LMHT: Faker chỉ cần "liếc mắt đưa tình" thôi đã khiến biết bao tuyển thủ phải xao xuyến

Dù chỉ lướt qua ánh mắt của Faker nhưng nhiều tuyển thủ chuyên nghiệp đã cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi được gặp thần tượng của mình

Vào ngày 09/10 vừa qua thì SKT T1 và Griffin đã chính thức hạ cánh tại sân bay Berlin - Đức để chuẩn bị về khách sạn, cũng trong lúc này thì những thành viên của Unicorns Of Love và Splyce cũng đã hoàn thành trận đấu cuối cùng của mình tại vòng Play-in của CKTG 2019 và về nghỉ ngơi.

Và những thành viên của UOL hay Splyce đã không giấu đi được sự hâm mộ của mình dành cho tượng đài lớn nhất của nền LMHT thế giới, đó chính là Quỷ Vương Faker. Tất nhiên là những thành viên của 2 đội tuyển này đã rất mong chờ để có được gặp người đội trưởng của SKT T1. Đối với UOL thì đây chính là cơ hội cuối cùng trong năm để họ có thể gặp được thần tượng của mình, bởi đội tuyển này đã không thể vượt qua được vòng Play-in.

LMHT: Faker chỉ cần liếc mắt đưa tình thôi đã khiến biết bao tuyển thủ phải xao xuyến

Faker là mục tiêu săn đón của rất nhiều tuyển thủ chuyên nghiệp khác.

Theo đó thì trang Twitter của Unicorns Of Love đã đăng tải một dòng trạng thái với nội dung:

"Xin chào T1, chúng tôi đã thua trận hôm nay nhưng chúng tôi rất muốn được chụp một tấm hình với các bạn! Chúng tôi đang ở sảnh khách sạn nè.

Thân thương, UOL <3"

LMHT: Faker chỉ cần liếc mắt đưa tình thôi đã khiến biết bao tuyển thủ phải xao xuyến 2

Nhưng đáng buồn thay bởi vì dòng trạng thái này đã bị SKT T1 ngó lơ và UOL chỉ có thể ngậm ngùi chụp hình chung với Griffin, hạt giống số 2 của LCK tham dự CKTG 2019. Lý do cho việc bị "quăng cục lơ" này là bởi những thành viên của SKT T1 lúc này đã quá mệt mỏi và chỉ muốn về khách sạn nhanh nhất có thể để nhanh chóng ngủ nghỉ cho khỏe mà thôi.

LMHT: Faker chỉ cần liếc mắt đưa tình thôi đã khiến biết bao tuyển thủ phải xao xuyến 3

Tuy nhiên UOL chỉ có thể được chụp hình chung với Griffin mà thôi.

Trong lúc đó thì 2 người Đi rừng và Hỗ trợ của Splyce lại cãi nhau chí chóe chỉ vì ánh mắt của Quỷ Vương Faker.

Xerxe - Rừng của Splyce: "Tôi vừa mới thấy Faker ở sảnh khách sạn, anh ấy nhìn tôi và rồi gật đầu chào. Đời tôi đến đây xem như là mãn nguyện."

LMHT: Faker chỉ cần liếc mắt đưa tình thôi đã khiến biết bao tuyển thủ phải xao xuyến 4

Norkeren - Support của Splyce cũng không chịu kém phần, quả quyết rằng anh mới là người được Faker tặng cho ánh nhìn "xã giao": "Người ảnh nhìn là tôi, ông đúng chỉ giỏi chém gió." 

LMHT: Faker chỉ cần liếc mắt đưa tình thôi đã khiến biết bao tuyển thủ phải xao xuyến 5

Lúc này chúng ta mới thấy được rằng rất nhiều tuyển thủ mong muốn một lần được gặp Faker là quá mãn nguyện rồi.

Tất nhiên Xerxe hay Norkeren không phải là những tuyển thủ duy nhất có một niềm hâm mộ mãnh liệt đối với Faker. Nếu tính ra thì tại CKTG 2019 này cũng có những người hâm mộ Faker mãnh liệt như Caps, Rookie và nhiều tuyển thủ khác nữa cũng là "fan-boy- của Quỷ Vương.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang