Cộng đồng LMHT quốc tế tiếc nuối khi nghe tin Noway từ giã sự nghiệp thi đấu

Cộng đồng LMHT phương Tây cũng không khỏi lấy làm tiếc nuối khi mà Noway thông báo từ giã đấu trường chuyên nghiệp

Vào tối ngày hôm qua thì tuyển thủ Nguyễn "Noway" Vũ Long đã chính thức xác nhận rằng anh sẽ không còn thi đấu chuyên nghiệp nữa trên trang Facebook cá nhân của mình, chấm dứt 4 năm hoạt động là một tuyển thủ chuyên nghiệp cho những đội tuyển hàng đầu Việt Nam và Thái Lan

Cũng trong thông báo của mình thì Noway cũng chắc chắn rằng anh sẽ bước chân vào một lĩnh vực mới, đó chính là một streamer của cộng đồng Lớp thầy Ba - SBTC.

LMHT: Noway giải nghệ, game thủ quốc tế tiếc nuối: Tạm biệt một trong những tuyển thủ xuất sắc nhất VCS - Ảnh 1.

Noway sẽ không tham gia thi đấu chuyên nghiệp nữa

Quyết định của Noway đã khiến cho nhiều người hâm mộ LMHT Việt Nam cảm thấy vô cùng tiếc nuối, bởi anh là một trong những người chơi hàng đầu có khả năng giữ phong độ một cách ổn định nhất từ khi bước chân vào đấu trường chuyên nghiệp. Kể cả khi không thật sự ở trên đỉnh cao nhưng Noway và EVOS vẫn gặt hái được rất nhiều thành công khác nhau. Tuy nhiên những đam mê của Noway đối với đấu trường chuyên nghiệp đã không còn.

Không chỉ người hâm mộ Việt Nam, cộng đồng LMHT Quốc tế cũng đã thể hiện sự tiếc nuối của mình khi một tài năng như Noway lại phải giải nghệ ở tuổi nghề còn rất trẻ. Theo đó thì một topic đã được tạo ra trên Reddit và cộng đồng quốc tế lại một lần nữa tưởng nhớ lại những thành tích mà Noway có được tại CKTG 2017, nhất là pha Pentakill hụt trong trận đấu với Fnatic.

LMHT: Noway giải nghệ, game thủ quốc tế tiếc nuối: Tạm biệt một trong những tuyển thủ xuất sắc nhất VCS - Ảnh 2.

"Không thể quên được màn trình diễn của anh chàng này khi đánh với Longzhu và Fnatic. Một game thủ tuyệt vời. PS: TS ông Optimus nhé".

LMHT: Noway giải nghệ, game thủ quốc tế tiếc nuối: Tạm biệt một trong những tuyển thủ xuất sắc nhất VCS - Ảnh 3.

"Cậu này đánh CKTG 2017 hay lắm nè. Tôi lại nhớ GAM của năm 2017 quá".

LMHT: Noway giải nghệ, game thủ quốc tế tiếc nuối: Tạm biệt một trong những tuyển thủ xuất sắc nhất VCS - Ảnh 4.

"Trận GAM gặp Fnatic đúng là một trong những ván đấu hay nhất của LMHT mà tôi từng được xem. Tinikun đúng là thiên tài".

LMHT: Noway giải nghệ, game thủ quốc tế tiếc nuối: Tạm biệt một trong những tuyển thủ xuất sắc nhất VCS - Ảnh 5.

"Cậu này rõ ràng là một trong những game thủ xuất sắc nhất không thuộc các khu vực lớn. Đáng tiếc là cậu ấy lại quyết định giải nghệ. Chắc công việc streamer đem lại một nguồn thu nhập ổn định hơn".

Pha Quadrakill của GAM Noway

Cộng đồng LMHT quốc tế đã nhắc đến Noway tại CKTG 2017, nơi mà GAM Esports cũng như là Noway đã gây được ấn tượng vô cùng tốt đối với những người xem tại nhà thi đấu, nhất là trận đấu khi phải đối đầu với Fnatic. Còn trong chiến thắng trước Immortals thì Noway đã sử dụng Ashe và tàn sát toàn bộ đội hình của đối phương với KDA 5/0/3.

LMHT: Noway giải nghệ, game thủ quốc tế tiếc nuối: Tạm biệt một trong những tuyển thủ xuất sắc nhất VCS - Ảnh 7.

Thống kê của Noway tính riêng tại CKTG mùa 7

Mong rằng Noway có thể gặt hái được thêm nhiều thành công khác khi khoác lên mình màu áo của SBTC trong tương lai sắp tới.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang