LMHT: G2 Esports và GAM Esports chính là 2 đội tuyển khát máu nhất thế giới

Trong một thống kê mới nhất thì GAM Esports và G2 Esports đang là 2 đội tuyển khát máu nhất thế giới

Trong meta Liên Minh Huyền Thoại ở thời điểm hiện tại thì vấn đề giao tranh đang trở nên quan trọng hơn bao giờ hết, và bất kì đội tuyển nào có lối đánh thiên về giao tranh tổng và không ngại va chạm đều là những đội tuyển có tiềm năng nhất. 

Vừa qua thì trang LoLEsports Stats cũng đã đưa ra một bảng thống kê và cho ra một đánh giá rằng, bất kì đội tuyển đi CKTG 2019 nào cũng đều nằm trong danh sách top đầu về số mạng hạ gục mỗi phút cao nhất khu vực của mình.

LMHT: G2 Esports và GAM Esports chính là 2 đội tuyển khát máu nhất thế giới

Bảng thống kê số mạng hạ gục mỗi phút của các đội tuyển tham gia CKTG 2019

Trong danh sách này thì G2 Esports đang đứng đầu với số lượng mạng hạ gục cao nhất trong mỗi trận đấu, họ không ngần ngại sử dụng những con bài "farm người" thay vì farm lính như Pyke hay Syndra để đối đầu với những đội tuyển mạnh nhất. G2 Esports với lối chơi mang tính đột biến cao cũng đã khiến cho những đội tuyển luôn đi theo bài bản truyền thống khó có thể kiếm soát được trận đấu.

Lối chơi khát máu này chính là thứ khiến cho G2 Esports luôn là một đội tuyển rất nguy hiểm, nếu không muốn nói là nguy hiểm nhất thế giới.

LMHT: G2 Esports và GAM Esports chính là 2 đội tuyển khát máu nhất thế giới 2

G2 Esports đang là đội tuyển khát máu nhất hiện tại

Đội tuyển đứng thứ 2 không phải là một cái tên nào quá xa lạ, đó chính là GAM Esports khi có chỉ số hạ gục mỗi phút không thua kém gì quá so với G2. Thậm chí đội tuyển hạt giống số 2 của VCS là Lowkey Esports cũng là một trong những cái tên khát máu nhất của Việt Nam. Đây là một điều dễ hiểu khi mà từ rất lâu rồi VCS luôn là một khu vực "khát máu" và ưa chuộng lối đánh khô máu. Mong rằng điểm mạnh này sẽ được phát huy một cách mạnh mẽ tại CKTG 2019 sắp tới.

LMHT: G2 Esports và GAM Esports chính là 2 đội tuyển khát máu nhất thế giới 3

GAM Esports cũng có số điểm hạ gục mỗi phút ấn tượng nhất

Tất nhiên đối với meta hiện tại thì những đội tuyển tại LPL cũng là những cái tên có độ khát máu cực kì cao, khi mà Funplus Phoenix, nhà vô địch LPL mùa hè cũng chính là đội có chỉ số hạ gục mỗi phút cao nhất ở khu vực này.

Tuy nhiên có lẽ LCK hiện vẫn đang rất trung thành với lối đánh kiếm soát và chậm rãi, chỉ có mỗi DAMWON là có lối chơi hổ báo nhất tại khu vực này, còn SKT T1 và Griffin chỉ đạt ở ngưỡng 0,35 mạng mỗi phút mà thôi.

LMHT: G2 Esports và GAM Esports chính là 2 đội tuyển khát máu nhất thế giới 4

LCK vẫn rất trung thành với lối đánh kiểm soát

Nhưng có lẽ kết quả những trận đấu tại CKTG 2019 vẫn phụ thuộc vào rất nhiều thứ chứ không chỉ riêng độ khát máu của những tuyển thủ, lỡ như SKT T1 và Griffin lại đưa lối đánh kiểm soát lên một tầm cao mới hơn nữa và thống trị CKTG 2019 này thì sao. Câu trả lời phải cho đến khi CKTG 2019 kết thúc thì mới có thể làm rõ được.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang