Mobile Legends: Bang Bang công bố vòng tuyển chọn World Championship M1 tại Việt Nam

Theo đó, thời gian chính thức vòng tuyển chọn M1 – khu vực Việt Nam sẽ diễn ra trong hai ngày là 12 và 13/10. Thông tin này đã được Ban Điều Hành công bố tại fanpage Mobile Legends: Bang Bang VNG vào sáng ngày 24/9.

Tuyển chọn đội đại diện Mobile Legends: Bang Bang Việt Nam tham gia M1 sẽ thông qua việc thi đấu giữa 4 đội tuyển mạnh nhất giải 360mobi Championship Series Mùa 3. Hình thức thi đấu được áp dụng là BO5 (ngày 12/10) và BO7 (ngày 13/10), nhằm chọn đội mạnh nhất “mang chuông đi đánh xứ người” tại M1.

Mobile Legends: Bang Bang công bố vòng tuyển chọn World Championship M1 tại Việt Nam
Thông báo chính thức vòng tuyển chọn M1 – khu vực Việt Nam 

Tính đến thời điểm hiện tại, cơ hội thi đấu quốc tế đang được chia đều cho Top 4 của Mobile Legends: Bang Bang VNG. Cộng đồng tại Việt Nam hiện đang cực kỳ trông đợi và thảo luận sôi nổi các vấn đề liên quan đến giải đấu M1.   

Mobile Legends: Bang Bang công bố vòng tuyển chọn World Championship M1 tại Việt Nam 2
“Hóng” là tâm trạng chung của rất nhiều người chơi Mobile Legends: Bang Bang VNG

Như thông tin đã đưa trước đó, World Championship M1 là giải đấu Mobile Legends: Bang Bang lớn nhất từ trước đến nay được diễn ra từ 11-17/11 tại Kuala Lumpur, Malaysia. Giải đấu M1 có sự tham gia của 16 đội tuyển chuyên nghiệp đến từ 13 quốc gia trên khắp thế giới, cụ thể ở các khu vực châu Á, châu Âu, Nam Mỹ và Bắc Mỹ.

Mobile Legends: Bang Bang công bố vòng tuyển chọn World Championship M1 tại Việt Nam 3

Danh sách các đội tuyển trên toàn thế  giới tham gia M1

16 đội tuyển này sẽ cùng tranh tài nhằm giành ngôi vị Vô địch Thế giới Mobile Legends: Bang Bang. Tổng giải thưởng của giải đấu lên đến 250.000 USD, trong đó đội Vô địch sẽ nhận được số tiền thưởng lên tới 80.000 USD.

Mobile Legends: Bang Bang công bố vòng tuyển chọn World Championship M1 tại Việt Nam 4
M1 có tổng giải thưởng lên đến 250.000 USD

Vì giải đấu diễn ra ở Malaysia nên tất cả các trận đấu sẽ được livestream trực tiếp tại kênh Youtube Mobile Legends: Bang Bang Việt Nam. Đối với vòng tuyển chọn tại Việt Nam sẽ được livestream thi đấu tại fanpage để người hâm mộ thuận tiện theo dõi.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang