CKTG 2019 - Faker nhận định:" Đối thủ lớn nhất trong giải đấu này chính là chúng tôi."

Đội tuyển SKT đang trên đường lên máy bay cùng với team Griffin tham gia đấu nhóm trong mùa giải CKTG 2019.

Theo đó, trong tất cả mọi người thì Lee "Faker" Sang-Hyeok đang nhận được rất nhiều chú ý của giới truyền thông toàn thế giới. Vì Faker đã có màn thể hiện không mấy nổi trội trong mùa CKTG nắm ngoai cho nên trong năm nay, Faker đã tự hứa với bản thân sẽ đưa phong độ tốt nhất để đối đầu với từng đối thủ.

CKTG 2019 - Faker nhận định: Đối thủ lớn nhất trong giải đấu này chính là chúng tôi.

Với khá nhiều lời bình luận trong nhóm cộng đồng của Faker khi nhiều người cho thấy nhóm mà đội SKT sẽ tham gia là bảng tử thần nhưng Faker vẫn rất tự tin và nói : "Chúng tôi sẽ gặp những đội đó sớm hay muộn mà thôi".

Những lời chia sẻ đầu tiên của Faker chính là về thất bại của giải đấu năm ngoái và điều này khiến cho sự xuất hiện của anh trở nên có ý nghĩa hơn rất nhiều và Faker còn thể hiện mong muốn được lấy lại chiếc cúp đã bị mất vào năm ngoái. Faker hiện nay đang cố gắng duy trì phong độ ở trạng thái tốt nhất và sẽ đưa đến cho người hâm mộ những bàn trình diễn hấp dẫn nhất.

Theo đó, SKT sẽ tham gia vào bảng C chiến đấu với RNG và Fnatic và nhiều người đưa ra nhận định đây là 1 trong những bảng đấu khó nhai nhất của toàn bộ giải đấu nhưng Faker vẫn vô cùng tự tin và nói:" Tôi còn chẳng thèm coi chia bảng vì tôi không quan tâm lắm sẽ được xếp vào bảng nào vì dù sao thì tôi cũng sẽ đánh bại hết tất cả bọn họ". Nói về đối thủ truyền kiếp RNG, Faker tự hỏi" Không biết cảm giác khi chơi với họ lần này sẽ như thế nào".

Image result for skt faker

Về những Chiến thuật thịnh hành trong meta hiện nay, Faker chia sẻ:" Tôi cũng đã tìm hiểu và phân tích những vị tướng khác nhau và tập luyện chúng và sẽ có những cách khắc chế riêng biệt cho từng chiến thuật khác nhau". 

Những bản cập nhật gần đây thì có rất nhiều thay đổi không lường trước được nhưng điều quan trọng là phong đổ của SKT phải luôn được duy trì do đó đội tuyển mà chúng tôi lo ngại nhất chính là chúng tôi."

 

 

 

 

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang