LMHT: Noway từ giã đấu trường chuyên nghiệp, trở thành thành viên của Lớp Thầy Ba

Sau 4 năm thi đấu chuyên nghiệp thì Noway cuối cùng cũng đã quyết định giải nghệ và đi theo một con đường mới cho mình

Trong một diễn biến mới nhất của làng LMHT Việt Nam thì tuyển thủ Xạ thủ huyền thoại Nguyễn "Noway" Vũ Long đã chính thức từ giã sự nghiệp là tuyển thủ chuyên nghiệp của mình và thông báo này đã được đăng tải lên trang Facebook cá nhân của anh cách đây không lâu. Không thi đấu chuyên nghiệp nữa nhưng Noway sẽ bước sang một lĩnh vực mới:

LMHT: Noway từ giã đấu trường chuyên nghiệp, trở thành thành viên của Lớp Thầy Ba

LMHT: Noway từ giã đấu trường chuyên nghiệp, trở thành thành viên của Lớp Thầy Ba 2

Dòng thông báo của Noway với quyết định giải nghệ của mình

Như vậy thì sau một khoảng thời gian khoác màu áo của EVOS Esports thì Noway đã chính thức nói lời tạm biệt đối với đấu trường LMHT chuyên nghiệp và lấn sân sang lĩnh vực streamer và Youtuber, khoác lên mình màu áo của SBTC - Lớp học của Thầy Ba.

LMHT: Noway từ giã đấu trường chuyên nghiệp, trở thành thành viên của Lớp Thầy Ba 3

Noway đã gặt hái được rất nhiều thành công trong sự nghiệp

Cộng đồng LMHT giờ đây đang cảm thấy rất buồn khi mà tuyển thủ huyền thoại của làng LMHT Việt Nam giờ không còn thi đấu chuyên nghiệp nữa. Tuy nhiên có lẽ người cảm thấy vui mừng nhất chính là lớp của Thầy Ba, khi mà có thể thu nhận được một trong nhưng cái tên hot nhất VCS ở thời điểm hiện tại.

Noway có được xem như là một trong những Xạ thủ tài ba nhất LMHT Việt Nam từ thời của Saigon Jokers. Không những thế, những thành công của Noway đều gắn liền với năm 2017, giai đoạn thành công nhất của GAM Esports, kèm theo đó là một loạt những danh hiệu cao quý mà anh đã đạt được.

LMHT: Noway từ giã đấu trường chuyên nghiệp, trở thành thành viên của Lớp Thầy Ba 4

Năm 2017 chính là khoảng thời gian mà Noway trở nên nổi tiếng nhất dưới màu áo của GAM Esports

Việc Noway gia nhập vào SBTC thực tế đã được dự đoán từ trước khá lâu, khi mà EVOS mang về Divkid - một trong nhưng Xạ thủ tài năng nhất của FTV như một động thái thay thế Noway trong tương lai. Kèm theo đó thì Noway cũng dần gắn bó thân thiết với những thành viên của SBTC và luôn góp mặt trong khá nhiều hoạt động của lớp học này.

LMHT: Noway từ giã đấu trường chuyên nghiệp, trở thành thành viên của Lớp Thầy Ba 5

LMHT: Noway từ giã đấu trường chuyên nghiệp, trở thành thành viên của Lớp Thầy Ba 6

LMHT: Noway từ giã đấu trường chuyên nghiệp, trở thành thành viên của Lớp Thầy Ba 7

Anh liên tục tham gia những hoạt động của SBTC

Có lé sao một khoảng thời gian dài thì Noway đã cảm thấy bản thân không còn phù hợp với đấu trường chuyên nghiệp nữa và quyết định tìm một hướng đi mới cho bản thân cũng là một điều hoàn toàn dễ hiểu.

Với kỹ năng đỉnh cao, gương mặt điển trai và phong cách không kém phần lầy lội, người hâm mộ Noway hoàn toàn có thể tin tưởng vào thành công của Xạ thủ sinh năm 1997 này trong vai trò của một Streamer/Youtuber trong tương lai.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang