LMHT: LMS chính thức bị khai tử, sát nhập với LST để cho ra đời khu vực mới

LMS đã chính thức bị khai tử đúng như dự đoán của nhiều người và sẽ sát nhập với LST để cho ra đời một khu vực và hệ thống giải đấu hoàn toàn mới

Trong một thông báo mới nhất được thông tin bởi trang Liên Minh Huyền Thoại Philippines thì khu vực LMS - Một trong những khu vực từng được đánh giá rất cao - đã chia sẻ rằng số phận của khu vực này cũng đã chính thức được định đoạn:

“Một giải đấu mới dành cho 10 đội tuyển tham gia sẽ chính thức được khởi tranh vào năm 2020 với sự kết hợp của LMS và LST (khu vực Đông Nam Á) để tăng thêm tính cạnh tranh trong khu vực.

Trong nhiều tháng qua, Garena và Riot Games đã cùng nhau đánh giá mức độ cạnh tranh chuyên nghiệp của Liên Minh Huyền Thoại trên khắp khu vực Đông Nam Á và khu vực LMS. Mục tiêu của chúng tôi là tiếp tục nâng cao mức độ canh tranh và tạo ra những trải nghiệm mới hấp dẫn hơn cho người hâm mộ.

Để hướng tới thành công lâu dài và bền vững cho nền thể thao điện tử, chúng tôi sẽ thành lập một giải đấu kết hợp các đội tuyển thi đấu chuyên nghiệp đến từ League Master Series (LMS), và League of Legends Southeast Asia Tour (LST) với sự tham gia của các đội tuyển đến từ Thái Lan, Philipines, Indonesia, Malaysia và Singapore.

Chúng tôi tin rằng sự hình thành của giải đấu mới sẽ mang lại sự phát triển tốt nhất cho môi trường chuyên nghiệp tại Hồng Kông, Đài Loan, Ma Cao và Đông Nam Á, đồng thời cho phép các đội tham gia tiếp cận khán giả rộng hơn và tăng khả năng cạnh tranh của khu vực bằng cách mở rộng phạm vi đội tuyển tham gia thi đấu. Việc khoanh vùng và tập trung lại phạm vi cạnh tranh cũng sẽ tăng cơ hội kinh doanh và truyền thông cho các đội tuyển.

Thông tin về cơ cấu giải đấu, lịch thi đấu, cơ cấu và đội tuyển tham gia sẽ được công bố trong giai đoạn tiền mùa giải 2020.”

LMHT: LMS chính thức bị khai tử, sát nhập với LST để cho ra đời khu vực mới

Thông báo của máy chủ LMHT Philipines

Theo như những quyết định của Riot Games thì giải đấu LMS sẽ chính thức được kết hợp với giải đấu LST của ĐNA để tăng mức độ cạnh tranh cũng như là tạo điều kiện thuận lời để cho những đội tuyển ở những khu vực khác có thể phát triển truyền thông và thương mại cho mình nhiều hơn.

Theo đó thì LMS sẽ được sát nhập chung với LST để thành giải đấu Pacific Championship Series (PCS) với 10 đội tuyển bắt đầu từ mùa giải 2020.

LMHT: LMS chính thức bị khai tử, sát nhập với LST để cho ra đời khu vực mới 2

LMS sẽ kết hợp với LST trong mùa giải 2020

Những giải đấu của khu vực này cũng sẽ chính thức được khởi tranh vào năm 2020 và việc sát nhập 2 khu vực này với nhau sẽ giúp cho chất lượng của giải đấu được nâng lên đáng kể, đem lại sự mới mẻ hơn trong những giải đấu bởi sẽ có sự xuất hiện của những đội tuyển từ những khu vực khác nhau. Hứa hẹn trở thành một chiến trường khốc liệt không thua gì những khu vực lớn khác.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang