LMHT: Cộng đồng thế giới vỡ òa khi LK giành chiến thắng trong ván đầu tiên trước DWG

Dù chỉ thắng được 1 ván đầu tiên trước DWG nhưng cộng đồng thế giới đã không thể nào vui mừng hơn khi một đại diện của VCS lần đầu tiên có thể đả bại được LCK

Sau ngày thi đấu hôm qua thì Lowkey Esports đã không thể tiếp tục cuộc hành trình của mình đến Vòng bảng của CKTG 2019 sau khi để thua một đối thủ quá mạnh như DAMWON Gaming. Tuy nhiên những gì mà Lowkey Esports có thể làm được trong trận đấu này đã tạo nên một kỳ tích chưa từng có trong lịch sử của VCS, đó chính là giành chiến thắng 1 ván đấu trước một đại diện của LCK.

Cũng ngay sau khi ván đấu đầu tiên kết thúc thì gần như những người hâm mộ LMHT ở Việt Nam dường như vỡ òa và chẳng cần màng đến kết quả chung cuộc của trận đấu này. Bởi việc có thể giành chiến thắng trong một ván đấu trước một đại diện của LCK dường như là một gì quá đỗi to lớn đối với VCS.

Lowkey Esports ở ván đấu đầu tiên đã thể hiện được những điều tinh túy nhất, từ chiến thuật dị cho đến phong cách thi đấu đảo đường dồn tài nguyên cho Xạ thủ, kèm theo đó là những pha xử lý không thể nào tuyệt vời hơn của Tristana trong tay của Celebrity, pha cướp Baron chuẩn xác của DNK hay cú "backdoor" kinh điển để mang đến chiến thắng.

Trong niềm hân hoan của VCS khi đạt được một kì tích chưa từng làm được thì những người con xa xứ G2 Esports cũng không quên góp phần ăn mừng, khi mà toàn bộ Twitter của G2 đều đăng tải lên những dòng tweet ăn mừng chiến thắng của LK.

LMHT: Cộng đồng thế giới vỡ òa khi LK giành chiến thắng trong ván đầu tiên trước DWG

DAMWON, Ban huấn luyện của chúng tôi có vài ý tưởng cho mấy người theo dạng mật mã này: B _ N T _ I S T _ N (Chào mừng các bạn đã đến với chương trình Chiếc nón kỳ diệu, đáp án đúng là: BAN TRISTANA)

LMHT: Cộng đồng thế giới vỡ òa khi LK giành chiến thắng trong ván đầu tiên trước DWG 2

Làm tốt lắm DAMWON

LMHT: Cộng đồng thế giới vỡ òa khi LK giành chiến thắng trong ván đầu tiên trước DWG 3

G2 Wunder: "Wow, Lowkey có những chiến thuật thật tuyệt vời, tui đang thắc mắc không biết họ đấu tập với ai mà hay vậy ta."

LMHT: Cộng đồng thế giới vỡ òa khi LK giành chiến thắng trong ván đầu tiên trước DWG 4

G2 reply Tweet của Wunder: "Dám cá là Perkz đã tìm được một đối tác đấu tập tuyệt vời nhỉ." (Ý nói Lowkey đánh hay là nhờ đấu tập cùng G2, ăn mừng cùng các anh em VCS nhưng vẫn phải tranh thủ gáy)

LMHT: Cộng đồng thế giới vỡ òa khi LK giành chiến thắng trong ván đầu tiên trước DWG 5

G2 Giang Văn Cốt: "VCS quá ghê!"

LMHT: Cộng đồng thế giới vỡ òa khi LK giành chiến thắng trong ván đầu tiên trước DWG 6

HLV G2 GrabbZ: "Cổ vũ cho LOWKEY, những người anh em của chúng ta! VCS cố lên!"

Ngoài ra thì cũng có rất nhiều những tên tuổi nổi tiếng trong làng LMHT thế giới cũng đã vô cùng bất ngờ và gửi rất nhiều những lời chúc mừng cho LK.

Ashley Kang - Phóng viên nổi tiếng của tờ Korizon chỉ bày tỏ cảm xúc một cách ngắn gọn

LMHT: Cộng đồng thế giới vỡ òa khi LK giành chiến thắng trong ván đầu tiên trước DWG 7

Chuyện quái quỷ gì thế kia?

MC Candice trước khi trận đấu này bắt đầu đã có những lời cỗ vũ vô cùng nhiệt tình cho LK. Tất nhiên sau khi thấy được Venus, DNK cùng đồng đội giành chiến thắng thì cô cũng đã có một cách ăn mừng vô cùng đáng yêu.

LMHT: Cộng đồng thế giới vỡ òa khi LK giành chiến thắng trong ván đầu tiên trước DWG 8

"Họ làm được rồi! Tiến lên LK! Giai đoạn đầu trận đúng là điên rồi! Tôi thích cái chiến thuật đảo đường này quá đi mất! Hãy cố lên nhé!"

LMHT: Cộng đồng thế giới vỡ òa khi LK giành chiến thắng trong ván đầu tiên trước DWG 9

Sjokz - Nữ MC xinh đẹp và nổi tiếng cũng đã đăng đàn chúc mừng LK

LMHT: Cộng đồng thế giới vỡ òa khi LK giành chiến thắng trong ván đầu tiên trước DWG 10

"HỌ LÀM ĐƯỢC RỒI!"

LMHT: Cộng đồng thế giới vỡ òa khi LK giành chiến thắng trong ván đầu tiên trước DWG 11

Riot Vedius - Thành viên của Ban tổ chức giải thì spam twitter nhiệt tình

LMHT: Cộng đồng thế giới vỡ òa khi LK giành chiến thắng trong ván đầu tiên trước DWG 12

"Họ thực sự làm được rồi! Chết ti*t! Tiến lên Lowkey!" - "Tất cả các bạn nên retweet bài đăng của tôi ngay bây giờ" - "Lowkey là đội tuyển mạnh nhất thế giới phải không???"

Dù cho DAWMWON vẫn là đội tuyển giành được chiến thắng chung cuộc nhưng cộng đồng game thủ Hàn Quốc cũng đã cảm thấy bất ngờ và không hề dễ chịu gì khi mà đại diện của họ lại để thua một ván đầu tiên trong vòng Play-in - giai đoạn mà ai cũng nghĩ rằng Nuguri và đồng đội sẽ có thể có được một chiến thắng dễ dàng.

Ngoài ra thì cộng đồng Hàn Quốc cũng không quên giành những lời ngợi cá cho những thành viên của LK. Theo đó thì trên diễn đàn Pgr21 đã có một loạt những ý kiến, bình luận được đăng tải và hầu hết đều là những lời khen dành tặng cho Artifact cùng những người đồng đội;

(Bình luận được dịch bởi League of Legends Netizen Vtrans)

1. Từ đầu đã nghĩ rằng đây sẽ là một trận thắng đơn giản cho DWG nhưng cuối cùng lại thành ra gập ghềnh đến không ngờ.

2. Tôi chỉ muốn nói rằng, ngoại trừ TF ra thì Artifact là quái vật nhé.

3. Gặp LK là may mắn của DWG, may mắn vì có thể để lộ tất cả những sơ hở và yếu kém, chứ còn không cứ im ỉm mà vào Vòng bảng mới lộ ra thì gãy chắc.

4. Tôi nghĩ mọi thứ đã rõ ràng rồi, Lowkey có những điểm bùng nổ của họ, còn DWG cần làm tốt hơn rất nhiều để có thể đi xa.

5. Lowkey đã mang vào trận đấu này một quyết tâm cao, nhưng dường như chênh lệch từ chính điều cơ bản nhất là trình độ đã quyết định kết quả trận đấu rồi.

LMHT: Cộng đồng thế giới vỡ òa khi LK giành chiến thắng trong ván đầu tiên trước DWG 13

Màn trình diễn của Lowkey trong ván 1 khiến chính fan Hàn Quốc cũng phải khen ngợi

Dù có những màn trình diễn vô cùng xuất sắc nhưng LK đã phải dừng chân ở giải đấu CKTG đầu tiên của họ, nhưng đối với những người hâm mộ tại VN và một phần khán giả quốc tế thì đại diện của VCS đã có một màn trình diễn không thể nào tuyệt vời hơn với một quyết tâm và sức chiến đấu mạnh mẽ đến khó mà tin được.

Không thể bước đi tiếp nhưng LK chắc chắn là một người hùng, mang đến một sự bất ngờ lẫn tự hào dành cho cộng đồng LMHT Việt Nam

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang