua cho tới tận game đấu này, mặc dù vậy, thật đau buồn khi nghĩ tới viễn cảnh một trong ba đội tuyển SKT, RNG và Fnatic sẽ phải rời giải từ vòng bảng. Họ luôn là những cái tên mang tới các trận đấu đỉnh cao nhất.

Nếu nói về mặt chuyên môn thì trận đấu của SKT T1 và RNG gần như hội tụ đủ các yếu tố hấp dẫn nhất của một trận đối đầu đỉnh cao, từ những tên tuổi dữ dội nhất của cả 2 đội, sự tỏa sáng của những ngôi sao, thế trận giằng co đến nghẹt thở , những pha xử lý kỹ năng đẳng cấp nhất và chấm dứt trận đấu bằng một tình huống macro đầy mưu mẹo đến từ phía của SKT.

LMHT: Cuộc đối đầu giữa SKT và RNG đã trở thành trận đấu hay nhất trong lịch sử Vòng bảng CKTG 6

SKT T1 đã cho thấy được sự đáng sợ của mình tại CKTG 2019

Đúng như những gì mà người hâm mộ nhận định, đây chính là trận đấu đầu đỉnh cao nhất của 2 đội tuyển vĩ đại nhất nền LMHT thế giới.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang