LMHT: Tổng kết ngày thứ 2 CKTG 2019, Lowkey Esports vẫn rộng cửa tiến vào Vòng Bảng

Ngày thi đấu thứ 2 của CKTG 2019 có rất nhiều diễn biến thú vị và có chất lượng về mặt chuyên môn hơn ngày thi đấu đầu tiên

Trong ngày thi đấu thứ 2 của vòng Play-in của CKTG 2019 thì đại diện của VCS là Lowkey Esports đã có được một chiến thắng đầu tiên của mình với phong độ thi đấu ổn định. Cũng trong ngày thi đấu này thì Damwon cũng đã thể hiện một phong độ vô cùng xuất sắc và giành được chiến thắng 2-0.

Royal Youth vs Damwon Gaming

Đại diện của LCK đã thể hiện sự hủy diệt không thể nào đáng sợ hơn đối với đội tuyển Royal Youth (RYL) khi liên tục có những pha tấn với tâm điểm là Qiyana, thậm chí còn tổ chức gank từ sớm để bộ đôi Xayah và Rakan có thể lăn cầu tuyết ngay từ sớm.

Trong suốt diễn biến của trận đấu thì DWG càng ngày càng trở nên mạnh hơn, còn RYL dường như đã quá bất lực với một đội tuyển quá mạnh, đánh mất gần như tất cả mục tiêu lớn, đặc là những con bài Vladimir cùng LeBlanc có thể khiến bất kì thành viên nào của RYL bốc hơi ngay tức khắc.Cho tới con Baron phút 31, mọi hi vọng của RYL đều bị dập tắt, DWG dành chiến thắng ở phút thứ 34.

MEGA vs Hong Kong Attitude

Renekton của MEGA dường như không có quá nhiều tác dụng trong trận đấu này khi khả năng đẩy lẻ không có, giai tranh tổng cũng không xong bởi con bài Quinn Đường trên quá đỗi khó chịu. Cho đến khi nhà lính đường dưới bị phá hủy thì MG đã bị Lee Sin cướp  mất Baron ngay trước mắt của mình, từ đó mọi cơ hội đều tan vỡ trước mắt.

HKA đã tận dụng triệt để bùa lợi Baron và kết thúc ván đấu ở phút thứ 34.

Damwon Gaming vs Flamengo Esports

Người Đi rừng của DWG đã có một màn thể hiện vô cùng xuất sắc khi luôn xuất hiện đúng những thời khăc quan trọng, những cú chặn đường đẹp mắt đã giúp cho DWG có thể giữ được những mục tiêu lớn, đặc biệt là Baron ở phút thứ 26. 

FLA đã cố gắng phản công trước DWG nhưng đã nhận phải một cái kết không thể nào đau đớn hơn, bị quét sạch và không còn bất kì cơ hội nào để giành chiến thắng trước DWG. Với bùa lợi Baron thì DWG đã nhanh chóng quét sạch toàn bộ nhà chính của đối phương, săn mạng ngay trong Bệ Đá Cổ và giành được chiến thắng trong 30 phút chóng vánh.

MEGA vs Lowkey Esports

Ở giai đoạn đầu trận thì cả 2 đội tuyển dường như đeo bám nhau từng điểm hạ gục và thế trận cả 2 bên dường như khá cân bằng. Tuy nhiên những lợi thế của LK đều được chia đều cho tất cả những thành viên của đội, trong khi đó lợi thế của MG chỉ dồn vào cho Camille của Rockky mà thôi.

Khi có được bùa lợi Baron thì LK dường như đã quá nôn nóng mà quên rằng Han đang đẩy vào đường giữa, cố gắng giao tranh và kết quả là để cho MG lật ngược thế cờ.

Những pha giao ranh liên tục nổ ra và thế trận không có gì quá cách biệt cho đến khi MG có được Baron ở phút thứ 38, lúc này với đội hình không có chống chịu của LK dường như không thể nào chống lại được MG. Pantheon và Nautilus đã có một pha dùng chiêu cuối trúng cả 3 người, kết quả là LK tan vỡ hoàn toàn. MG đã giành được chiến thắng sau 39 phút thi đấu.

Royal Youth vs Flamengo Esports

Mọi thứ dường như đã vô cùng thuận lợi cho RYL khi có thể chấm dứt được chuỗi hạ gục liên tục của Draven trong tay brTT. Tuy nhiên RYL lại mang tính tự hủy cực mạnh ở con Rồng Lửa khi mà giao tranh với đội hình chẳng có phép bổ trợ nào cả. Khi mà cặp đôi brTT và Luci có một pha đổi đường đã khiến cho RYL cuốn theo lối chơi của họ, từ đó Sứ Giả Khe Nứt cũng mất đi luôn khi đi theo Draven.

FLA đã tận dụng được sức mạnh của Draven và 2 con Rồng Lửa và tổ chức ăn Baron ngay sau đó, còn RYL dường như chả biết đối thủ của mình đang làm gì, kết quả là FLA lao thẳng vào đường giữa và đẩy nhà lính, sau đó vòng xuống đường dưới để quét sạch RYL và kết thúc trận đấu sau 24 phút thi đấu.

Hong Kong Attitude vs Lowkey Esports

Cả 2 đội tuyển đã có một pha giao tranh vô cùng hỗn loạn tại khu vực đường dưới và LK suýt nữa thì mất sạch lợi thế của mình. Nhưng may mắn thay Artifact đã có 2 điểm hạ gục và lấy lại được những lợi thế cần có.

Về sau thì Artifact không khác gì một con quái vật thật sự khi có thể đè bẹp được Qiyana của đối thủ, đồng thời đẩy lẻ cực mạnh mà không có một thành viên nào của HKA có thể ngăn cản được.

Lúc này LK với những lợi thế hiện có của mình đã thể hiện tham vọng muốn an Baron nhưng lại bị HKA phá hỏng trong lần đầu. Nhưng thần may mắn đã mỉm cười khi mà trong lần thứ 2 tổ chức ăn Baron thì LK không chỉ ăn được Baron mà còn có được 3 điểm hạ gục quý giá. Từ đó đẩy thẳng vào nhà chính của đối phương, kết thúc trận đấu tỏng 30 phút.

LMHT - Play-in CKTG 2019 ngày 2: DAMWON thể hiện phong độ hủy diệt, Lowkey có chiến thắng đầu tay - Ảnh 11.

Hiện tại thì LK đang có một tỉ số khá an toàn 1-1 và con đường có thể tiếp tục tiến bước CKTG 2019 vẫn còn rộng mở. DWG là đội tuyển có khả năng vào Vòng Bảng cao nhất khi có được 2 chiến thắng ngay từ đầu.

LMHT - Play-in CKTG 2019 ngày 2: DAMWON thể hiện phong độ hủy diệt, Lowkey có chiến thắng đầu tay - Ảnh 12.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một giám đốc điều hành từ Pierrot - studio sản xuất anime nổi tiếng đã tiết lộ rằng loạt phim Naruto từng suýt chút nữa là không qua được kiểm duyệt tại thị trường quốc tế. Thông tin này đã làm dấy lên những thảo luận sôi nổi về vấn đề kiểm duyệt và tính nguyên bản trong ngành công nghiệp anime.

Giải trí
Lên đầu trang