LMHT: Nếu biết chơi Vladimir thì lương của Zeros có thể đạt ngưỡng nửa tỉ đồng

Trong những ngày gần đây thì Tinikun liên tục than thở rằng Zeros không biết chơi Vladimir và nếu biết chơi vị tướng này thì lương của Zeros có thể đạt mức nửa tỉ

Zeros chỉ mới xuất hiện trong đội hình GAM Esports tại VCS Mùa Hè 2019 này và để lại một ấn tượng không được tốt lắm khi nhận một lèo 6 án phạt. Tuy nhiên sự đóng góp của anh chàng này trong thành công của GAM Esports là không thể bàn cãi với một lối chơi đầy máu lửa và có thể đè đường hầu hết những người đi Đường trên của VCS. Với sự xuất hiện của Zeros đã một phần nào đó chứng minh rằng GAM Esports hiện đang là đội hình mạnh nhất trong lịch sử của VCS

LMHT: Nếu biết chơi Vladimir thì lương của Zeros có thể đạt ngưỡng nửa tỉ đồng

Zeros đang trên con đường trở thành tuyển thủ đường trên hay nhất lịch sử VCS

Là một người có bể tướng rộng và dường như rất khó để cho đối phương có thể thực hiện cấm chọn nhắm vào Zeros, tưởng rằng sẽ không có vị tướng Đường trên nào mà thanh niên này lại không chơi được, thế mà vẫn có một con bài mà "Ma Vương" dường như không thể nào chạm tay vào.

Trong những ngày vừa qua thì Tinikun đã chia sẻ với người hâm mộ rằng, nếu Zeros chỉ cần chơi được vị tướng Vladimir thôi thì GAM Esports sẽ là đội tuyển "Vô địch thiên hạ", thậm chí vị HLV này còn mạnh dạn tuyên bố rằng chỉ cần chơi được Vladimir thôi thì lương tháng của Zeros có thể được nâng lên ở mức 500 triệu đồng, một con số không tưởng đối với một người chơi LMHT chuyên nghiệp.

LMHT: Nếu biết chơi Vladimir thì lương của Zeros có thể đạt ngưỡng nửa tỉ đồng 2

HLV Tinikun liên tục than thở rằng "Zeros không biết đánh Vladimir" và sẵn sàng nâng lương lên 500 triệu nếu Zeros khắc phục được điểm yếu này

Khi nói về Vladimir thì đây là một vị tướng rất mạnh ở Đường trên với lối chơi thủ hòa ở giai đoạn đầu và giữa trận, đồng thời có khả năng tạo đột biến cực cao ở giai đoạn cuối trận với những món trang bị lớn hiện có. Điều cần thiết nhất đối với những người chơi Vladimir đó chính là canh chuẩn thời gian để thực hiện những pha Dịch chuyển tạt cánh thật chuẩn xác để tạo áp lực lên đội hình của đối phương.

LMHT: Nếu biết chơi Vladimir thì lương của Zeros có thể đạt ngưỡng nửa tỉ đồng 3

Vladimir là con tướng khá yếu đầu trận sức mạnh càng lớn về cuối trận đấu

Nói đi cũng phải nói lại, phong cách chơi của Zeros thường có thiên hướng đè đường đối phương từ sóm và đòi hỏi những vị tướng có chất tướng mạnh mẽ từ đầu trận như Renekton hay Jayce, còn Vladimir với lối chơi hòa đường chờ late thì lại không thật sự phù hợp với lối chơi của anh chàng này.

Tuy nhiên điều này cũng không có nghĩa rằng GAM Esports không tạo điều kiện để Zeros có thể tập con bài này bởi đây là một vị tướng mang tính chiên thuật cực cao, nếu Zeros muốn nâng cao sức ảnh hưởng của bản thân thì việc có thể chơi được Vladimir là một điều gần như bắt buộc.

LMHT: Nếu biết chơi Vladimir thì lương của Zeros có thể đạt ngưỡng nửa tỉ đồng 4

Zeros cần hoàn thiện lối chơi của mình nếu muốn vươn tầm thế giới

Không biết tại CKTG 2019 sắp tới thì Zeros có sử dụng con bài Vladimir để thực hiện những chiến thuật dị của Tinikun hay không, nếu có thể thì chắc chắn GAM Esports sẽ có được những lợi thế không tưởng tại giải đấu này. Chúng ta hãy cùng chờ xem nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang