LMHT: Dopa nhận định về các đội tuyển LCK tham dự CKTG 2019, Faker sau 20 phút là vô đối

Dopa mới đây đã đăng tải một đoạn video với nội dung nhận xét về những đội tuyển LCK khi tham gia CKTG 2019 với rất nhiều những đánh giá gây tranh cãi

Từ trước đến nay thì Dopa luôn là người chơi bị đem so sánh với Faker nhiều nhất bởi cả 2 người đều là những người chơi có cho mình kỹ năng cá nhân vô cùng cao ở vị trí Đường giữa và thường xuyên đối đầu nhau tại rank Thách Đấu Hàn Quốc. Dù cho sự nghiệp của cả 2 người chơi này đều trái ngược hoàn toàn với nhau nhưng Dopa lúc nào cũng có một sự tôn trọng đặc biệt dành cho Faker.

Mới đây thôi thì "thánh cày thuê" Dopa đã đăng tải một đoạn video lên trang Youtube của mình để nhận xét về những đội tuyển LCK tham gia CKTG 2019 sắp tới. Và anh cũng đã mạnh dạn khẳng định rằng một đội tuyển LCK sẽ vô địch tại CKTG 2019 năm nay.

LMHT: Dopa nhận định về các đội tuyển LCK tham dự CKTG 2019, Faker sau 20 phút là vô đối

Dopa luôn được đem ra so sanh với Faker bởi kỹ năng cá nhân của cả 2 đều rất cao

Theo đó thì Dopa đã có một số nhận định về những tuyển thủ LCK xuất sắc nhất tại 3 vị trí là Đường trên, Đường giữa và Xạ thủ (Dopa không đánh giá 2 vị trí Đi rừng và Hỗ trợ bởi anh không có quá nhiều kiến thứ về 2 vị trí này).

Vị trí Đường trên:

Nuguri > Khan > Sword/Doran

Trong những nhận định của mình thì Dopa đánh giá rất cao Nuguri bởi sự am hiểu về game kvaf khả năng đánh rank vô cùng xuất sắc của mình. Ban đầu thì Dopa không biết Nuguri có nick ingame là "집게리아메롱시티", anh nhận thấy rằng đây là một người chơi vô cùng xuất sắc và sau tìm hiểu thì mới biết đó là người đi Đường trên của Damwon.

LMHT: Dopa nhận định về các đội tuyển LCK tham dự CKTG 2019, Faker sau 20 phút là vô đối 2

Nuguri gần đây đang tích cực luyện "nhân phẩm" khi anh leo rank tại máy chủ Châu Âu chỉ cầm ngọc Đạo Chích, bất kể tướng gì.

Dopa cũng có nhận định về Khan rằng anh ta chưa bao giờ thua đường khi Dopa gặp anh ta trên Rank cả, còn đối với 2 người chơi là Sword và Doran thì họ vẫn có cho mình kỹ năng xuất sắc, chỉ là không bằng 2 người kia mà thôi.

Đường giữa:

Trước phút 20: ShowMaker >>> Chovy = Faker.

Theo như kinh nghiệm đánh rank của Dopa thì ShowMaker lại có thể đánh cực kì hay so với những người chơi khác trước phút thứ 20, khả năng đi đường vô cùng tốt và có thể gây ra nhiều sát thương nhất dù chưa có nhiều đồ đạc. Việc ở chung đội với ShowMaker tạo một cảm giác vô cùng thoải mái khi leo rank.

LMHT: Dopa nhận định về các đội tuyển LCK tham dự CKTG 2019, Faker sau 20 phút là vô đối 3

ShowMaker cực kì mạnh khi đánh rank nên được Dopa đánh giá rất cao.

Đường giữa sau phút thứ 20: Faker hơn tất cả

Dù ShowMaker có nhiều tiềm năng ở giai đoạn đầu trận nhưng Dopa lại khẳng định rằng sau phút thứ 20 thì dường như không ai lại có thể đánh bạn được Faker cả. Quỷ Vương luôn thi đấu vô cùng xuất sắc tại những giải đấu lớn trong suốt nhiều năm liền và đối với Dopa thì Faker luôn là một tuyển thủ vĩ đại nhất và là một nhân tố mà bất kì đội tuyển nào cũng muốn sở hữu.

LMHT: Dopa nhận định về các đội tuyển LCK tham dự CKTG 2019, Faker sau 20 phút là vô đối 4

"Faker sau phút 20 là vô địch" - Dopa said

Xạ thủ

Trong trường hợp này thì Dopa cho rằng một người chơi Xạ thủ giỏi là phải biết cách phối hợp với đồng đội của mình thật tốt. Rất khó để có thể đánh giá được một người chơi Xạ thủ giải hay không nếu chỉ xét về riêng cá nhân của tuyển thủ đó. Anh cũng chia sẻ rằng nếu đánh rank mà ở chung đội với Viper hay Teddy thì sẽ rất là vui bởi khả năng chiến thắng là rất cao.

LMHT: Dopa nhận định về các đội tuyển LCK tham dự CKTG 2019, Faker sau 20 phút là vô đối 5

Teddy là xạ thủ cực kì đáng tin cậy trên rank Hàn

Cuối cùng thì Dopa sẽ nhận định đội tuyển nào sẽ vô địch CKTG 2019: SKT T1> Damwon Gaming> Griffin

Nếu như đánh giải cũng giống như đánh Rank thì SKT dường như là đội tuyển vô đối trong vấn đề này. Lúc này thì Khan sẽ là người giữ thế trận ban đầu để tạo lợi thế và Faker sẽ là người gánh đội ở giai đoạn sau. Nếu vượt qua được Vòng bảng thì khả năng mà SKT có thể vươn đến chức vô địch CKTG 2019 là vô cùng rộng mở.

LMHT: Dopa nhận định về các đội tuyển LCK tham dự CKTG 2019, Faker sau 20 phút là vô đối 6

Các tuyển thủ của SKT T1 theo cảm giác của Dopa là cực mạnh khi leo rank

Còn đối với 2 đại diện còn lại của LCK là Griffin và Damwon thì anh cũng không thật sự chắc chắn lắm bởi cả 2 đều chưa có kinh nghiệm chinh chiến tại đấu trường quốc tế. Nếu Damwon vượt qua được vòng bảng thì khả năng mà họ đến được với trận Chung kết là hoàn toàn có thể.

LMHT: Dopa nhận định về các đội tuyển LCK tham dự CKTG 2019, Faker sau 20 phút là vô đối 7

Dopa đang làm clip thì cựu HLV của Griffin là cvMax tới và "phá đám"

LMHT: Dopa nhận định về các đội tuyển LCK tham dự CKTG 2019, Faker sau 20 phút là vô đối 8

SKT T1 chính là niềm hi vọng lớn nhất của người Hàn tại CKTG năm nay

Những nhận xét của Dopa tất nhiên đều dựa hoàn toàn vào kinh nghiệm đánh rank của mình khi đối đầu hoặc chung đội với những tuyển thủ này. Cũng chính vì thế mà vẫn sẽ có những điểm chưa thật sự chính xác và Dopa cũng chưa từng cày rank tại máy chủ Bắc Mỹ hay châu Âu nên cũng không có quá nhiều nhận định về những đội tuyển phương Tây.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang