LMHT: Phong Vũ bóc phốt Buffalo Esports ăn cháo đá bát, đơn phương chấm dứt hợp đồng

Nhà tài trợ mới nhất của GAM Esports - Phong Vũ mới đây đã lên tiếng bóc phốt về hành vi không tôn trọng hợp đồng của phía Buffalo Esports khiến cho cộng đồng game thủ rúng động

Sau một khoảng thời gian ngắn không tham gia vào hoạt động của Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam thì Phong Vũ đã bắt ngờ bắt tay hợp tác với và trở thành một trong những nhà tài trợ chính của đội tuyển này để đến với CKTG 2019 sắp tới..

Tuy nhiên niềm vui chưa kéo dài được bao lâu thì mới đây Phong Vũ đã khiến cho cộng đồng LMHT phải bất ngờ khi đã lên tiếng "bốc phót" về những hành vi không tôn trọng hợp đồng ở phía Buffalo Esports.

LMHT: Phong Vũ bóc phốt Buffalo Esports ăn cháo đá bát, đơn phương chấm dứt hợp đồng

LMHT: Phong Vũ bóc phốt Buffalo Esports ăn cháo đá bát, đơn phương chấm dứt hợp đồng 2

Trong thông báo hợp tác với GAM Esports thì Phong Vũ cũng mở đầu bằng câu chuyện họ hợp tác với "bầy trâu" khi còn đang là Young Generations và đang trên bờ vực tan rã khi không còn kinh phí để hoạt động. Lúc này thì Phong Vũ đã quyết định trở thành nhà tài trợ chính cho đội tuyển này, cung cấp toàn bộ từ tiền, trang thiết bị điện tử và hỗ trợ kỹ thuật.

Trong thời gian đầu thì cả 2 bên hợp tác với nhau vô cùng thuận lợi, chưa kể đến việc PVB cũng đã gặt hái được rất nhiều thành công, không chỉ ở những giải đấu quốc nội và còn cả quốc tế nữa.

Tuy nhiên mọi chuyện đã dần không còn đi theo chiều hướng ban đầu nữa, khi mà giải Mùa Xuân 2019 kết thúc. Thời điểm này thì Phong Vũ đã ngừng tài trợ cho "bầy trâu" và có rất nhiều người đã cho rằng Phong Vũ đã quyết định rút lui do một loạt những drama có liên quan đến đội tuyển này liên tiếp xảy ra. Nhưng những lời kể của nhà tài trợ này đã cho thấy câu chuyện đã xảy ra ở một chiều hướng khác với suy nghĩ của mọi người.

LMHT: Phong Vũ bóc phốt Buffalo Esports ăn cháo đá bát, đơn phương chấm dứt hợp đồng 3

Buffalo Esports chính là tổ chức không tôn trọng hợp đồng của Phong Vũ và đã đơn phương chấm dứt hợp đồng giữa 2 bên trước thời hạn.

Theo như lời kể thì Ban quản lý cũ của đội tuyển này đã bán quyền sở hữu đội tuyển cho người khác mà không hề có bất kì thông báo nào với nhà tài trợ, ở đây chính là Phong Vũ. Tất nhiên điều gì đến cũng phải đến khi mà ban quản lý của Buffalo Esports yêu cầu được chấm dứt hợp đồng ngay từ đầu giải mùa hè chứ không phải là hết mùa giải như trong hợp đồng. Từ đó chúng ta có cái tên Dashing Buffalo như hiện tại.

LMHT: Phong Vũ bóc phốt Buffalo Esports ăn cháo đá bát, đơn phương chấm dứt hợp đồng 4

Chưa biết liệu Dashing Buffalo có bất kì phản pháo gì về vấn đề này hay không nhưng điều này cũng đã khiến cho cộng đồng LMHT Việt Nam lại thêm sóng gió lớn. Nếu đây là sự thật thì quả thật là những tuyển thủ của "bầy trâu" sẽ phải chịu những ảnh hưởng không hề nhỏ, đặc biệt là khi thành tích thi đấu của đội tuyển này đang có dấu hiệu xuống dốc, chưa kể đến những drama trước đây mà cả đội dính phải nữa.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Spoiler Solo Leveling chap 162: Jin Woo VS Hoàng Đế Bóng Tối Ashborn vả nhận sức mạnh mới

Spoiler Solo Leveling chap 162: Jin Woo VS Hoàng Đế Bóng Tối Ashborn vả nhận sức mạnh mới

Spoiler Solo Leveling chap 162, tóm tắt nội dung chap 161: Sau khi bị Hoàng Đế Băng Giá và Hoàng Đế Dã Thú giết, Jin Woo bỗng thấy mình tỉnh lại trong quá khứ. Hiểu rằng có kẻ đứng đằng sau mọi chuyện, Jin Woo vén màn bí ẩn và chạm mặt Hoàng Đế Bóng Tối Ashborn. Hai người họ sẽ "làm gì" nhau đây?

Giải trí
Lên đầu trang