[CKTG 2019 Bảng B] GAM khởi đầu khó khăn khi để thua SPLYCE

Đối đầu với phong cách đánh chắc tay của đại diện Châu Âu nên phong cách hổ báo của Game có vẻ hơi lép vế trong trận đầu tiên của mình tại CKTG 2019

GAM bp

GAM mang đến CKTG một đội hình đầy tính khát máu và mang đậm phong cách VCS. Bất cứ một vị trí nào của đại diện Việt Nam cũng có khả năng dứt điểm đối thủ...

Cấm chọn

GAM bp

GAM mang đến CKTG một đội hình đầy tính khát máu và mang đậm phong cách VCS. Bất cứ một vị trí nào của đại diện Việt Nam cũng có khả năng dứt điểm đối thủ. Pyke và Khazix được GAM lần đầu chọn tại CKTG. SPY chọn cho mình một đội hình an toàn và thuận tay với Leblanc trong tay Humanoid, Gangplank của Vizicsacsi. 2 vị tướng cung cấp hiệu ứng khống chế là Gragas và Nautilus.

Diễn biến

1st blood gam

Tận dụng việc Hieu3 lộ tầm nhìn trong tình huống muốn gây áp lực lên đường trên của mình. Đường dưới của SPY ngay lập tức băng trụ và hạ gục Zin. Đại diện LEC là đội có chiến công đầu.

rong dat

Phút 12: Với lợi thế ở đường dưới, SPY tập trung người và ăn được con rồng thứ 2 của trận đấu. Sau đó SPY lập tức tổ chức gây sức ép đường giữa, họ lấy được mạng của Kiaya. Ngoài ra SPY còn thể hiện sự mượt mà trong chiến thuật nhờ sự xuất sắc của người chơi hỗ trợ. Đại diện châu Âu gây áp lực đường trên và ăn luôn con Sứ Giả.

rong dat

Phút 17: Humanoid có pha xử lý tinh quái khi đoán được Kiaya nấp trong bụi. Đường giữa của SPY hạ gục Kiaya và thả sứ giả đem về trụ một cho đại diện LEC. Nhờ Sứ giả, đại diện LEC rảnh tay gây sức ép đường dưới và ăn được con rồng đất thứ 2. SPY đang tỏ ra trên cơ trong việc macro so với đại diện VCS với sự di chuyển của Humanoid và Norskeren.

gam 2

Phút 25: Một pha thi đấu tốt của Levi khi dồn sát thương đem lại điểm hạ gục đầu tiên cho GAM Esports. GAM đang cố gắng gượng lại, họ có thêm một điểm hạ gục của Nautilus.

3r

Phút 27: Đại diện châu Âu tổ chức Baron chớp nhoáng và ăn thành công. GAM muốn ngăn chặn nhưng không kịp khi lượng sát thương của SPY là quá nhiều.

end gam

Tận dụng bùa lợi Baron, SPY gây áp lực lên căn cứ của GAM. Tổ chức bắt lẻ được những thành viên của đại diện Việt Nam, SPY thành công trong việc phá hủy căn cứ và đem về chiến thắng đầu tay cho đại diện châu Âu.

Theo Liênminh360

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang