LMHT: SKT T1 chính thức công bố các tuyển thủ tham gia CKTG 2019 sắp tới

Khi thời điểm khỏi động giải đấu lớn nhất năm của LMHT, SKT T1 đã chính thức công bố đội hình tuyển thủ sẽ tham dự CKTG 2019 năm nay với mục tiêu giành lại ngôi vị đỉnh cao nhất đã mất của mình trong những năm qua.

LMHT: SKT T1 chính thức công bố các tuyển thủ tham gia CKTG 2019 sắp tới

Theo quy định mới của Riot Games cho CKTG 2019 năm nay, mỗi đội tuyển sẽ có 5 thành viên thi đấu chính thức và được thêm đến 2 thành viên dự bị, thay vì chỉ 1 thành viên như trước đó. Điều này sẽ tạo lợi thế lớn hơn cho các đội tuyển khi có thể thay thế người hoặc đổi chiến thuật khi cần thiết một cách đa dạng hơn trước.

Vừa mới đây, đội tuyển SKT T1 đã công bố đội hình thi đấu của mình trên trang Twitter chính của đội, trong đó có cả những gương mặt quen thuộc và 2 gương mặt mới xuất hiện ở hàng dự bị.

LMHT: SKT T1 chính thức công bố các tuyển thủ tham gia CKTG 2019 sắp tới 2

Đội hình thi đấu CKTG 2019 của SKT T1:

TOP: Khan

JG: Clid, Haru

MID: Faker

BOT: Teddy

SUP: Effort, Mata

Đội hình 7 người cho CKTG 2019 sẽ chắc chắn giúp SKT T1 chiếm lợi thế hơn khi họ không phải chọn lựa giữa Haru và Mata như trước nữa. Với thay đổi mới này, hi vọng rằng các cựu vô địch của chúng ta có thể vươn lên và tạo bất ngờ cho các đội tuyển khác để giành cúp vô địch trong năm nay.

LMHT: SKT T1 chính thức công bố các tuyển thủ tham gia CKTG 2019 sắp tới 3

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang