LMHT: G2 Esports và RNG cà khịa cực mạnh Griffin sau khi đội tuyển này sa thải cvMax

Sau khi Griffin sa thải cvMax thì cộng đồng game thủ LMHT đã không thể nào tức giận hơn và cho rằng ban lãnh đạo của Griffin ăn cháo đá bát

Những thông tin liên quan đến việc cvMax bị sa thải khỏi đội hình của Griffin đang là chủ đề được cộng đồng người hâm mộ bàn tán xôn xao trong suốt những ngày vừa qua, đồng thời đội tuyển này cũng nhận được những phản ứng vô cùng dữ đội của cộng đồng game thủ.

Đội tuyển này hiện đang là trung tâm của sự chỉ trích khi mà cvMax hé lộ rằng việc anh rời khỏi Griffin bởi những xích mích với ban lãnh đạo của tổ chức này, sau đó họ đã việc cớ rằng năng lực của anh quá yếu kém và đuổi anh đi.

LMHT: G2 Esports và RNG cà khịa cực mạnh Griffin sau khi đội tuyển này sa thải cvMax

cvMax cũng đã chia sẻ rằng mình bị đuổi khỏi đội tuyển trước 1 ngày trước khi thông báo này được được đưa ra. Trong khi những tuyển thủ của Griffin là người biết được cuối cùng, bởi họ thậm chí còn thoải mái stream cho đến 4h sáng rồi mới nhận được hung tin này, kết quả là phải đánh ngậm ngùi gửi lời chia tay đến người thầy đã dẫn dắt họ suốt 2 năm qua.

Cộng đồng không ngừng chỉ trích ban lãnh đạo của Griffin khi cho rằng họ thể hiện thái độ "cạn tàu ráo máng", sa thải một trong những nhân tố quan trọng nhất của đội tuyển này trước thềm CKTG 2019 chuẩn bị diễn ra chỉ bởi vì vấn đề lục đục nội bộ, giờ toàn bộ những thành viên của Griffin đang trong tình trạng ngặt nghèo hơn hết, khi mà giải đấu lớn quốc tế đầu tiên chuẩn bị khởi tranh.

Mới đây thì những thành viên của G2 Esports đã đăng tải những phản hồi liên quan đến vấn đề này, được biết thì những thành viên của G2 cũng có tương tác rất tốt đối với những tuyển thủ của Griffin. Tất nhiên là những phản hồi này vẫn giữ được sự hài hước vốn có của những thành viên G2.

Người khai mào đầu tiên chính là Perkz khi đăng một dòng Tweet yêu cầu ông chủ phải sa thải HLV trưởng của mình, giống như Griffin tuyên bố thì việc sa thải HLV là vì "mục tiêu của đội tuyển":

"Mấy bạn ơi, nếu một đội tuyển sa thải HLV ngay trước khi CKTG diễn ra, thì hẳn đó là hành động vì lợi ích của đội tuyển.

Nói về vấn đề đó,

@CarlosR (Twitter của ông chủ G2 Esports)

Anh biết phải làm gì rồi đấy."

LMHT: G2 Esports và RNG cà khịa cực mạnh Griffin sau khi đội tuyển này sa thải cvMax 2

Retweet từ HLV của G2 Esports - GrabbZ: "Chú mày nên cẩn thận khi uống những cốc cà phê mà chú mày mặt dày nhờ anh pha giùm đấy nhé."

LMHT: G2 Esports và RNG cà khịa cực mạnh Griffin sau khi đội tuyển này sa thải cvMax 3

Không chỉ G2 mà đội tuyển Royal Never Give Up cũng đã đăng tải một đoạn Tweet như đấm thẳng vào đoạn thông báo chia tay cvMax của Griffin với nội dung như sau:

"Xin chào, đây là RNG cùng với một thông báo hết sức đau lòng.

Với những hành trình thử thách của Royal tại #CKTG2019 và việc đạt được những thỏa thuận chung với HLV Steak.

Sau một mùa hè tuyệt vời, vị HLV thân yêu của chúng ta đã đưa ra quyết định vào ngày hôm nay về việc... never give up (không bao giờ bỏ cuộc - khẩu hiệu của RNG)

Chúc mọi điều tốt lành và may mắn nhất đến với Steak!"

LMHT: G2 Esports và RNG cà khịa cực mạnh Griffin sau khi đội tuyển này sa thải cvMax 4

Có thể thấy được rằng dù là đối thủ của nhau trên chiến trường LMHT quốc tế nhưng những người HLV và BHL ở ngoài đời những là những người bạn, những người đồng nghiệp với nhau, họ thậm chí còn là những người hỗ trợ, cộng tác với để cho các đội tuyển có thể cùng luyện tập. Tất nhiên khi chứng kiến người đồng nghiệp cvMax phải chịu những uất ức không nói được thì tất nhiên những thành viên của G2 hay RNG cũng phải lên tiếng.

LMHT: G2 Perkz và Team RNG đá xoáy Ban lãnh đạo Griffin không trượt phát nào vì ăn cháo đá bát - Ảnh 5.

Sau khi mất đi "đầu tàu" của mình là cvMax thì Griffin cũng đã được nhận định rằng không thể tiến sâu được vào CKTG 2019, vẫn có khả năng vượt qua được vòng bảng nhưng lại không được xem là ứng cử viên nặng kí để có thể giành được top 4 chứ đừng nói đến chuyện giành được chức vô địch.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang