LMHT: G2 Jankos khóc hết nước mắt khi bị các đội châu Á hành cho sấp mặt

Chỉ sau một buổi đấu tập với những đội châu Á thì những thành viên của Jankos đã không thể nào hoảng sợ hơn khi họ bị hành sấp mặt liên tục

G2 Esports là một trong những đội tuyển có tiếng "cà khịa" nhất nền LMHT thế giới khi mà họ "khịa" từ những đội ở Bắc Mỹ, châu Âu cho đến cả Sếp của mình, mới đây nhất thì Riot Games cũng không thoát khỏi khả năng "khịa" cực mạnh của các tuyển thủ của đội tuyern này.

Tuy nhiên mới gây đây thì họ đang dần mở rộng phạm vi "gáy" của mình lên một tầm cao mới, vượt qua cả những khu vực phương Tây và đến với những khu vực châu Á, đặc biệt là LCK khi họ đã có một kì MSI 2019 quá thành công, vượt mặt cả SKT T1 - một trong những ứng cử viên cho chức vô địch này.

LMHT: G2 Jankos khóc hết nước mắt khi bị các đội châu Á hành cho sấp mặt

G2 Esports đang được đánh giá rất cao sau khi vô địch MSI 2019

 

Cũng trước thềm CKTG 2019 thì hầu hết những thành viên của G2 Esports cũng đã có những chia sẻ rằng mục tiêu trên hết của họ chính là chức vô địch thế giới. Những tuyển thủ cộm cán như Jankos hay Perkz đều tự tin về khả năng chiến thắng đối thủ của mình.

Nhưng mới đây thì anh chàng Đi rừng của G2 là Jankos đã mếu máo tâm sự với người hâm mộ trên stream của mình rằng những thành viên trong đội của anh đã có những kết quả vô cùng tệ khi phải đối đầu với những đội ở châu Á.

Jankos gáy mạnh trong ngày đầu và đã phải hối hận vào ngày hôm sau

Jankos:"Mọi người đều nói rằng các đội phương Tây có thể đánh bại mấy đội Châu Á, kiểu như chúng tôi có thể thắng được Hàn Quốc rồi Trung Quốc các thứ. Và rồi chúng tôi mới đấu tập với các đội Châu Á xong rồi, chúa ơi, họ thật sự chơi cực kì giỏi luôn. Bọn tôi đã "gáy" quá đà rằng G2 rất mạnh nhưng rồi mấy team Châu Á đánh hay vãi cả chưởng luôn. Cứu tôi với, bọn tôi đánh tập toàn sấp mặt luôn".

LMHT: G2 Jankos khóc hết nước mắt khi bị các đội châu Á hành cho sấp mặt 2

Tới một người đầy tự tin như Jankos còn phải mếu máo như này thì đủ hiểu các team Châu Á vẫn còn rất mạnh

Hiện tại G2 Esports đang được đánh giá rất cao về mặt sức mạnh và được cho là đội tuyển mạnh nhất trong kì CKTG 2019 lần này. Tuy nhiên những trận đấu phải thất bại nặng nề lắm mới có thể khiến cho những thành viên vô cùng tự tin và có tinh thần thoải mái như Jankos lại phải nức nở đến như thế, không biết những người đã hủy diện G2 tại rank châu Á là ai mà lại khiến họ hoảng sợ đến như vậy?

Tuy nhiên đấu tập và đánh tại CKTG 2019 là 2 trường hợp hoàn toàn khác xa nhau và mọi chuyện chỉ vừa mới bắt đầu mà thôi.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang