LMHT: Griffin chấm dứt hợp đồng với HLV cvMax, tương lai Griffin sẽ đi về đâu

Cộng đồng người hâm mộ Griffin thật sự sốc khi biết được rằng cvMax sẽ không còn là HLV Trưởng của Griffin nữa trong bối cảnh CKTG 2019 đang đến rất gần

Thời gian mà CKTG 2019 diễn ra chỉ còn đếm ngược khoảng vài ngày tới nữa, tuy nhiên mới đây thì Griffin đã khiến cho người hâm mộ không khỏi sốc khi mà đội tuyển này đã đăng tải một bài viết với nội dung chia tay Huấn luyện viên trưởng của đội tuyển - Kim "cvMax" Dae-ho trên trang Facebook của đội.

Thông tin này cũng đang được rất nhiều trang báo đài Hàn Quốc đưa tin, còn người hâm mộ thì không khỏi ngỡ ngàng với thông tin này.

"Xin chào. Đây là Team Griffin.

Trước những thách thức mới đến với Griffin, chúng tôi đã quyết định ngừng hợp đồng với HLV trường Kim 'cvMax' Dae-ho, dựa trên sự đồng thuận giữa hai bên. Cảm ơn anh rất nhiều vì sự chăm chỉ làm việc và những nỗ lực xây dựng đội tuyển trong suốt 2 năm vừa qua. Xin cảm ơn, anh đã vất vả rồi."

LMHT: Griffin bất ngờ sa thải HLV trưởng cvMax ngay trước thềm CKTG 2019 - Ảnh 1.

Với dòng thông báo này thì người hâm mộ có thể phần nào mượng tượng được rằng quyết định chia tay với cvMax đến từ phía của ban quản lý của Griffin. Hiện vấn đề giữa 2 bên là gì vẫn chưa được tiết lộ, nhưng điều khiến mọi người lo lắng nhất đó là việc CKTG 2019 sắp diễn ra trong khoảng thời gian tới, và những tuyển thủ của Griffin đang mất đi sự lãnh đạo của cvMax

Thời điểm này đáng lẽ phải là lúc mà đội tuyển này ổn định về mặt nhân sự nhất, khi mà giải đấu lớn nhát năm đang chuẩn bị đến gần, đặc biệt là với Griffin, khi mà họ đáng lẽ phải dồn hết toàn bộ lực lượng của mình để có thể giành được những thứ hạng cao nhất của CKTG 2019. Bởi trong mùa giải vừa qua thì họ dường như không đạt được bất kì danh hiệu LCK nào.

LMHT: Griffin bất ngờ sa thải HLV trưởng cvMax ngay trước thềm CKTG 2019 - Ảnh 2.

Griffin hiện vẫn chưa giành được danh hiệu LCK nào từ LCK Mùa Hè 2018 đến nay

Nhưng đáp lại với mong chờ của người hâm mộ chính là thông báo việc HLV Trưởng cvMax sẽ ra đi, trong khi chỉ còn chưa đến 2 tuần nữa thì CKTG 2019 sẽ chính thức được diễn ra.

Dù gắn bó với Griffin từ năm 2017 và đến nay nhưng cvMax và những người học trò của mình chưa một lần giành được danh hiệu LCK nào và phải về nhì trong 3 mùa giải liên tiếp kể từ LCK Mùa Hè 2018. Việc có thể giành được chiếc vé đi đến CKTG có lẽ chính là một thứ gì đó vớt vát lại cho việc thất bại toàn tập của họ trước SKT T1.

Giờ đây, khi mà Griffin mất đi một đầu tàu là cvMax thì việc đội tuyển này có thể vượt qua được Vòng bảng của CKTG hay không đang là câu hỏi mà người hâm mộ nào cũng lo lắng. Chưa kể đến việc bảng thi đấu của họ lại không hề dễ dàng một tí nào.

Theo như thông báo của trang Fomos thì HLV Byun "Chaos" Young-seop sẽ là HLV Trưởng tạm quyền và sẽ dẫn dắt Griffin đến với CKTG 2019. Tại vòng bảng thì Griffin sẽ ở bảng A và đối đầu với những đội tuyển mạnh khác như G2 Esports và Cloud9, ngoài ra còn có một đại diện nữa đến từ vòng Play-in chưa được xác định. 

LMHT: Griffin bất ngờ sa thải HLV trưởng cvMax ngay trước thềm CKTG 2019 - Ảnh 3.

Byun "Chaos" Young-seop (ngoài cùng bên phải) được dự đoán sẽ là người thay thế cvMax trên chiếc ghế HLV trưởng Griffin tại CKTG 2019

Việc trải qua quá nhiều thất bại cay đắng, và rồi giờ đây mất đi đầu tàu quan trọng là cvMax thì không biết liệu tương lai của Griffin sẽ đi về đâu đây.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang